Horoscope: Tuần này quả là đáng nhớ, khi quá nhiều sự kiện đang chờ bạn

Horoscope: Tuần này quả là đáng nhớ, khi quá nhiều sự kiện đang chờ bạn
HHT - Trăng Non xuất hiện ở Bạch Dương, sao Thủy “nhảy chân sáo” vào Kim Ngưu và sao Kim thì lùi về chòm Song Ngư ướt át. Từng đó sự kiện đã đủ cho 12 cung Hoàng đạo một tuần lễ đáng mong chờ chưa nào?

Bạch Dương: Cảm hứng đến từ Mặt Trăng

Trăng Non sẽ mang tới cho Bạch Dương nguồn cảm hứng tuyệt vời để thay đổi bản thân và tạo cho mình một diện mạo mới toanh. Tuy nhiên là, nếu Cừu có ý định mua sắm trang sức hay quần áo mới thì, e hèm, đừng quên Kim tinh - chòm sao phù trợ cho sắc đẹp vẫn đang đi lùi đấy nhé! Mọi nỗ lực làm đẹp trong khoảng thời gian này không chừng sẽ phản tác dụng đó Cừu ạ!

Horoscope: Tuần này quả là đáng nhớ, khi quá nhiều sự kiện đang chờ bạn ảnh 1

Kim Ngưu: Cảm giác quay lại

Một cảm xúc “say nắng” đặc biệt mà Kim Ngưu từng dành cho người bạn thân khác giới của mình tưởng rằng đã trôi đi, nay lại bị năng lượng của sao Kim đánh thức. Nhưng lần này, đối phó thế nào với những cảm giác ấy: Tiếp tục lơ đẹp nó để giữ tình bạn trong sáng hay là chớp thời cơ “đánh liều” một phen thì lại nằm ở quyền lựa chọn của Ngưu Ngưu đấy!

Song Tử: Đam mê mới

Tuần này, Trăng Non sẽ đóng vai trò thắp một ngọn lửa năng lượng tiềm ẩn sức nóng 1000 độ bên trong các Song Tử. Tuy nhiên, chưa chắc Tiểu Song đã có thể dễ dàng phát hiện ra những ước mơ cùng đam mê đang ngầm hình thành trong mình và không chừng sẽ bỏ qua nó. Mặt khác, đây còn là thời điểm Song Tử có cơ hội gia nhập vào một hội nhóm mới hoặc nhóm bạn mới đấy!

Horoscope: Tuần này quả là đáng nhớ, khi quá nhiều sự kiện đang chờ bạn ảnh 2

Cự Giải: Những ước mơ chung

Do tác động của sao Thủy, tuần này Cua Cua sẽ quan tâm khá nhiều đến bạn bè cùng những dự định chung của cả nhóm cho thời gian tới. Dự định đó có thể liên quan đến việc đi chơi xa với nhau một chuyến hoặc cũng có thể là về một lời hẹn cùng thi đỗ vào trường đại học. Chúc Cua và các bạn may mắn nhé!

Sư Tử: Khám phá tri thức mới

Bảy ngày tới, các “chúa sơn lâm” có thể sẽ khởi động một hành trình mới mẻ để đón nhận những tri thức mới hoặc có thêm hiểu biết về các lĩnh vực mình chưa từng khám phá. Một vài Tiểu Sư sẽ hào hứng đi học một môn ngoại ngữ thứ 3, các Tiểu Sư khác thì lại thích thú lên kế hoạch đi du lịch ở các địa điểm ít người nhắc tới.

Xử Nữ: Tình cảm khó đoán

“Tình cũ không rủ cũng đến”, lần này thì đến lượt Xử Nữ phải đối mặt với vấn đề “người yêu cũ” mà rất nhiều người trải qua mỗi khi sao Kim đi lùi. Mặt khác, nếu Xử Nữ vốn là người rất thực tế, cẩn thận và tỉnh táo trong chuyện tình củm vậy thì thời gian tới rất có thể sẽ đụng phải người khiến mình không thể thực tế, không thể cẩn thận và tất nhiên là không thể tỉnh táo!

Horoscope: Tuần này quả là đáng nhớ, khi quá nhiều sự kiện đang chờ bạn ảnh 3

Thiên Bình: Tình cảm mới

Năng lượng của Trăng Non sẽ đánh dấu một chương tình cảm hoàn toàn mới mẻ dành cho các Thiên Bình. Không chừng người mà Thiên Bình để ý sẽ là một bạn nhỏ tuổi hơn, tính cách trẻ con, nồng nhiệt và vội vã. Tuy nhiên, bởi sao Kim vẫn đang đi lùi thế nên Thiên Bình chưa nên vội vàng tiến đến mối quan hệ nghiêm túc quá nhanh đâu nhé!

Bọ Cạp: Tập yêu cơ thể của mình

Đầu tuần chính là thời điểm cực thuận lợi để team Cạp bắt đầu điều gì đó có lợi cho sức khỏe và dung nhan của mình, ví dụ như điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, đi tập tành hay bổ sung thêm vitamin cho cơ thể nhờ các loại thực phẩm chức năng. Thêm vào đó, năng lượng của chòm Kim tinh còn mang lại cho Bọ Cạp những khoảnh khắc thú vị cùng… ex đấy!

Nhân Mã: Tránh đi vào vết xe đổ

Tuần này, mặc dù các cô gái Nhân Mã rất dễ bị “đổ cái rụp” trước nụ cười của cậu bạn điển trai ở trường nhưng vẫn có những chuyện quá khứ còn ảnh hưởng và cản trở tình yêu mới. Thế nên, thay vì nhanh chóng “xách cưa lên và phi” thì Mã Mã hãy dứt khoát dẹp bỏ các bóng ma quá khứ trong lòng mình đi đã nhé!

Horoscope: Tuần này quả là đáng nhớ, khi quá nhiều sự kiện đang chờ bạn ảnh 4

Ma Kết: Hào hứng với nghệ thuật

Do tác động của sao Hải Vương, Ma Kết sẽ có hứng thú hơn hẳn với các hoạt động nghệ thuật, giải trí như là hát, múa, vẽ, selfie, v.v… Và có lẽ nhờ vào những món ăn bổ ích cho tâm hồn đó mà Kết Kết cũng giảm bớt tính bảo thủ, cố chấp và dễ làm lành với “gà bông” hơn mỗi khi hai đứa hục hặc đấy!

Bảo Bình: Cất kỹ ví tiền

Chà, Bảo Bảo biết mình nên làm gì vào tuần này không? Đấy chính là cất hết tiền vào một cái tủ, khóa lại và ném chìa xuống sông. Nếu không, năng lượng của sao Kim sẽ khiến các Bảo Bình dốc hết “hầu bao” của mình vào các món đồ kỳ quái đấy! Đôi khi mua sắm cũng là một cách giải trí, chỉ có điều những thứ mà Bảo Bình mua vào tuần này rất dễ bị hỏng hóc hay có trục trặc đó!

Horoscope: Tuần này quả là đáng nhớ, khi quá nhiều sự kiện đang chờ bạn ảnh 5

Song Ngư: Tiểu Ngư xinh đẹp

Năng lượng của sao Kim cùng với Trăng Non sẽ đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn mà Song Ngư chưa từng phát hiện ra là mình sở hữu chúng. Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian thật sự kỳ diệu, đặc biệt là với các Ngư Ngư hay tự ti về ngoại hình của mình. Không những thế, “hầu bao” của Cá còn dày thêm một chút hoặc bỗng dung được ai đó mang quà tới tặng nữa đấy!

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm