Horoscope tuần: Nghỉ học vì dịch, chứ không còn là nghỉ Tết nữa đâu 12 cung hoàng đạo nhé!

Horoscope tuần: Nghỉ học vì dịch, chứ không còn là nghỉ Tết nữa đâu 12 cung hoàng đạo nhé!
HHT - Sự kiện sao Kim di chuyển sang địa bàn của Bạch Dương sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có tinh thần trở lại sau mấy ngày ăn Tết “phè phỡn". Thôi thì giờ quay về với đời thực đã, năm sau nghỉ Tết tiếp vậy!

Bạch Dương: Hưởng nốt vận may

Mặc dù Tết đã qua nhưng vận may của nhà Cừu thì vẫn còn ở lại. Bạch Dương có thể sẽ có một chuyến đi chơi vui vẻ, nhất là đi tới nơi có biển hay hồ. Điều đó phần nào giúp Cừu “chuẩn bị tinh thần" quay lại với guồng quay của trường lớp. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian Bạch Dương rất dễ crush những bạn nhỏ tuổi hơn mình đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình, bản thân

Horoscope tuần: Nghỉ học vì dịch, chứ không còn là nghỉ Tết nữa đâu 12 cung hoàng đạo nhé! ảnh 1

Kim Ngưu: Bị thần lười nhập

Tuần này Kim Ngưu sẽ cảm nhận được sự khó khăn khi phải nhấc mình lên đi học, đi làm, nhất là khi Ngưu ta đang bị “thần ăn” với “thần lười” nhập. Nhà Ngưu vốn vững chãi, nay bỗng trở nên yếu đuối mong manh không chịu được việc gì áp lực căng thẳng quá. Thôi thì ta cứ bắt đầu năm mới một cách thong thả cũng được!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử

Lĩnh vực may mắn: Giấc mơ

Song Tử: Năng động và đam mê

Do ảnh hưởng của sao Kim, Song Tử sẽ bắt đầu tuần mới với tinh thần bốc lửa và sẵn sàng đi cả ngày mà không biết mệt. Tiểu Song sẽ tìm được công việc cộng đồng nào đó mà mình thật sự yêu thích để tập trung cống hiến. Thêm vào đó, tham gia các hoạt động outdoor sẽ là một cách tuyệt vời để Song Tử lên dây cót và đón nhận năng lượng rạng rỡ nhất của tháng 2 đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Lĩnh vực may mắn: Cộng đồng, bạn bè

Cự Giải: Học hành sung sức

Tuần này, Cự Giải có thể sẽ phải làm bài kiểm tra bất ngờ hoặc nhận được những tin tức không tốt lắm về kết quả học tập trước đó. Tuy nhiên, đây lại chính là thời điểm vàng để Cua nghiêm túc chấn chỉnh bản thân và chuẩn bị cho kỳ học sung sức phía trước nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã

Lĩnh vực may mắn: Định hướng

Horoscope tuần: Nghỉ học vì dịch, chứ không còn là nghỉ Tết nữa đâu 12 cung hoàng đạo nhé! ảnh 2

Sư Tử: Bay như chim

Do tác động của sao Kim, Sư Tử sẽ đi lại hoặc di chuyển khá nhiều trong thời gian tới đây, có thể là đi chơi, đi du lịch, chuyển nhà, chuyển chỗ ngồi ở lớp hoặc chuyển trường. Thêm vào đó, Tiểu Sư sẽ may mắn thoát được một sự cố nào đấy xảy ra vào phút chót. Hãy bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình

Lĩnh vực may mắn: Đi lại

Xử Nữ: Tân Xuân bận rộn

Cũng giống như người bạn hàng xóm Sư Tử, tuần này Xử Nữ sẽ phải đi lại rất nhiều mà toàn vì lý do khá đột ngột. Thêm vào đó, nhiều tin tức hay các thông báo bất ngờ gửi đến sẽ khiến cho Xử Nữ rất bận rộn và hay đưa ra quyết định nóng vội. Xử Nữ hãy lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi hành động nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Thiên Bình: Trái ngọt tình cảm

Do tác động của sao Kim, Thiên Bình sẽ tiếp tục có một tuần thong dong tận hưởng, ăn Tết thêm vài ngày và nhận thêm vài phong bao lì xì. Thêm vào đó, Thiên Bình cũng sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và nhận trái ngọt nhờ vào sự chủ động cũng như kiên trì của mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần: Nghỉ học vì dịch, chứ không còn là nghỉ Tết nữa đâu 12 cung hoàng đạo nhé! ảnh 3

Bọ Cạp: Lời chúc phúc Tân Xuân

Năng lượng của sao Kim sẽ mang đến may mắn cho công việc của Bọ Cạp trong ít nhất 1 tháng tới. Thêm vào đó, những vấn đề sức khoẻ mà Cạp Cạp đang lăn tăn cũng sẽ có dấu hiệu khởi sắc. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng dễ có tình cảm với bạn học hoặc gặp gỡ trong hoàn cảnh công việc đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khoẻ

Nhân Mã: Hậu Tết hết tiền

Chưa hết Tết mà đã hết tiền, câu này đích thị là dành cho Nhân Mã! Tinh thần chơi tới bến cùng với “máu liều" được tiếp lửa từ sao Kim sẽ khiến cho Mã Mã rút ví bạo tay hơn hẳn bình thường. Mặt khác, một vài Nhân Mã khác có vẻ hơi buồn buồn vì lì xì Tết này hẩm hiu! Nhưng dù sao thì quan trọng là học cách quản lý tài chính Nhân Mã nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Ma Kết: Gặt hái thành quả

Tuần này sẽ có một điều gì đó khiến Ma Kết rất trông đợi, mong ngày ngóng đêm. Đó có thể là thứ mà Kết Kết đã bỏ công nuôi dưỡng và giờ chỉ đợi gặt hái. Tháng Hai này là lúc Ma Kết nên dành thời gian hoàn thành những gì còn dang dở trước Tết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Horoscope tuần: Nghỉ học vì dịch, chứ không còn là nghỉ Tết nữa đâu 12 cung hoàng đạo nhé! ảnh 4

Bảo Bình: Những cuộc nói chuyện vui vẻ

Tuần lễ Tân Xuân sẽ khá yên ổn với Bảo Bình và không có nhiều sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, với các Bảo Bảo thích viết lách, sao Kim lại mang đến nhiều may mắn, ví dụ như giúp Bảo Bình lần đầu tiên nhận được một khoản nhuận bút từ ngòi viết của chính mình. Ngoài ra, Bảo Bình nên hạn chế việc vay mượn tiền với bạn bè kẻo bể kèo mất bạn nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, viết lách

Song Ngư: Trù phú cả năm

Song Ngư sẽ cảm thấy mình được yêu thương hơn bao giờ hết và với những khoản lì xì may mắn giắt đầy túi, Cá sẽ tự tin bước vào năm mới với tinh thần trù phú cả năm. Thêm vào đó, sao Kim sẽ tiếp thêm năng lượng cho Song Ngư và giúp bạn cảm thấy tự hào về mình, nhất là trong lĩnh vực tài chính hay tình cảm nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết

Lĩnh vực may mắn: Tài chính 

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm