Horoscope tuần: Sao Hỏa mang đến những cơn nóng tính thất thường, bạn có bị ảnh hưởng?

Horoscope tuần: Sao Hỏa mang đến những cơn nóng tính thất thường, bạn có bị ảnh hưởng?
HHT - Những cơn nóng tính thất thường do sự kiện sao Hỏa tiến sang Song Tử đem đến lại càng được thể hơn bởi cái nóng oi ả đầu hè. Ái chà, 12 cung Hoàng đạo ơi, bảo trọng nhé!

Bạch Dương: Phiền phức trên trời rơi xuống

Tuần này, một vài tin tức không vui lắm sẽ không mời mà… xộc thẳng vào cuộc sống của nhà Cừu. Chẳng hạn như nói ra cái gì cũng bị bạn bè hiểu lầm rồi cãi cọ, hay là mấy đứa mà Cừu đã nguyện cạch mặt nó cả đời bỗng dưng đụng mặt nhau suốt ngày! Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương hạ gục các bài thi cử kiểm tra đấy!

Lĩnh vực may mắn: Viết, học tập

Horoscope tuần: Sao Hỏa mang đến những cơn nóng tính thất thường, bạn có bị ảnh hưởng? ảnh 1

Kim Ngưu: Bảo vệ tài sản

Do tác động của sao Hỏa, Kim Ngưu rất dễ nổi tính tự ái do vài lời khích bác của ai đó và nhất thời dốc hết “hầu bao” của mình để chứng minh bản thân. Tuy nhiên, đây có vẻ không phải phong cách của Ngưu Ngưu thế nên làm xong cũng chẳng thấy dễ chịu hơn chút nào đâu! Mặt khác, Kim Ngưu nên lưu ý giữ cẩn thận đồ đạc đắt tiền của mình kẻo rơi vỡ, mất cắp đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tiền bạc

Song Tử: Nổi cơn nóng tính

Đây sẽ là một tuần lễ tuyệt vời để Song Tử tham gia các hoạt động thể chất như bơi lội, chạy bộ hay đạp xe. Tiểu Song sẽ cảm thấy cơ thể mình ngập tràn sự phấn khích, hào hứng hơn bao giờ hết và sẵn sàng bộc lộ những thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Hỏa cũng khiến Song Tử nóng nảy hơn nhiều, không những thế còn sẵn sàng xắn tay áo ba mặt một lời với người khác nữa cơ!

Lĩnh vực may mắn: Bộc lộ bản thân

Cự Giải: Im lặng chờ thời cơ

Tuần này, mặc dù cảm thấy rất ấm ức vì bị đối xử bất công, nhưng tin mừng là Cự Giải vẫn có thể nhẫn nại và tạm gác những cơn cảm xúc mạnh mẽ của mình sang một bên. Chỉ có điều không nói không có nghĩa là đã phục! Trong bụng Cua giầu đầy nỗi tức giận và vẫn đang chờ cơ hội để được giải tỏa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Trực giác

Horoscope tuần: Sao Hỏa mang đến những cơn nóng tính thất thường, bạn có bị ảnh hưởng? ảnh 2

Sư Tử: Thể hiện cái uy

Tác động của chòm Hỏa tinh sẽ giúp Sư Tử kiêu hãnh nhận ra một bài học cực kỳ quý giá: Đôi khi hợp tác với người khác là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình, ngay cả khi việc đó sẽ khiến các “chúa sơn lâm” phải chịu lùi bước nhường nhịn đôi chút.Mặt khác, tuần này có vẻ như Tiểu Sư cũng tha hồ mà quay cuồng với đủ thứ việc đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Xử Nữ: Bỗng dưng muốn quậy

Năng lượng đến từ thần chiến tranh mang tên sao Hỏa sẽ kích thích mong muốn được người khác chú ý trong thâm tâm của Xử Nữ. Thậm chí, Xử Nữ còn tỏ ra hơi quậy một chút khiến bạn bè được phen giật mình. Nếu có dự định nào liên quan đến công việc hay định hướng tương lai thì Xử Nữ đừng ngại thử sức một phen nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, công việc

Thiên Bình: Trở nên cứng đầu

Khác với hình ảnh nhún nhường mọi ngày, tuần này, Thiên Bình sẽ trở nên cứng đầu và cứ khăng khăng với quan điểm của mình khiến cho lũ bạn rất bực mình. Mặt khác, tác động của sao Hỏa sẽ làm Thiên Bình dễ cảm thấy bồn chồn và khấp khởi mau mau đến nghỉ hè thật nhanh để được đi du lịch thỏa thích!

Lĩnh vực may mắn: Khám phá các loại hình nghệ thuật mới

Horoscope tuần: Sao Hỏa mang đến những cơn nóng tính thất thường, bạn có bị ảnh hưởng? ảnh 3

Bọ Cạp: Bí mật lãng mạn

Một khoản tiền nho nhỏ từ trên trời rơi xuống sẽ giúp Bọ Cạp giải quyết được mối lo “cháy túi” nhất thời. Tuy nhiên, quan trọng nhất là Cạp Cạp vẫn phải chú ý cân bằng lại việc chi tiêu của mình đấy nhé! Không những thế, tuần này còn là lúc Bọ Cạp nên chủ động tạo ra một không khí lãng mạn giữa mình và “ai đó”. Bí mật nho nhỏ của cả hai sẽ khiến cho Cạp Cạp vô cùng hân hoan mỗi khi nhớ đến đó!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, tài chính

Nhân Mã: Kiềm chế cơn giận

Cậu bạn sao Hỏa nóng nảy sẽ làm cho Mã Mã và “gấu” cũng nóng theo rồi gây ra các cuộc cãi vã lặt vặt. Tuy nhiên, sau mỗi cuộc cãi vã, tình cảm giữa hai đứa lại càng khăng khít hơn vì sẽ hiểu được nhau thêm phần nào đó. Chỉ có điều, Nhân Mã chú ý đừng để năng lượng sao Thủy khiến mình “vạ miệng”, nói lời chia tay vào lúc không thích hợp nhất nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Ma Kết: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Chuyện ốm đau mệt mỏi mỗi khi hè bắt đầu tới vốn là chuyện xảy ra cơm bữa, nhưng nếu như Kết Kết biết tận dụng năng lượng của sao Hỏa thì sẽ ổn hơn nhiều đó! Mách nhỏ nè, Ma Kết hãy thử chạy bộ mỗi ngày, đi tập thể thao hoặc ít nhất dành sức làm việc nhà xem sao, cơ thể sẽ khỏe mạnh suốt cả Hè luôn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Chơi thể thao

Horoscope tuần: Sao Hỏa mang đến những cơn nóng tính thất thường, bạn có bị ảnh hưởng? ảnh 4

Bảo Bình: Hơi bị đa tình

Tuần này, chuyện tình củm sẽ có những bước tiến rất đáng mừng, với điều kiện Bảo Bình không để “tình cũ” ảnh hưởng nữa. Không những vậy, Bảo Bình sẽ đột nhiên nhận ra mình thu hút như thế nào với mọi người xung quanh. Mặt khác, sao Hỏa cũng khiến cho Bảo Bình “trăng hoa” hơn bình thường rất nhiều đó!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Song Ngư: Hòa giải không khí

Do tác động của sao Hỏa cùng sao Thủy, họ nhà Cá sẽ cảm thấy hơi nhức đầu khi ngày nào cũng nghe hoài một chuyện bé xíu cãi đi cãi lại trong nhà. Tuy nhiên, Song Ngư lại đang đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lấy lại bình yên cho gia đình đấy nhé! Thế nên, đừng vội bơi đi đâu trốn mà hãy suy nghĩ một chút để tìm ra cách giúp mọi người thoải mái hơn đi nào!

Lĩnh vực may mắn: Nhà cửa

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm