Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán

Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán
HHT - Sự kiện sao Kim “phi nước đại” vào chòm Nhân Mã, Trăng Rằm nằm ở vị trí đối đỉnh với sao Kim và sao Thủy lại đi lùi lần thứ 3 trong năm 2017 báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán cho 12 cung Hoàng đạo!

Bạch Dương: Bồi dưỡng ngoại ngữ

Tuần này, Cừu trắng sẽ rất thích thú thưởng thức những món ăn, âm nhạc hay những thứ liên quan tới nước ngoài. Không những thế, một vài Bạch Dương còn có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình thông qua việc trò chuyện với một người bạn hoặc thầy cô người nước ngoài nữa đấy!

Lĩnh vực nên thận trọng: Học tập, giao tiếp

Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán ảnh 1

Kim Ngưu: Cơ hội tốt trong tình cảm

Ánh sáng của sao Kim sẽ hé lộ cho Kim Ngưu một bí mật vô cùng thú vị liên quan đến chuyện tình cảm hay những tâm tư của ai đó. Nếu khéo léo, Ngưu Ngưu hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này để chiếm được trái tim của crush đấy! Mặt khác, Kim Ngưu nên tránh chuyện mượn tiền hoặc cho bạn bè mượn tiền kẻo sẽ khá rắc rối về sau đó!

Lĩnh vực nên thận trọng: Tài chính

Song Tử: Vừa là bạn, vừa là đối thủ

Tuần này, nhờ vào sự trợ giúp đắc lực từ nàng Kim tinh - bạn thân thiết của thần Cupid, các Song Tử vẫn còn F.A sẽ có cơ hội tìm thấy “một nửa” phù hợp với mình. Đó có thể sẽ là một cô/cậu bạn có vẻ ngoài dễ mến, tính cách vui vẻ, hòa đồng, hơi ham chơi và còn thích phiêu lưu nữa! Tuy nhiên, do bị chòm sao Thủy “phá rối”, hai người sẽ hơi xung khắc một chút lúc ban đầu đấy nhé!

Lĩnh vực nên thận trọng: Những “đối thủ”

Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán ảnh 2

Cự  Giải: Tập luyện sức khỏe

Nhờ năng lượng của sao Kim, Cự Giải sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất khi được chơi thể thao, tập luyện để nâng cao sức khỏe cũng như tuân thủ theo một chế độ sinh hoạt có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên, Cua rất có thể sẽ trở nên khá “lầy” và hơi bỏ bê công việc của mình đấy nhé!

Lĩnh vực nên thận trọng: Công việc

Sư Tử: Tuần lễ vui vẻ

Chà, có vẻ như đây là một tuần lễ vô cùng sôi động và náo nhiệt dành cho nhà Mèo Lớn đấy! Những buổi tụ họp hay tổ chức chương trình ngoại khóa cùng bạn bè không những khiến cho Sư Tử vui “nổ trời” mà còn có cơ hội trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Thêm vào đó, Sư Tử còn rất dễ gặp được “người có duyên” với mình vào đúng lúc không ngờ đến nhất đấy nhé!

Lĩnh vực nên thận trọng: Vui chơi, thể hiện bản thân

Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán ảnh 3

Xử Nữ: Niềm vui ở nhà

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ tận hưởng những niềm vui đơn giản nhất ngay ở chính ngôi nhà của mình. Một vài Xử Nữ có thể sẽ đón một em cún hay em miu về với gia đình. Một vài Xử Nữ khác thì háo hức trang trí lại chỗ ở của mình. Mặt khác, không khí trong nhà lúc này cũng vui vẻ và nhộn nhịp hơn hẳn đấy!

Lĩnh vực nên thận trọng: Chuyện quá khứ

Thiên Bình: Bảo vệ điện thoại, máy tính, xe đạp điện...

Năng lượng êm ái của sao Kim tuần này sẽ giúp các Thiên Bình dễ dàng xóa bỏ được những mâu thuẫn và hiểu lầm với người thân trong gia đình hoặc thậm chí là hàng xóm của nhà mình. Mặt khác, hãy cẩn thận, thói nghịch ngợm của sao Thủy đi lùi sẽ khiến Thiên Bình tổn thất không ít về các món đồ công nghệ đấy nhé!

Lĩnh vực nên thận trọng: Giao tiếp, đồ công nghệ

Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán ảnh 4

Bọ Cạp: May mắn về tiền

Mặc dù năng lượng Kim tinh sẽ khiến cho nhà Cạp ham mê mua sắm vô độ, nhưng rất may là sao Thủy lại kịp thời tác động khiến Bọ Cạp cũng để ra được một khoản tiền tiết kiệm trước khi tiêu pha. Nhờ vào kế hoạch chi tiêu hợp lý, chuyện tiền nong của Cạp Cạp tháng này sẽ rất sáng sủa đấy nhé!

Lĩnh vực nên thận trọng: Đồ công nghệ, điện tử, đồ đắt tiền

Nhân Mã: Độc thân đào hoa

Do ảnh hưởng của sao Kim, những nét duyên của Nhân Mã sẽ bộc lộ ra ngoài rất rõ ràng và thu hút không ít cơ hội tình cảm trong một tháng tới. Đừng ngạc nhiên quá nếu Mã Mã đột nhiên thấy mình đào hoa ngoài sức tưởng tượng nhé! Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian mà Nhân Mã sẽ gặp lại khá nhiều bạn bè cũ, thậm chí là…người yêu cũ nữa đấy!

Lĩnh vực nên thận trọng: Giao tiếp, chuyện quá khứ, đồ công nghệ

Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán ảnh 5

Ma Kết: Tình cảm trong lòng

Vào những ngày cuối cùng của tháng 11, Ma Kết lại khó mà thoát được mũi tên của… chòm Kim tinh và “say nắng” giữa mùa đông vì một ai đó vô cùng đặc biệt! Ấy thế nhưng do khoảng cách giữa cả hai, Kết Kết có vẻ như sẽ giấu kín cảm xúc trong lòng mình. Lời khuyên cho Ma Kết lúc này là đừng để sự tự ti hoặc những ký ức cũ ảnh hưởng đến tương lai nhé!

Lĩnh vực nên thận trọng: Người yêu cũ

Bảo Bình: Trên tình bạn

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến Bảo Bình bỗng dưng nảy sinh những cảm xúc khác lạ với đứa bạn cùng lớp hoặc trong câu lạc bộ trường. Dường như có điều gì đó mộng mơ đang dần nảy nở và phát triển giữa hai đứa. Dù cho vừa cảm thấy bỡ ngỡ lại vừa thấy vui vẻ, hào hứng, nhưng Bảo Bảo cũng không nên quá vội vã để tránh “bứt dây động rừng” nhé!

Lĩnh vực nên thận trọng: Thị phi trong các mối quan hệ xã hội, mạng xã hội

Horoscope tuần: Sao Thủy đi lùi lần thứ 3 trong năm, báo hiệu một tháng 12 không hề nhàm chán ảnh 6

Song Ngư: Nhận được trợ giúp

Tuần này, Song Ngư sẽ gặp được “vị cứu tinh” của mình, người sẽ giúp đỡ, tư vấn cho Ngư cả về định hướng học tập, công việc hay thậm chí là cách để tự tin bộc lộ bản thân nhiều hơn. Mặt khác, các cô gái nhà Ngư rất có thể sẽ nảy sinh tình cảm yêu thích và ngưỡng mộ một đàn anh lớn và trưởng thành hoặc giỏi hơn mình đấy!

Lĩnh vực nên thận trọng: Hình ảnh của mình trong mắt mọi người

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm