Horoscope tuần: Sao Thủy thuận hành, nhiều tin vui cho cả 12 cung hoàng đạo

Horoscope tuần: Sao Thủy thuận hành, nhiều tin vui cho cả 12 cung hoàng đạo
HHT - Với sự kiện sao Thuỷ thuận hành trở lại trong tuần này, tuần này báo hiệu nhiều tin vui cho cả 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương: Tràn ngập không khí teamwork

Cừu nhỏ háo hức được trở lại gặp bạn bè, thầy cô lắm lắm. Tuần này, Bạch Dương sẽ có lại niềm tin hơn cho chính bản thân mình với những bài học, kiến thức mới mẻ. Dù là học online, cũng hãy hết mình trong không khí học tập, teamwork bạn nhé!

Điểm sáng trong tuần: Bắt nhịp lại với việc học, bạn bè cùng lớp

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Horoscope tuần: Sao Thủy thuận hành, nhiều tin vui cho cả 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Duyên…

Hãy chú ý đến những người bạn gặp trong khoảng thời gian này nha Ngưu Ngưu, chưa biết chừng “tình yêu đích thực” của bạn sắp xuất hiện rồi. Sao Thuỷ thuận hành báo hiệu rằng tuần này Trâu rất có thể sẽ có một câu chuyện tình siêu siêu lãng mạn. Nếu mà có thấy tim “trật nhịp” vì một ai đó đi ngang qua thì cũng đừng rụt rè mà để lỡ mất người ta đấy, cứ tiến thẳng tới và mỉm cười thật duyên đi thôi!

Điểm sáng trong tuần: Tình cảm, tán tỉnh, hẹn hò

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Song Tử: Bạn bè là số một

Những ngày sao Thuỷ thuận này, các mối quan hệ bạn bè của Song Tử tốt hơn bao giờ hết. Những buổi chat chit với bạn bè, nhất là bạn cũ lâu rồi mới chat chit, sẽ khiến Song Tử hồi bồi xúc động. Thông qua mấy đứa bạn chí cốt, có thể Song Tử cũng sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới thú vị nữa đấy!

Điểm sáng trong tuần: Bạn bè, đồng chí, anh em thân thiết

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải: Nói lời yêu thương, chớ nói lời hằn học

Ảnh hưởng của tuần trước và đợt nghỉ dài, Cự Giải rất dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác. Bình tĩnh nào, có giận hờn nhau cũng chỉ là do khác biệt về suy nghĩ thôi, mỗi người đều có ý kiến riêng của mình mà. Các bạn hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa với nhau bằng một buổi nói chuyện thẳng thắn.

Điểm sáng trong tuần: Tin vui, mạng xã hội, tin tức mới mẻ

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bảo Bình

Horoscope tuần: Sao Thủy thuận hành, nhiều tin vui cho cả 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử: Những phút trầm lắng

Phút giây chuyển giao và khi xã hội đang quá rối ren có nhiều thay đổi, Sư Tử bỗng dưng biến thành... ông cụ non. Cả hội bạn trêu là Sư Tử sao cứ "lạc trôi" thế với các status sâu sắc triết lý đầy mình. Thực ra, Sư Tử chẳng qua chỉ nghiệm lại một vài bài học thấm thía về cuộc đời thôi mà.

Điểm sáng trong tuần: Trưởng thành, phát triển bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Kim Ngưu

Xử Nữ: Tự tin toả sáng

Những ngày này, Xử Nữ phổng mũi vì nhận được vô số lời khen tới tấp. Hết họ hàng rồi bạn bè, bố mẹ, ai cũng ca ngợi bộ tóc, trang phục hay những thay đổi của Xử Nữ. Không chỉ thế, Xử ta nói gì hay làm gì cũng được vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt luôn. Thật quá tuyệt vời ý chứ!

Điểm sáng trong tuần: Ngoại hình mới

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp

Thiên Bình: Kiêu thì có sao nào!

Mấy ngày này, chẳng hiểu sao Thiên Bình rất muốn "lấy le" với mọi người xung quanh. Cán Cân sẽ cố gắng làm việc nhà thật tốt, có kết quả học thật tốt để khoe với bạn bè, ông bà và bố mẹ. Bạn khá thích cạnh tranh và muốn được nịnh thật nhiều trong tuần này đấy.

Điểm sáng trong tuần: Thể hiện mình, chăm chỉ, cố gắng

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Horoscope tuần: Sao Thủy thuận hành, nhiều tin vui cho cả 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Bọ Cạp: Nghỉ ngơi cảm xúc

Sao Thuỷ thuận hành, nhưng chẳng hiểu sao Bọ Cạp cứ thấy mệt mỏi và buồn chán. Có vẻ như tuần này là lúc để Bọ Cạp quay lại bản thân và hướng về phía bên trong của mình.

Điểm sáng trong tuần: Cân bằng, nội tâm, quan tâm cảm xúc

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bảo Bình

Nhân Mã: Bận rộn vô cùng

Tuần này Mã Mã chẳng có phút nào rảnh rỗi. Bố mẹ bạn đang "nhíu mày" không hài lòng với "mật độ" đi chơi dày đặc của Nhân Mã, đặc biệt là lo sợ từ bệnh dịch nữa. Điều chỉnh lại lịch sinh hoạt và tuân thủ những hướng dẫn phòng chống dịch Nhân Mã nhé, đừng chủ quan với sức khỏe kẻo lại “dính” lệnh cách ly đó!

Điểm sáng trong tuần: Hẹn hò, bận rộn.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Ma Kết: Tình yêu gà bông

Nếu bạn không phải lòng một cậu bạn hay cô bé nhà bên thì ắt hẳn Ma Kết cũng sẽ say mê cuồng nhiệt một thú vui hay sở thích mới cực hấp dẫn. "Tình cảm mới" này sẽ chiếm trọn thời gian của bạn suốt cả tuần.

Điểm sáng trong tuần: Quan tâm, đam mê mới

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Tử

Horoscope tuần: Sao Thủy thuận hành, nhiều tin vui cho cả 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình: Thay đổi mới mẻ

Tuần này, cuộc sống Bảo Bình có nhiều đổi thay, đặc biệt là trong bạn bè. Một môn học hay hứng thú mới sẽ là điểm nhấn thú vị cho Bảo Bình. Hãy dọn sạch sẽ góc học tập hay chuẩn bị sách vở cho một tuần diệu kỳ trước mắt.

Điểm nhấn của tuần: Lớp mới, bạn bè mới

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Ma Kết

Song Ngư: Trổ tài "internet

Tuần này, Ngư Ngư đã “chứng tỏ bản thân” với bố mẹ, ông bà  khi khoe khả năng "máy móc" siêu đẳng của mình. Dù là hướng dẫn bố dùng smartphone "lướt phây" hay tải mấy game mới trên iPad cho mẹ, Cá cũng được phụ huynh khen "nổ mũi" vì thông minh và giỏi giang đó.

Điểm nhấn của tuần: Internet, công nghệ

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Cự Giải

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm