Horoscope tuần: Sắp hết mùa Hè rồi, tháng Bảy phải nhảy thật xa các bạn ơi!

Horoscope tuần: Sắp hết mùa Hè rồi, tháng Bảy phải nhảy thật xa các bạn ơi!
HHT - Những ngày cuối tháng Bảy, ảnh hưởng của sao Hoả và sao Thủy khiến 12 cung Hoàng đạo "hối hả" và gấp gáp hơn rất nhiều! Một nửa mùa Hè đã trôi qua, hãy điểm lại xem bạn đã làm được gì!

Bạch Dương: “Gương mặt thương hiệu”

Sự cộng hưởng của Mặt Trời và sao Hoả ở Sư Tử làm bùng lên những "khao khát" toả sáng của Bạch Dương. Cừu ta đang cực kỳ "sung" và muốn chứng tỏ mình. Bạn sẽ tích cực tham gia tình nguyện, hát hò hay các hoạt động dưới ánh đèn sân khấu.

Điểm nhấn của tuần: Thi thố kĩ năng, trổ tài lẻ.

Horoscope tuần: Sắp hết mùa Hè rồi, tháng Bảy phải nhảy thật xa các bạn ơi! ảnh 1

Kim Ngưu: Vượt chướng ngại vật

Kim Ngưu mới "đập lợn" để mua một món đồ mình cực thích hay đầu tư cho chuyến đi biển trong mơ. Thế nên, tuần này bạn có chút bồn chồn khi nhắc đến chuyện tiền nong, tiết kiệm. Thế nhưng, các khó khăn tài chính không làm trâu nản lòng. Việc hơi "thiếu thốn" lại là động lực để Ngưu Ngưu làm việc hay học hành chăm chỉ hơn đó.

Điểm nhấn của tuần: Cố gắng "thu" cho đủ bù "chi".

Song Tử: Thích đủ thứ

Tuần cuối tháng Bảy, Song Tử mê mệt các cuộc họp hành hay giao tiếp online. Song Song sẽ hí hửng đăng ký tham gia các dự án liên quan đến máy tính, khoa học hay kết bạn bốn phương. Bạn cũng dễ nhận đc thành quả bất ngờ, đặc biệt là khi đang có nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá.

Điểm nhấn của tuần: Sáng tạo, dự án mới.

Cự Giải: Đầu tiên là... tiền đâu

Sao Thuỷ đi vào Xử Nữ thích tính toán khiến Cự Giải mang trong mình hàng tỉ nỗi lo. Bạn đang muốn đi du lịch này, học thêm tiếng Anh này, mua quần áo mới này... Thế mà, túi tiền của Cua đã "kêu cứu" từ giữa tháng rồi. Thế nên, Giải Giải hết sức lo lắng vì chẳng đủ tiền làm điều mình muốn.

Điểm nhấn của tuần: Kiểm tra lại chi tiêu.

Horoscope tuần: Sắp hết mùa Hè rồi, tháng Bảy phải nhảy thật xa các bạn ơi! ảnh 2

Sư Tử: Bản thân là số 1

Những ngày cuối tháng Bảy vẫn đang là sân khấu của Sư Tử. Dường như, mọi điều Sư Tử nói đều khiến tụi bạn học phải lác mắt. Sức mạnh của sao Hoả cũng thu hút vô vàn các "vệ tinh" theo đuổi và tán tỉnh bạn đó. Hãy cứ tận hưởng sự quan tâm và chú ý từ mọi phía này nhé!

Điểm nhấn của tuần: Nổi tiếng, trở thành trung tâm chú ý.

Xử Nữ: Chỉ trích mọi thứ

Sao Thuỷ bước vào Xử Nữ khiến anh chị em họ Xử trở nên tinh tường và thông thái hơn gấp bội. Bạn có khả năng đối đáp tài tình với mọi lời thách thức, dễ dàng giải Toán khó, luôn nhìn ra chìa khoá của vấn đề. Mặc dù vậy, mấy đứa bạn thân thì lại nhận xét rằng Xử Nữ lúc nào cũng giống đang "khó ở" trong người.

Điểm nhấn của tuần: Khó tính, xét nét, tỉ mỉ.

Thiên Bình: Định hướng "trào lưu"

Một thông điệp thú vị có thể bất ngờ "viral" và giúp bạn trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Ai mà ngờ được mấy tài lẻ lại giúp Thiên Bình trở thành hot-trend chứ. Bạn phổng mũi tự hào lắm. Thế nhưng, được khen thì ắt có chê. Cán Cân chớ có đọc mấy bình luận "xấu xí" mà lại ủ dột nha!

Điểm nhấn của tuần: Bất ngờ nổi tiếng.

Horoscope tuần: Sắp hết mùa Hè rồi, tháng Bảy phải nhảy thật xa các bạn ơi! ảnh 3

Bọ Cạp: Một mình cũng có sao!

Sau cả tháng 7 đi chơi "tẹt ga" và tham gia đủ hoạt động, Bọ Cạp bỗng thấy "hờn cả thế giới". Bạn cũng chẳng còn muốn ra đường giữa trưa nắng gắt hay "quẩy" đến tận tối muộn.. Tuần này, tốt hơn là Bọ Cạp nên ở một mình và tập trung xử lý các vấn đề riêng trong cuộc sống.

Điểm nhấn của tuần: Dành thời gian cho riêng mình. 

Nhân Mã: Sau tất cả... mình lại về với nhau

Sau vô vàn các xích mích, tranh cãi và hiểu lầm, Mã Mã quyết định "làm huề" với đứa bạn chí cốt. Nếu đang "chiến tranh lạnh" với gấu, bạn cũng sẵn sàng quay lại và "tha thứ". Sức mạnh của Sao Kim và Sao Thổ biến tuần cuối tháng 7 trở thành tuần lễ hoà giải của Nhân Mã.

Điểm nhấn của tuần: Kết nối quan hệ, xí xoá khúc mắc.

Ma Kết: Toàn tâm toàn ý vì bạn bè

Tuần này, một người bạn của Kết Kết đang gặp khó khăn. Nhìn thấy bạn bè hoạn nạn, tất nhiên Ma Kết chẳng thể đứng yên. Bạn sẽ bỏ hết mọi thứ và dốc toàn bộ thời gian công sức để vực dậy tinh thần người bạn này của mình.

Điểm nhấn của tuần: Giúp đỡ bạn bè, người thân.

Horoscope tuần: Sắp hết mùa Hè rồi, tháng Bảy phải nhảy thật xa các bạn ơi! ảnh 4

Bảo Bình: Con tim làm khổ cái đầu

Mặc dù chuyện tình cảm đang có nhiều tiến triển tích cực, nhưng Bảo Bình vẫn đau đầu lắm. Có vẻ như "gấu" của bạn đang chẳng được lòng hội bạn thân. Không những vậy, Bảo Bình có cảm giác thiên hạ đang xì xào bàn tán khi bạn cứ đang mải mê tận hưởng và để lộ vẻ vô tư trẻ con nhất của mình ra ngoài.

Điểm nhấn của tuần: Mối quan hệ ồn ào, bị soi mói. 

Song Ngư: Bí mật... chẳng thể bật mí

Sao Thuỷ quái ác mang đến một tin "động trời" cho cuộc sống của Song Ngư. Oái ăm thay, bạn chẳng thể tiết lộ thông tin này mà phải giữ kín nó trong một thời gian. Ngư Ngư vốn chẳng thích lừa ai, thế nên điều này khiến bạn "bứt rứt" vô cùng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thử viết ra những bí mật đó và giấu kín nó xem.

Điểm nhấn của tuần: Bí mật, chuyện riêng.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm