Horoscope tuần: Sau những sự kiện "sóng gió", cuối cùng bình yên đã trở lại

Horoscope tuần: Sau những sự kiện "sóng gió", cuối cùng bình yên đã trở lại
HHT - Sau những sự kiện “sóng gió” của vài tuần qua, có vẻ như tuần mới này sẽ là thời điểm khá bình yên cho cả bầu trời lẫn 12 chòm sao đấy!

Bạch Dương: Thấu hiểu bản thân

Nếu đang gặp phải tình trạng “sáng nắng chiều mưa trưa giở gió” chỉ vì thái độ khó hiểu của “gà bông”, Bạch Dương nên nhờ đến sự tư vấn của một đàn anh có kinh nghiệm và trưởng thành hơn mình. Những phân tích thấu đáo từ người đó cũng sẽ giúp Cừu trắng hiểu thêm về chính nội tâm phức tạp của bản thân nữa đấy!

Horoscope tuần: Sau những sự kiện "sóng gió", cuối cùng bình yên đã trở lại ảnh 1

Kim Ngưu: Chiến thắng bản thân

Năm học chỉ mới vừa bắt đầu mà Kim Ngưu đã nhìn thấy rất nhiều điều mới mẻ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình sắp tới đấy! Không những thế, Ngưu Ngưu còn có cơ hội “phá tung” những rào cản trong tâm trí mình và sẵn sàng thử sức với các ý tưởng có phần hơi lạ lẫm và đột phá. Vượt qua bản thân sẽ là bài học quan trọng của Kim Ngưu tuần này!

Song Tử: Cẩn thận nhầm lẫn

Do tâm trạng hồ hởi, phấn khích, tuần này sẽ là thời điểm cực kì hiệu quả cho công việc cũng như học hành của Song Tử. Tuy nhiên, điều duy nhất mà Tiểu Song cần chú ý đó là nhớ phải cẩn thận từng chi tiết khi làm bài kiểm tra nhé, kẻo lại hấp tấp rồi nhầm chỗ này chỗ kia đó!

Cự Giải: Kỷ luật thép

Nếu có lúc nào đó cảm thấy chông chênh và mất định hướng, Cự Giải hãy nghiêm khắc với bản thân và tập trung tối đa vào việc gì đó nhé! Nó có thể là việc học hành, nhà cửa, cũng có thể là cách tiêu tiền sao cho hợp lý. Chính sự thả lỏng, nuông chiều bản thân lại chính là “thủ phạm” khiến nhà Cua ngày càng cảm thấy chán mọi thứ đấy!

Horoscope tuần: Sau những sự kiện "sóng gió", cuối cùng bình yên đã trở lại ảnh 2

Sư Tử: Cơ hội tình duyên

Nếu vẫn còn độc thân, Sư Tử nên chuẩn bị sẵn đồ ăn để cảm ơn tụi bạn thân đi là vừa! Bởi khoảng thời gian tới, họ sẽ là những người đóng vai trò quan trọng trong việc mai mối Tiểu Sư với ai đó! Tuy nhiên, hãy cẩn thận, lòng tự ti lại chính là điều cản trở chuyện tình cảm của Sư Tử đấy nhé!

Xử Nữ: Kiên định

Do tác động của Mặt Trời, đôi lúc Xử Nữ sẽ cảm thấy cô đơn và không tìm được ai thật sự thấu hiểu mình, cũng như gặp khó khăn khi cần người hỗ trợ, giúp đỡ mình. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng vì thế mà hạ thấp bản thân, hãy cứ giữ lập trường của mình nhé! Thành quả sẽ đến sớm thôi Xử Nữ ạ!

Thiên Bình: Niềm vui từ bạn bè

Một vài thay đổi nho nhỏ trong tuần này liên quan đến bạn bè hay các mối quan hệ xung quanh sẽ đem lại nhiều niềm vui cho Thiên Bình. Team “Cân” có thể sẽ kết bạn, hoặc chơi lại với ai đó đã lâu không liên lạc. Mặt khác, chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng sẽ dần trở nên ổn định hơn đấy!

Horoscope tuần: Sau những sự kiện "sóng gió", cuối cùng bình yên đã trở lại ảnh 3

Bọ Cạp: Quản lý thời gian

Do tác động của sao Thổ, nhà Cạp sẽ nhận được những lời khuyên rất hữu ích cho công việc và học hành từ thầy cô, anh chị khóa trên hay thậm chí là tên lớp trưởng “già đời”. Chà, có vẻ như đã đến lúc Bọ Cạp cần học cách sắp xếp thời gian một cách khoa học thay vì chỉ hành động theo cảm tính như mọi khi rồi đấy nhé!

Nhân Mã: Quan tâm đến tài chính

Mặc dù sẽ nhận được lời chúc phúc của Kim tinh - chòm sao chủ quản chuyện tài chính, nhưng có vẻ như Nhân Mã lại không tận dụng được tốt cơ hội này. Nguyên nhân là do Mã mã nhà ta vốn đã quen “vung tay quá trán”, thế nên, giờ đây khi tiền về “hầu bao” chưa kịp đếm xong đã lại… tiêu hết rồi. Mặt khác, một người chị hay bạn nữ nào đó có thể sẽ rủ rê Nhân Mã đi làm thêm đó!

Ma Kết: Cẩn thận học hành

Tuần này, việc học hành của Ma Kết có thể sẽ không được vui cho lắm khi phải đối mặt với các bài kiểm tra nhanh trong khi chưa hề sẵn sàng. Tuy nhiên, mất cái này được cái kia, chuyện tài chính của Kết Kết lại rất “khá khẩm”. Nhận được sự đồng thuận của “thần tài”, Ma Kết sẽ được một người lớn tuổi hơn cho tiền đấy!

Horoscope tuần: Sau những sự kiện "sóng gió", cuối cùng bình yên đã trở lại ảnh 4

Bảo Bình: “Detox” mối quan hệ

Tuần này, các “nhà khoa học” Bảo bình sẽ khám phá ra được điều gì đó thật sự thú vị và nó sẽ đóng góp phần nào trong công cuộc định hình cuộc sống tương lai từ giờ tới hết năm. Mặt khác, Bảo Bảo sẽ nảy sinh cảm giác ghét những mối quan hệ bạn bè hời hợt, xã giao. Nếu cảm thấy ai đó đang cư xử quá giả tạo, hãy nhanh chóng tránh xa đối phương ra Bảo Bình nhé!

Song Ngư: Thử thách ý chí

Bảy ngày tới, họ nhà Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một chút trở ngại nho nhỏ trong cuộc sống của mình, bao gồm cả chuyện tình cảm lẫn học hành hoặc các kế hoạch tương lai. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ cần học cách vượt qua chuyện này một mình mà không phụ thuộc vào ai và các chòm sao trên bầu trời cũng không giúp được gì mấy đâu!

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm