Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha!

Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha!
HHT - Trăng Rằm Nhân Mã và sao Thủy Song Tử sẽ khép lại tháng 5 của 12 cung Hoàng đạo theo một cách “quậy” nhất có thể! Tết thiếu nhi không vui không tính tiền!

Bạch Dương: Cả thèm chóng chán

Do ảnh hưởng của sao Thủy, họ nhà Cừu trong một giây bất chợt sẽ hứng lên ghi danh vào vài khóa học vui vui, nhưng sau đó chẳng có khóa nào là học tới nơi tới chốn cả. Bạch Dương ham chơi chóng chán, chỉ đăng ký cho thỏa trí tò mò rồi lại thôi! Mặt khác, mọi quyết định của Bạch Dương tuần này cũng chỉ giống như những chuyến đi chớp nhoáng thôi, chưa chắc chắn lắm đâu!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Du lịch, ngoại ngữ

Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha! ảnh 1

Kim Ngưu: Xoay chuyển tình cảm

Năng lượng của Trăng rằm sẽ biến Kim Ngưu trở nên hơi “đồng bóng”, đôi khi tỏ ra phản ứng hơi thái quá với “gấu” và khiến cho bạn ấy tụt hứng vào những giây phút vui vẻ của hai đứa. Tuy nhiên, nếu như đang cần thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ, thì đây lại là thời điểm Ngưu Ngưu có được quyết tâm mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua trở ngại để đạt được mục tiêu của mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Chuyện tình cảm

Song Tử: Suy nghĩ không ngừng

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho những suy nghĩ liên tục “múa may” trong đầu Song Tử mà không sao dừng lại được. Đôi khi, Tiểu Song sẽ phát bực vì mình nghĩ quá nhiều - ngay cả khi biết đó chỉ là suy nghĩ vẩn vơ. Tuy nhiên, điều may mắn là mọi chuyện sẽ được cải thiện nếu Song Tử dành thời gian cho việc viết lách, chia sẻ với bạn bè hoặc bày tỏ cảm xúc với người mình thích đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha! ảnh 2

Cự Giải: Rèn luyện sức khỏe

Do tác động của Mặt Trăng, tuần này, cơ thể của Cự Giải có thể sẽ lên tiếng đình công sau một khoảng thời gian bị “ngược đãi”. Đôi khi, Cua suy nghĩ quá nhiều nên cũng thường bị mất ngủ vào ban đêm. Hãy tranh thủ tham gia một khóa tập thể thao và ăn uống theo chế độ nhiều rau củ, trái cây xem sao, Cua sẽ thấy mình không những khỏe mà còn đẹp lên nữa cơ đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Công việc, sức khỏe

Sư Tử: Quẩy tưng bừng

Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời nếu Sư Tử đang muốn lôi kéo ai đó về “phe” mình để cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội hay hội nhóm. Không những vậy, Tiểu Sư còn chẳng gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc kết bạn cũng như hô hào bạn bè. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng thêm các mối quan hệ Sư Tử nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Tình cảm

Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha! ảnh 3

Xử Nữ: Chăm sóc thú cưng

Tuần này, trái tim của Xử Nữ sẽ đặt hết ở gia đình với những người thân yêu nhất của mình. Nếu có chuyện gì đó bực, Xử Nữ chỉ cần kể chuyện với mẹ hay đi chơi với anh chị em là cũng thấy tâm trạng phơi phới hơn hẳn. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để Xử Nữ kiếm cho mình một em thú cưng thật dễ thương đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Gia đình, quá khứ, kỷ niệm

Thiên Bình: Đi du lịch

Tuần này, từng tế bào trong người của các Thiên Bình dường như thi nhau nhốn nháo cả lên, “đòi” được đi du lịch hay khám phá thêm các trải nghiệm mới mẻ. Nếu không có điều kiện đi chơi xa, hãy thử ghi danh vào khóa học ngoại ngữ nào đó xem, Thiên Bình sẽ thu được nhiều thứ hay ho lắm đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Sư Tử

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Bạn thân, giao tiếp, viết lách

Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha! ảnh 4

Bọ Cạp: Không thể qua mặt

Năng lượng của sao Thủy sẽ đem đến cho Bọ Cạp những cuộc trò chuyện đầy kịch tính, thú vị và nồng nàn. Cho dù chủ đề là gì đi nữa, Cạp Cạp cũng sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng cũng như háo hức với câu chuyện tiếp theo. Mặt khác, tuần này, những lời nói dối sẽ khó mà qua mắt được các Bọ Cạp. Có thể nhà Cạp sẽ khiến một nửa của mình vài phen toát mồ hôi vì bị đi guốc trong bụng đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Thiên Bình

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Tài chính

Nhân Mã: Lắng nghe chân thành

Bằng các câu chuyện hay ho và lời đùa vui hài hước, Nhân Mã sẽ tiếp cận được bất kỳ ai mà mình chú ý đến. Ban đầu mọi thứ có thể chỉ là làm quen, trò chuyện với nhau đôi ba câu, nhưng dần dần sau đó, Mã Mã sẽ đi vào trái tim của “bạn ấy” từ lúc nào không biết. Điều Nhân Mã cần lúc này chỉ là hãy học cách lắng nghe nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Sư Tử

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Ngoại hình

Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha! ảnh 5

Ma Kết: Nghỉ Hè nhưng không nghỉ tay

Dù vừa bắt đầu mùa Hè, nhưng sẽ chẳng có phút nào Ma Kết nghỉ ngơi hoàn toàn cả, vẫn tiếp tục làm hết thứ này tới thứ kia, lúc thì đọc sách, lúc thì dọn nhà, hoặc không thì lại ra ngoài làm gì đó. Thực ra, Ma Kết chẳng hề thích rảnh rỗi quá tí nào, trái lại còn cảm thấy vui vẻ khi mình có thể tận dụng thời gian này để làm mọi thứ mình muốn nữa đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Cảm xúc, nghỉ ngơi

Bảo Bình: Vận đào hoa

Những lời bay bướm từ ai đó sẽ như hàng ngàn “mũi tên” bắn chiu chiu khiến cho trái tim Bảo Bình không khỏi run run. Tuy nhiên, không vì thế mà e ngại, trái lại, Bảo Bảo còn có cảm giác mình đang thoải mái và tự tin hơn bao giờ hết. Ngay cả khi chẳng cần nhấc tới một ngón tay, Bảo Bình vẫn có thể dễ dàng thu hút chuyện “tình củm” mình muốn đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Horoscope tuần: Tết thiếu nhi đến rồi, không vui không tính tiền nha! ảnh 6

Song Ngư: Chọn một hướng đi

Mặt Trăng và sao Thủy tuần này sẽ đem đến cho Ngư Ngư một cảm giác mâu thuẫn và giằng co nhẹ giữa hai hướng khác nhau: Hành động theo trái tim mình hay là để ý đến sắc mặt của những người xung quanh? Nhưng cho dù lựa chọn thế nào thì cũng đã đến lúc Song Ngư nên bộc bạch tâm tư của mình ra, ít nhất là với người thân nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Hoàn thành/kết thúc may mắn: Các vấn đề liên quan đến xã hội, định hướng, nghề nghiệp

Theo Trích HHT 1261
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm