Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang

Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang
HHT - Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang khi mà sao Hỏa và sao Thủy vẫn đang tung hoành phá rối trên bầu trời!

Bạch Dương: Dứt khoát trong tình cảm

Cho muốn dù không, Bạch Dương vẫn nên để bạn ấy ra đi nếu mối quan hệ không còn đem lại hạnh phúc cho cả hai người. Bởi năng lượng sao Hỏa cùng sao Thủy sẽ khiến mọi thứ trở nên rắc rối và đau đầu nếu Cừu trắng cố gắng giữ những gì nhẽ ra nên kết thúc. Ấy thế nhưng điều này không có nghĩa là Bạch Dương phải chấp nhận cô đơn đâu nhé, bởi một cơn say nắng khác đang trên đường đến đấy!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng níu giữ

Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang ảnh 1

Kim Ngưu: Kiên định với lý tưởng

Nếu còn đang băn khoăn không biết lựa chọn con đường tương lai thế nào thì đây là lúc để Kim Ngưu tìm thấy câu trả lời thích hợp. Tuy nhiên, có thể nó sẽ hơi trái ý phụ huynh và những đứa con Kiên Định của nhà Đất sẽ phải kiên định hơn để bảo vệ lý tưởng của mình. Nhưng càng đối mặt với khó khăn thì Ngưu Ngưu sẽ lại càng mạnh mẽ và quyết liệt hơn bao giờ hết!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng phân vân

Song Tử:Nhân tố bí ẩn

Tuần này, vẻ ngoài lanh lợi, tính cách cởi mở, thoải mái của Song Tử đã vô tình lọt vào “mắt xanh” của ai đó. Đừng tìm đâu xa, vì “nhân tố bí ẩn” đó ở gần Song Tử lắm, có khi còn gặp gỡ nói chuyện hàng ngày nữa đấy! Tuy nhiên, Tiểu Song nên đợi hết tháng 8 này đã rồi hẵng “chốt hạ” nhé!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng độc thân J

Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang ảnh 2

Cự Giải: Nghỉ ngơi chốc lát

Cự Giải luôn là người nhẹ nhàng dễ mến và thường không muốn khiến bất cứ ai phải buồn lòng. Tuy nhiên, đôi lúc điều đó khiến Cua khá mệt mỏi và muốn tìm chỗ “ẩn nấp” để thư giãn, lấy lại tinh thần. Và chẳng nơi nào tuyệt vời hơn gia đình! Rất có thể Cự Giải sẽ được phụ huynh cho thêm chút tiền tiêu vặt nữa đấy!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng cố gắng mạnh mẽ

Sư Tử: Bộc lộ cảm xúc

Tuần này, chuyện tình cảm và các mối quan hệ chính là mối quan tâm lớn nhất của Sư Tử - cho dù điều đó có được thừa nhận hay không. Những cảm xúc giấu kín trong lòng “chúa sơn lâm” từ lâu nay sẽ được thể hiện ra ngoài bằng cách này hay cách khác. Ngoài ra, còn một vấn đề nữa là: Đôi khi cách để vượt qua được chuyện cũ là chia sẻ nó ra đấy Sư Tử à!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng chịu đựng

Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang ảnh 3

Xử Nữ: Bổ sung vitamin

Tuần này, các dấu hiệu “đình công” của làn da và cơ thể sẽ khiến Xử Nữ cần phải nghiêm túc chấn chỉnh lại việc ăn uống của mình trong mấy ngày tới. Đôi khi, Xử Nữ còn suy nghĩ quá nhiều nên thường bị mất ngủ vào ban đêm. Hãy ghi danh vào một lớp thể thao nào đó và ăn uống theo chế độ nhiều rau củ, trái cây xem sao, Xử Nữ sẽ thấy mình không những khỏe mà còn đẹp lên nữa cơ đấy!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng lười uống nước, ăn rau củ

Thiên Bình: Bạn bè là quan trọng

Mối quan hệ với bạn bè chính là chìa khóa then chốt để quyết định tâm trạng của Thiên Bình tuần này có vui vẻ và hạnh phúc hay không. Thế nên, Thiên Bình đừng quên tìm kiếm một câu lạc bộ hoặc hội nhóm nào đó thật lòng yêu quý mình và không nên cố ép bản thân chơi với những người bạn không hề hợp tính nhau chút nào đâu nhé!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng cả nể

Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang ảnh 4

Bọ Cạp: Đánh lạc hướng tâm trí

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho những suy nghĩ liên tục tới lui trong đầu Bọ Cạp mà không sao dừng lại được. Đôi khi, Cạp Cạp sẽ phát bực vì mình nghĩ quá nhiều - có những suy nghĩ mười mươi chỉ là suy diễn. Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp tập trung vào việc viết lách, chia sẻ với mọi người về những trải nghiệm của mình trong khoảng thời gian này, tâm trạng sẽ khá hơn nhiều đấy!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng suy diễn

Nhân Mã: Lạc quan đúng lúc

Tuần này, Nhân Mã sẽ trở thành những “tổng đài tư vấn” luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và giúp bạn bè phân tích rõ ràng mọi vấn đề. Sự lạc quan dường như cũng có thể lây lan, khiến mọi người xung quanh cũng nhìn cuộc sống bằng một lăng kính tươi mới giống như Mã Mã ở hiện tại. Chà, đây có vẻ là lúc “thời thế sinh anh hùng” cho các Nhân Mã đấy nhỉ!

Câu thần chú để có may mắn: Lan tỏa hạnh phúc

Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang ảnh 5

Ma Kết: Quá cẩn trọng trong suy nghĩ

Năng lượng sao Thủy sẽ khiến cho Ma Kết càng trở nên nghiêm túc hơn, đối với chuyện gì cũng cân nhắc cẩn thận hết mức. Điều đó có thể khiến cho Kết Kết lạc lối trong mê cung suy nghĩ của bản thân, suy diễn đủ thứ trên đời và tự làm mình lo âu. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng, Ma Kết sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn bởi chỉ số IQ đang tăng lên đáng kể đấy!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng nghĩ quẩn

Bảo Bình: Nhạy như ra-đa

Những lời nói dối của đối phương sẽ khó mà qua mắt được các Bảo Bình vào tuần này. Một vài sự thật sẽ chỉ khiến Bảo Bảo cảm thấy hơi “đau tim” đôi chút và ước gì mình chưa từng biết về nó. Trốn tránh không phải là biện pháp hay, hãy dành thời gian cho riêng mình để sắp xếp lại mọi thông tin mình phát hiện ra cũng như bai bai các ký ức quá khứ không còn cần giữ lại nữa Bảo Bình nhé!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng tránh né

Horoscope tuần: Tháng 8 đến với 12 cung Hoàng đạo trong tâm trạng thật hoang mang ảnh 6

Song Ngư: Thông tin chưa rõ ràng

Tuần này, những thông tin hay dấu hiệu mập mờ đến từ mạng xã hội, báo đài hay những tổ buôn ở trường sẽ khiến Song Ngư cảm thấy rất hoang mang, không biết nên làm gì tiếp theo. Tuy nhiên, với thời kỳ loạn lạc vì sao Thủy thế này, đừng chỉ lắng nghe bằng tai, hãy cảm nhận thử mà xem, Cá sẽ rất nhanh chóng phân biệt được điều gì mới là đáng tin!

Câu thần chú để có may mắn: Ngưng nghe ngóng

Theo Trích HHT 1270
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm