Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng

Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng
HHT - Tháng Sáu tới nhanh như một cơn gió và chẳng quên đem theo chòm Hỏa tinh cùng bước vào cung Cự Giải. Chà, để xem năng lượng của sao Hỏa sẽ tiếp sức cho 12 cung Hoàng đạo thế nào nhé!

Bạch Dương: Một mình một style

Do tác động của sao Thiên Vương, cách ăn mặc hoặc gu thẩm mỹ của Cừu tuần này có thể sẽ hơi nổi loạn và khác lạ so với mọi người. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bè thấy Cừu lập dị đâu nhé! Trái lại, vẻ ngoài đặc biệt của Bạch Dương còn khiến cho ối người muốn bắt chước theo đấy! Mặt khác, hãy cẩn thận những pha dỗi hờn thất thường sẽ khiến tình cảm của Bạch Dương và papa xấu đi.

Hành động may mắn: Tập trung vào mục tiêu

Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng ảnh 1

Kim Ngưu: Tâm trí bận rộn

Sao Hỏa sẽ biến họ nhà Ngưu vốn ít nói thành các “khẩu súng liên thanh”, không dừng nói được một giây nào. Đã thế, cách nói chuyện lại còn ngắn gọn, thẳng thắn và quyết đoán, không giống như kiểu nói chầm chậm và có chút…dài dòng quen thuộc của Tiểu Ngưu! Mặt khác, đây sẽ là khoảng thời gian mà Kim Ngưu nên giữ tâm trí mình bận rộn liên tục kẻo dễ suy nghĩ mông lung lắm đó!

Hành động may mắn: Nói, viết

Song Tử: Chăm chỉ kiếm tiền

Trong vài tuần tới, các Song Tử có thể sẽ nảy sinh thêm nhu cầu chi tiêu, thế nên cũng làm rất nhiều thứ để làm dày “hầu bao” của mình, từ việc tranh thủ “vận động” phụ huynh cho đến xin đi làm thêm. Hay ở chỗ là Song Tử cố gắng bao nhiêu thì sẽ thu được bấy nhiêu, chỉ có điều là tiêu đi thì cũng nhanh như sét đánh vậy! Cẩn thận cuối cùng “nghèo vẫn hoàn nghèo” đó Song Tử nhá!

Hành động may mắn: Bảo vệ tài chính

Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng ảnh 2

Cự Giải: Kỷ luật thép

Mặc dù những bước chân của mùa hè gần như đang nhộn nhịp ngay trước ngõ, thế nhưng nhà Cua vẫn còn bị một vài áp lực trong cuộc sống hoặc học tập làm cho mình kiệt sức và mệt mỏi. Nếu đang có một kế hoạch lớn ở phía trước, Cự Giải hãy tiếp tục gò mình vào “kỷ luật thép” cho tới khi đạt được mục tiêu nhé!

Hành động may mắn: Lên dây cót cho bản thân

Sư Tử: Dồn nén tâm trạng

Tuần này, cảm giác thường trực bên trong Sư Tử là bực bội và thất vọng. Nhưng do không hiểu nổi vì sao mình lại thế nên Sư Tử cũng không dám tùy tiện nổi giận với người xung quanh. Chà chà, ai bảo sao Hỏa lại di chuyển đúng vào khu vực thần bí trên bản đồ sao của Tiểu Sư cơ chứ! Cách tốt nhất bây giờ là hãy hướng năng lượng của mình vào một việc gì đó đi nhé - bất kỳ việc gì mà Sư Tử thích!

Hành động may mắn: Ở một mình

Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng ảnh 3

Xử Nữ: Thực hiện ước mơ

Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ dành sức cho những mơ ước hay dự định mình muốn làm từ lâu mà chưa có dịp. Năng lượng đến từ sao Hỏa sẽ giúp các Xử Nữ tha hồ tranh thủ sự giúp đỡ từ mọi người cũng như khám phá tiềm năng của chính mình đấy! Tuy nhiên, một vài Xử Nữ cũng phải cẩn thận chuyện cãi cọ, tranh chấp với bạn bè cực kì dễ xảy ra trong mấy tuần tới đó!

Hành động may mắn: Chinh phục ước mơ

Thiên Bình: Nóng 1000 độ

Sức nóng của mùa Hè sẽ mang lại cho các Thiên Bình lòng can đảm, nhiệt tình và tự tin làm mọi việc mình thích. Chỉ có điều, đây cũng là thời điểm Thiên Bình cố chấp hơn hẳn mọi khi đấy nhé, cứ khăng khăng với ý kiến của mình suốt thôi nên cũng khó tránh việc giận dữ và cãi cọ với mọi người, nhất là với người lớn tuổi hơn!

Hành động may mắn: Bộc lộ năng khiếu

Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng ảnh 4

Bọ Cạp: Biết người biết ta

“All or nothing” - quan điểm quen thuộc này của hội nhà Cạp có thể sẽ đem tới những hành động khá mạo hiểm trong chuyện tình cảm thời gian tới. Tuy nhiên, trước khi nôn nóng làm gì đó, Bọ Cạp nhớ ngó nghiêng lại xem mối quan hệ của hai đứa đã đủ “chín” để tiến xa hơn tình bạn chưa kẻo lại tiến thoái lưỡng nan đấy nhé!

Hành động may mắn: Tập thể thao, vận động cơ thể, đốt năng lượng

Nhân Mã: Tràn đầy tình cảm

Những ngày đầu Hạ tháng Sáu, Nhân Mã đừng ngại gì mà hãy cứ say đắm trong những cảm xúc nồng nhiệt với cả “người iu” lẫn bạn bè đi ha! Vốn nổi tiếng là những người coi trọng tình bạn nên đôi khi tình cảm mà Mã Mã dành cho tụi “cạ cứng” cũng nhiều chả khác gì “gà bông”. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng cần biết cân bằng giữa mối quan hệ và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của mình nhé!

Hành động may mắn: Xây dựng mối quan hệ

Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng ảnh 5

Ma Kết: Nhạy cảm và cứng đầu

Tuần này, năng lượng của sao Hỏa sẽ khiến cho tộc Dê Núi phải một phen đau đầu vì chiến tranh với “gấu”. Thực ra chuyện cũng chẳng có gì to tát, khổ nỗi hai đứa sẽ đều cứng đầu, có cái tôi to đùng và quá nhạy cảm như nhau! Cách duy nhất để chấm dứt cả chiến tranh lạnh lẫn chiến tranh nóng là hãy lùi lại một bước và thỏa hiệp với người ta chút Ma Kết nhé!

Hành động may mắn: Kết bạn

Bảo Bình: Trải nghiệm táo bạo

Những ý tưởng mới mẻ đến vào tuần này sẽ mở ra cho Bảo Bình một thế giới mới toanh. Chà chà, có vẻ như mùa hH này của Bảo Bảo sẽ không chán tẹo nào đâu, thậm chí còn hơi “điên” nữa đấy! Tuy nhiên, điều đó cũng có thể đẩy một vài người bạn hơi trầm tính của Bảo Bình ra xa đấy!

Hành động may mắn: Làm việc, sinh hoạt điều độ

Horoscope tuần: Tháng Sáu đến với sự xuất hiện của Hỏa tinh, liệu có khiến bạn dễ nổi nóng ảnh 6

Song Ngư: Tha hồ chơi!

Sự thay đổi năng lượng của chòm Hỏa tinh sẽ đánh dấu một khoảng thời gian ấn tượng với các Song Ngư đấy. Không những thế, Ngư Ngư sẽ cần chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt thì mới có khả năng “quẩy tung” mọi bữa tiệc, lễ prom, hẹn hò với lũ bạn sắp tới. Mặt khác, nếu vẫn còn độc thân, vậy thì hẳn là Cá sắp có tin mừng rồi. Hãy chờ xem nhé!

Hành động may mắn: Chủ động trong tình cảm

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm