Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn!

Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn!
HHT - Những ngày cuối tháng Một là thời điểm thích hợp để 12 cung chuẩn bị cho các buổi tiệc, các buổi tổng kết học kỳ và những cuộc gặp gỡ nghiêm túc. Sao Hoả hợp lực với sao Mộc sẽ tiếp thêm năng lực cho tất cả mọi người.

Bạch Dương: Đối diện với tin “dữ”

Trong tuần này, Bạch Dương có thể nhận được vài “hung tin” từ bạn bè của mình. Thần tượng bị flop, cậu bạn thân cảm nắng “kẻ thù”, chắc chắn những tin tức mới này chẳng khiến Cừu thoải mái đâu. Tuy nhiên, năng lượng từ sao Hoả sẽ giúp Bạch Dương có được quyêt định chín chắn nhất.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tin tức từ trên trời rơi xuống

Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn! ảnh 1

Kim Ngưu: Người bạn mới đặc biệt

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến mọi thứ cực kỳ đặc biệt cho Trâu. Kim Ngưu có vô vàn cơ hội để tạo nên mối quan hệ mới nếu bạn biết nắm bắt. Tuần này, Ngưu Ngưu hãy tranh thủ mặc đồ màu đỏ và cứ tự tin là chính mình nhé! Chắc chắn, bạn sẽ cực kỳ nổi bật và thu hút đó!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Người bạn mới, tiệc cuối năm

Song Tử: Định mệnh từ các vì sao

Mấy ngày nay, trái tim Song Tử liên tục “đập loạn nhịp” vì một hình bóng cực kỳ đặc biệt. Tác động tích cực từ sao Hoả đã mang đến nhiều tin vui từ thần Cupid cho Song Song đấy. Thôi nào, hãy tự tin bày tỏ cảm xúc chớ đừng có “nghiện... mà còn ngại” nha.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tình cảm

Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn! ảnh 2

Cự Giải: Thay đổi để toả sáng

Giai đoạn này chính là thời điểm vàng để Cua tận dụng vài “tài lẻ” và mẹo vặt mà mình đã học để ghi điểm trong các bài kiểm tra và bài tập nhóm trên lớp. Nếu khéo léo, ngày 22 và 25 sẽ là những ngày Cự Giải toả sáng đó! Cua cực kỳ dễ thành công trong tuần này!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Thuyết trình, gây ấn tượng, ghi điểm

Sư Tử: Giữ vững niềm tin

Ảnh hưởng của trăng tròn tại Sư Tử sẽ giúp mọi thứ đi vào đúng quỹ đạo trong tuần này. Bạn thấy “biểu đồ năng lượng” của bản thân tăng vọt và hừng hực khí thế để chiến đấu. Tuy nhiên, nếu không cần thiết thì chớ gây nhau với mấy đứa học cùng hay hàng xóm bạn nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Sức khoẻ, vận động ngoài trời

Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn! ảnh 3

Xử Nữ: Giấc mơ xưa, thói quen cũ

Ảnh hưởng của Trăng tròn có thể khiến Xử Nữ mất ngủ vì vài giấc mơ kỳ bí trong tuần này. Nếu đang nắm giữ một bí mật nào đó khiến Xử Nữ trằn trọc, lời khuyên tốt nhất là bạn nên thẳng thắn chia sẻ hay tìm lời khuyên của một người lớn hơn.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Giấc mơ báo ứng

Thiên Bình: Tri kỷ cuộc đời

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ giúp chuyện tình củm của Thiên Bình phát triển cực tốt trong tuần này. Có vẻ như, bạn đã gặp được “cạ cứng” trọn đời của mình. Mọi cuộc nói chuyện và nhắn tin chat chit đều khiến Thiên Bình vui vẻ, hứng khởi và vô cùng hạnh phúc.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Bạn bè, tình cảm

Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn! ảnh 4

Bọ Cạp: Quá khứ quay lại

Đừng quên lãng những người bạn cũ hay vài kỉ niệm từ quá khứ. Tuần này, ảnh hưởng của sao Hoả sẽ mang đến vài bất ngờ và nguồn cảm hứng mới cho Bọ Cạp. Hãy xem những người bạn cũ của Cạp đã thay đổi đến thế nào nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Quá khứ, kỉ niệm xưa

Nhân Mã: Viết nên cảm xúc

Chẳng hiểu sao tuần này, cảm hứng sáng tác của Nhân Mã tăng đến tột độ. Mọi suy nghĩ, status hay câu chữ của Ngựa đều mang sức hút đặc biệt. Hay tranh thủ ảnh hưởng của Trăng non để hút hồn bạn bè xung quanh và mạng xã hội với tài múa bút của mình nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Viết lách, kể chuyện, tâm sự

Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn! ảnh 5

Ma Kết: Bất ngờ từ... tuổi trẻ

Ảnh hưởng của sao Mộc và sao Hoả sẽ mang đến một “nhân duyên” đặc biệt cho bạn. Một đứa em mà bạn vẫn coi là “con nít” bỗng trở nên đặc biệt và khôn khéo đến lạ kỳ. Ma Kết hẳn sẽ nhìn “đứa nhóc” ấy với con mắt khác đó. Lời khuyên từ chiêm tinh là hãy lập tức rủ ngay nhóc tì đó đi ăn và chơi thôi!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Những mối quan hệ nhân duyên

Bảo Bình: Sống chậm, sống chất

Tuần này, Bảo Bình quyết định sống chậm lại hơn so với nhịp điệu bận rộn của cuộc sống thường ngày. Và cũng nhờ thế, Bảo Bình cảm nhận được nhiều điều ngọt ngào hơn từ tình cảm của những người xung quanh mình. Mùa Đông này với Bảo Bình thực sự ấm áp đó!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tĩnh lặng, nhìn lại bản thân

Horoscope tuần: Thêm năng lượng cho tuần lễ cuối tháng đầy bận rộn! ảnh 6

Song Ngư: Gia đình là trên hết

Ảnh hưởng của mặt trăng khiến Song Ngư trở nên mẫn cảm hơn rất nhiều. Ngư Ngư chợt cảm thấy yêu... gia đình vô cùng. Những ngày tới, Cá hãy lập thật nhiều kế hoạch để đỡ đần bố mẹ và ở bên những người mình yêu thương nhất nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Gia đình, đoàn tụ

BẢO NGỌC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm