Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị
HHT - Ảnh hưởng của trăng tròn từ cuối tuần trước sẽ mang đến nhiều người bạn cực kỳ tuyệt vời. Không chỉ vậy, tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Xứng đáng được thưởng

Tuần này, Cừu ta đang kỳ vọng một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình suốt từ đầu năm. Một chuyến đi biển này, những món đồ chơi điện tử hấp dẫn hay đơn giản chỉ là một bữa ăn khao nhà hàng... dù phần thưởng là gì thì Bạch Dương cũng cười tít mắt và phổng mũi đón nhận đấy.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 1

Kim Ngưu: Chậm mà chắc

Sự kết hợp của sao Thuỷ với sao Mộc may mắn sẽ làm Ngưu Ngưu có hứng thú “cá kiếm” và bắt đầu một vài dự án mới mẻ trong cuộc sống. Có vẻ như mấy ngày Hè Kim Ngưu hơi rảnh rỗi quá nhỉ. Hãy nhớ làm gì thì làm, nhưng phải chậm mà chắc nha Trâu!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Song Tử: Thời gian để… đền đáp

Song Tử hãy thú nhận đi, thời gian vừa qua bạn đã xì-trét và làm nhiều điều... "sai trái" với những người mình yêu thương đúng không nào? Thế thì, tuần này chính là thời điểm sửa sai và bù đắp cho bạn bè, gia đình và đặc biệt là... "gấu" của mình đó.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Sư Tử

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 2

Cự Giải: Gõ chuông cơ hội

Ảnh hưởng của sao Kim với sao Hải Vương mộng mơ sẽ mang đến những cơ hội "cá kiếm" cực kỳ lớn cho Cua đó. Nếu khéo léo kết hợp một tài lẻ của bản thân, Cự Giải sẽ "vớ bẫm" tuần này. Cua còn chờ gì nữa mà không xông xáo tham gia ngay các phi vụ thú vị cùng họ hàng, bạn bè nào.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ

Sư Tử: Giúp đỡ mọi người

Ảnh hưởng của sao Kim khiến Sư Tử dễ dàng rung động và... "mít ướt" trước mọi thứ. Đọc được câu chuyện về một mảnh đời bất hạnh trên facebook, nhìn thấy một bà lão ăn xin trên đường... Sư Tử lập tức nước mắt nhạt nhoà ngay. Lời khuyên cho bạn là hãy tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh nha!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 3

Xử Nữ: Kiểm điểm lại bản thân

Sau ảnh hưởng chấn động của cuối tuần trước, Xử Nữ trầm ngâm và nhìn nhận lại mọi thứ trong cuộc sống. Với một tiếng nói mãnh liệt trong tim, chắc hẳn trong mấy hôm tới Xử Nữ sẽ có những thay đổi giật mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Song Ngư

Thiên Bình: Người bạn mới thú vị

Điểm đặc biệt nhất của tuần này là Thiên Bình sẽ quen được một người bạn mới siêu ngầu! Đó sẽ là người có tính cách trái ngược hẳn với bạn và mang trong mình nhiều câu chuyện thú vị vô cùng. Có khi, người bạn mới này không phải là người Việt Nam đâu nha!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 4

Bọ Cạp: Cô gái đến từ... hôm qua

Ảnh hưởng bất ngờ của sao Thuỷ và sao Mộc sẽ mang tới cuộc sống của Bọ Cạp một cô gái cực kỳ rắc rối. Cô gái này vốn chẳng phải ai đó mới mẻ hay lạ lẫm mà là một người thân của bạn đấy. Những vấn đề từ quá khứ sẽ bị "đào mộ" và Bọ Cạp sẽ cực kỳ đau đầu luôn.

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Nhân Mã: Thương nhau lắm cũng là người dưng

Nhân Mã sẽ cảm thấy uất ức và bực mình lắm trong mấy ngày giữa tháng Bảy. Khi cộng đồng có mâu thuẫn, tất cả những gì bạn muốn làm chỉ là hoà giải và giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, ảnh hưởng của sao Kim quái ác lại khiến mọi người hiểu nhầm Mã Mã và trách móc bạn. Thôi thì, chớ lo chuyện bao đồng nha!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 5 

Ma Kết: Tình yêu thăng hoa

Ảnh hưởng của sao Kim và sao Hải Vương ngọt ngào sẽ mang đến cho Kết Kết những khoảnh khắc "như trong phim". Ma Kết sẽ có nhiều thời gian để hẹn hò, tán tỉnh "ai đó" đặc biệt đang làm bạn rung rinh. Hãy tận dụng hết mình mọi cơ hội của tuần này bạn nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Bảo Bình: Thuận buồm xuôi gió

Cuộc sống của bạn tuần này đẹp như một giấc mơ vậy! Bất cứ khó khăn nào của bạn cũng được một "anh hùng" đứng lên giải quyết hộ, bất cứ vấn đề gì Bảo Bình có cũng tan biến như không khí. Thật chẳng có gì hạnh phúc hơn nữa!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Thiên Bình

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 6

Song Ngư: Hoà mình với thiên nhiên

Trong tuần này, Song Ngư sẽ được thay đổi môi trường. Bạn có thể đi du lịch biển hay về quê, tận hưởng không khí trong lành. Sự thay đổi này làm Song Ngư cảm thấy cực kỳ "refresh" đó nha! Đây cũng là cơ hội để hàn gắn vài vết thương lòng của bạn.

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Cự Giải

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

HHT - Nàng nào mà chả mê Horoscope, nội việc bạn thuộc tính cách các cung thôi đã khiến các nàng “đổ đứ đừ” rồi! Nhưng nhớ rằng Horoscope có thể giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào vì có bạn bên cạnh thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!