Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị
HHT - Ảnh hưởng của trăng tròn từ cuối tuần trước sẽ mang đến nhiều người bạn cực kỳ tuyệt vời. Không chỉ vậy, tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Xứng đáng được thưởng

Tuần này, Cừu ta đang kỳ vọng một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình suốt từ đầu năm. Một chuyến đi biển này, những món đồ chơi điện tử hấp dẫn hay đơn giản chỉ là một bữa ăn khao nhà hàng... dù phần thưởng là gì thì Bạch Dương cũng cười tít mắt và phổng mũi đón nhận đấy.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 1

Kim Ngưu: Chậm mà chắc

Sự kết hợp của sao Thuỷ với sao Mộc may mắn sẽ làm Ngưu Ngưu có hứng thú “cá kiếm” và bắt đầu một vài dự án mới mẻ trong cuộc sống. Có vẻ như mấy ngày Hè Kim Ngưu hơi rảnh rỗi quá nhỉ. Hãy nhớ làm gì thì làm, nhưng phải chậm mà chắc nha Trâu!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Song Tử: Thời gian để… đền đáp

Song Tử hãy thú nhận đi, thời gian vừa qua bạn đã xì-trét và làm nhiều điều... "sai trái" với những người mình yêu thương đúng không nào? Thế thì, tuần này chính là thời điểm sửa sai và bù đắp cho bạn bè, gia đình và đặc biệt là... "gấu" của mình đó.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Sư Tử

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 2

Cự Giải: Gõ chuông cơ hội

Ảnh hưởng của sao Kim với sao Hải Vương mộng mơ sẽ mang đến những cơ hội "cá kiếm" cực kỳ lớn cho Cua đó. Nếu khéo léo kết hợp một tài lẻ của bản thân, Cự Giải sẽ "vớ bẫm" tuần này. Cua còn chờ gì nữa mà không xông xáo tham gia ngay các phi vụ thú vị cùng họ hàng, bạn bè nào.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ

Sư Tử: Giúp đỡ mọi người

Ảnh hưởng của sao Kim khiến Sư Tử dễ dàng rung động và... "mít ướt" trước mọi thứ. Đọc được câu chuyện về một mảnh đời bất hạnh trên facebook, nhìn thấy một bà lão ăn xin trên đường... Sư Tử lập tức nước mắt nhạt nhoà ngay. Lời khuyên cho bạn là hãy tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh nha!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 3

Xử Nữ: Kiểm điểm lại bản thân

Sau ảnh hưởng chấn động của cuối tuần trước, Xử Nữ trầm ngâm và nhìn nhận lại mọi thứ trong cuộc sống. Với một tiếng nói mãnh liệt trong tim, chắc hẳn trong mấy hôm tới Xử Nữ sẽ có những thay đổi giật mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Song Ngư

Thiên Bình: Người bạn mới thú vị

Điểm đặc biệt nhất của tuần này là Thiên Bình sẽ quen được một người bạn mới siêu ngầu! Đó sẽ là người có tính cách trái ngược hẳn với bạn và mang trong mình nhiều câu chuyện thú vị vô cùng. Có khi, người bạn mới này không phải là người Việt Nam đâu nha!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 4

Bọ Cạp: Cô gái đến từ... hôm qua

Ảnh hưởng bất ngờ của sao Thuỷ và sao Mộc sẽ mang tới cuộc sống của Bọ Cạp một cô gái cực kỳ rắc rối. Cô gái này vốn chẳng phải ai đó mới mẻ hay lạ lẫm mà là một người thân của bạn đấy. Những vấn đề từ quá khứ sẽ bị "đào mộ" và Bọ Cạp sẽ cực kỳ đau đầu luôn.

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Nhân Mã: Thương nhau lắm cũng là người dưng

Nhân Mã sẽ cảm thấy uất ức và bực mình lắm trong mấy ngày giữa tháng Bảy. Khi cộng đồng có mâu thuẫn, tất cả những gì bạn muốn làm chỉ là hoà giải và giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, ảnh hưởng của sao Kim quái ác lại khiến mọi người hiểu nhầm Mã Mã và trách móc bạn. Thôi thì, chớ lo chuyện bao đồng nha!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 5
 

Ma Kết: Tình yêu thăng hoa

Ảnh hưởng của sao Kim và sao Hải Vương ngọt ngào sẽ mang đến cho Kết Kết những khoảnh khắc "như trong phim". Ma Kết sẽ có nhiều thời gian để hẹn hò, tán tỉnh "ai đó" đặc biệt đang làm bạn rung rinh. Hãy tận dụng hết mình mọi cơ hội của tuần này bạn nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Bảo Bình: Thuận buồm xuôi gió

Cuộc sống của bạn tuần này đẹp như một giấc mơ vậy! Bất cứ khó khăn nào của bạn cũng được một "anh hùng" đứng lên giải quyết hộ, bất cứ vấn đề gì Bảo Bình có cũng tan biến như không khí. Thật chẳng có gì hạnh phúc hơn nữa!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Thiên Bình

Horoscope tuần: Tin vui từ sao Kim báo hiệu nhiều kế hoạch bất ngờ và các dự án thú vị ảnh 6

Song Ngư: Hoà mình với thiên nhiên

Trong tuần này, Song Ngư sẽ được thay đổi môi trường. Bạn có thể đi du lịch biển hay về quê, tận hưởng không khí trong lành. Sự thay đổi này làm Song Ngư cảm thấy cực kỳ "refresh" đó nha! Đây cũng là cơ hội để hàn gắn vài vết thương lòng của bạn.

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Cự Giải

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm