Horoscope tuần: Trăng Non ở Bạch Dương thắp sáng hy vọng cho 12 cung Hoàng đạo

HHT - Trăng Non ở Bạch Dương hứa hẹn mang tới những khởi đầu bất ngờ nhưng lại thắp sáng hy vọng cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Tư duy mới con người mới

Tuần này, Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ trong tư  duy và điều đó đem đến cho Cừu những góc nhìn mới về mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Mặt khác, nhiều tin tức hay các thông báo bất ngờ gõ cửa sẽ khiến cho Tiểu Cừu bận quên thở và dễ có quyết định vội vàng. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn và linh hoạt sẽ giúp Bạch Dương có một tuần khá thuận lợi nhé!

Khởi đầu may mắn: Bản thân, ngoại hình

Horoscope tuần: Trăng Non ở Bạch Dương thắp sáng hy vọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Bình tĩnh tự tin

Những lời khuyên từ một người bạn thông thái sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy bình tĩnh và an tâm hơn về dự định nào đó của mình. Thêm vào đó, đây cũng là khoảng thời gian khá ổn định với nhà Ngưu cho dù bên ngoài có "loạn lạc" thế nào. Hãy dành thời gian cho việc học hành và cố  gắng duy trì thói quen sống thường  nhật của mình Kim Ngưu nhé!

Khởi đầu may mắn: Nghỉ ngơi, ở một mình

Song Tử: Tìm được phương hướng

Dưới tác động của Mặt trăng, Song Tử sẽ nảy ra nhiều ý tưởng đột phá để giải quyết được vấn đề mình lăn tăn bao lâu nay. Thêm vào đó, một vài Tiểu Song có thể cảm thấy hơi cô độc trong khoảng thời gian này, song điều đó cũng chưa ảnh hưởng nhiều đến các dự định tiếp theo đâu!

Khởi đầu may mắn: Bạn bè

Cự Giải: Thể hiện bản thân

Tuần lễ cuối cùng của tháng 3 sẽ không có nhiều sự kiện đặc biệt với các Cự Giải. Tuy nhiên, với các Cua có tài lẻ chưa được thể hiện, đây chính là thời gian vàng để Cự Giải bắt tay làm một số video hay ho. Ngoài ra, Cự Giải nên hạn chế việc dây dưa tiền bạc với một người bạn nữ kẻo bể kèo mất bạn nhé!

Khởi đầu may mắn: Thể hiện bản thân

Horoscope tuần: Trăng Non ở Bạch Dương thắp sáng hy vọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử: Nhớ lại quá khứ

Tuần này, Sư Tử sẽ có nhiều thời gian rảnh để tìm lại những tấm ảnh cũ của mình và nhớ về những ký ức ngọt ngào thời thơ ấu. Một vài Tiểu Sư có thể sẽ muốn viết  và chia sẻ  về nó. Hoặc nếu bạn từng giữ trong lòng nhiều cảm xúc không mấy vui vẻ, vậy thì hẳn đây là lúc để bạn giải phóng nó ra rồi!

Khởi đầu may mắn: Học hành

Xử Nữ: Bảo vệ sức khoẻ

Tuần này, Xử Nữ sẽ cảm nhận được sự khó khăn khi bị ai đó ép buộc mình làm điều mình không muốn, nhất là khi đang giai đoạn bị “thần lười” nhập. Bên cạnh đó, Xử Nữ nên cẩn thận hơn với sức khoẻ của mình, tránh cày phim tới đêm khuya và ăn uống bổ sung thêm vitamin C vào nhé!

Khởi đầu may mắn: Tâm tư tình cảm

Thiên Bình: Tình cảm mới

Do tác động của Mặt Trăng, Thiên Bình sẽ được “gấu" cưng chiều hết mực, chẳng hạn như được cho ăn, được tặng quà và được đáp ứng một mong đợi nào đó. Thêm vào đó, nếu vẫn đang độc thân, Thiên Bình có thể sẽ bắt đầu một câu chuyện tình cảm thú vị mới mẻ đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần: Trăng Non ở Bạch Dương thắp sáng hy vọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Bọ Cạp: Ổn định nhưng nhàm chán

“Chán như... con gián" có thể sẽ là suy nghĩ thường trực của Bọ Cạp trong bảy ngày tới. Mọi thứ đều đầy đủ trong cuộc sống của  lúc này, nhưng không có gì là mới mẻ hay thú vị. Cạp Cạp cảm thấy ngột ngạt khi phải ngồi một chỗ. Mặt khác, một vài Bọ Cạp  sẽ gặp rắc rối với một mối quan hệ tình cảm/bạn bè ở xa đấy!

Khởi đầu may mắn: Công việc, sức khoẻ

Nhân Mã: Tự giới hạn mình

Do tác động của Mặt Trăng, Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi một ai đó hay một thú vui nào đó rất đặc biệt. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến Mã Mã sẽ cảm thấy do dự và không dám vươn mình ra khỏi vùng an toàn. Có thể Nhân Mã sẽ tự an ủi mình rằng: Hoàn cảnh không cho phép! Nhưng thật ra thì quan trọng là Mã Mã có thật sự muốn hay không đấy!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Ma Kết: Tinh thần rực lửa

Tuần này, các vì sao sẽ tiếp thêm năng lượng và giúp tinh thần của Ma Kết lúc nào cũng hừng hực. Kết Kết sẽ tìm được đam mê nào đó mà mình thật sự yêu thích để tập trung cống hiến. Thêm vào đó, nếu không có điều kiện ra ngoài nhiều thì Ma Kết cũng nên tập tành thể thao tại nhà để giải phóng bớt năng lượng tích tụ bên trong cơ thể mình nhé!

Khởi đầu may mắn: Gia đình

Horoscope tuần: Trăng Non ở Bạch Dương thắp sáng hy vọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình: Tin tức náo loạn

Do ảnh hưởng của Trăng Non, Bảo Bình sẽ muốn “điên cái đầu" vì những luồng thông tin tán loạn. Mặc dù biết rõ có đến 70% là thị phi  tin vịt, nhưng Bảo Bảo không thể ngừng việc hóng chuyện được. Một vài Bảo Bình sẽ rơi vào tình trạng rảnh rỗi đến mức không có gì làm ngoài việc sử dụng mạng xã hội, nhắn tin, gọi điện thoại với bạn bè cả tuần.

Khởi đầu may mắn: Viết lách

Song Ngư: Con yêu của mẹ

Thời gian tới, mối quan hệ giữa Cá và mẹ sẽ là tâm điểm chú ý. Song Ngư sẽ cảm nhận được tình cảm của mẹ thông qua những hành động quan tâm chăm sóc nho nhỏ mà bình thường Cá không chú ý tới. Ngoài ra, do tác động của Mặt Trăng, Ngư Ngư sẽ lười biếng và thích hưởng thụ hơn hẳn bình thường đấy!

Khởi đầu may mắn: Tài chính

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm