Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ

Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ
HHT - Tuần này, Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ, nhưng vẫn nên thận trọng vì cô nàng Sao Thủy đỏng đảnh vẫn đang đi lùi đấy nhé!

Bạch Dương: Thu thập trải nghiệm

Do tác động của Trăng Non, Bạch Dương sẽ có một chuyến đi chơi bao vui và thu được cực nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, với các Cừu thích viết lách hay đang cần học tiếng Anh thì đây chính là thời điểm vô cùng thuận lợi để khởi động đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ ảnh 1

Kim Ngưu: Làm theo trực giác

Nhờ năng lượng đến từ Mặt Trăng, trực giác của Kim Ngưu sẽ tốt hơn hẳn bình thường. Những điều mà Ngưu Ngưu linh cảm có chiều hướng ứng nghiệm. Hãy tranh thủ thời cơ này để gặt hái may mắn trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Song Tử: Duyên mới

Khoảng thời gian tới, một chuyện tình cảm mới mẻ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Song Tử. Không những thế, với các Tiểu Song đang đau đầu vì một mối quan hệ “không rõ ràng” thì năng lượng từ Trăng Non sẽ góp phần mang đến một khởi đầu rõ ràng hơn. Hãy để ý đến một cô/cậu bạn yêu thể thao, hài hước và có tính cách thẳng thắn, cởi mở nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ ảnh 2

Cự Giải: Tân trang nhan sắc

Ngày Trăng Non mồng 1 sẽ đánh dấu mốc thời gian thuận lợi để nhà Cua bắt đầu kế hoạch nào đó có lợi cho sức khỏe và ngoại hình của mình, ví dụ như đi ngủ sớm hơn, bớt suy nghĩ, đi tập thể thao hay bổ sung thêm vitamin cho cơ thể. Thêm vào đó, một vài Cự Giải có thể sẽ rất hứng thú đi tìm một công việc nho nhỏ cho mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Sư Tử: Vui tới bến

Nếu đã trót thích ai đó, Sư Tử đừng ngại chủ động “xách cưa lên và đi” nhé, bởi năng lượng háo hức của Trăng Non đang đánh thức những tình yêu vẫn còn ngủ say đấy! Mặt khác, đây còn là thời điểm thích hợp để đi chơi, vận động cơ thể một chút cũng như kích thích khả năng sáng tạo trong mọi lĩnh vực, thế nên đừng để mình cô đơn hay buồn bã quá Sư Tử nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Ma Kết

Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ ảnh 3

Xử Nữ: Niềm vui trong gia đình

Tuần này, Trăng non sẽ xua tan những rắc rối trong gia đình của Xử Nữ và đem tới các cơ hội mới mẻ cho mọi thành viên trong gia đình. Mặt khác, Xử Nữ có thể sắp được chuyển nhà, mua sắm đồ mới hoặc được bố mẹ “gật đầu” cho một mong muốn nào đó liên quan đến học hành hoặc đi xa đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Thiên Bình: Trùm thông tin

Tuần này, Thiên Bình sẽ nghe được rất nhiều thông tin, có cái thú vị, còn có cái thì giống như tin… nhảm vậy. Mặc dù Thiên Bình cũng cảm thấy khá là hứng thú, nhưng đôi khi biết quá nhiều chuyện chưa chắc đã tốt, chỉ tổ làm tâm trí bị “tắc đường” vì phải nghĩ quá nhiều đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ ảnh 4

Bọ Cạp: May mắn về tài chính

Năng lượng của Trăng Non sẽ đánh thức nét duyên ngầm mà Bọ Cạp chưa từng phát hiện ra là mình sở hữu chúng. Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian thật sự kỳ diệu, đặc biệt là với các bạn Cạp hay tự ti về ngoại hình của mình. Không những thế, ví tiền của Bọ Cạp còn dày thêm một chút hoặc bỗng dưng được tặng quà nữa đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Nhân Mã: Làm đẹp cho mình

Trăng Non sẽ mang tới cho Nhân Mã nguồn cảm hứng dạt dào để thay đổi bản thân và tạo cho mình một diện mạo mới toanh. Tuy nhiên là, nếu Mã Mã có ý định mua sắm trang sức hay quần áo mới thì đừng quên sao Thủy vẫn còn đang đi lùi đó! Mua sắm đồ đắt tiền vào giai đoạn này là dễ bị “hố” lắm đó Nhân Mã nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ ảnh 5

Ma Kết: Thả lỏng tâm trí

Bảy ngày tới, hãy chú ý canh giữ những tâm sự kín đáo nhất trong lòng mình nhé bởi ảnh hưởng của Trăng Non có thể sẽ khiến Ma Kết không giấu được nó! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Kết Kết nên nín nhịn cả những bức xúc hay ức chế khó nói. Đôi khi lưu giữ buồn bực cũng là một trong những cách nhanh nhất để… mau già đấy Ma Kết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp

Bảo Bình: Đánh thức ước mơ

Thời gian tới, Trăng Non sẽ đóng vai trò thắp một ngọn lửa khơi gợi những ước mơ và lý tưởng bên trong các Bảo Bình. Bạn bè chính là những người đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh thức hoặc làm cầu nối cho Bảo Bình chạm tay vào điều ước của mình. Mặt khác, đây còn là thời điểm Bảo Bảo sẽ có khá nhiều bạn mới đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Horoscope tuần: Trăng Non ở Nhân Mã sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một luồng gió mới mẻ ảnh 6

Song Ngư: Tự tin là mình

Tuần này, Song Ngư sẽ cảm thấy hơi áp lực một chút khi nhận ra mình cứ phải gồng lên để thể hiện với mọi người thay vì hành động theo tiếng gọi trái tim của mình. Tuy nhiên, vấn đề là Ngư Ngư sẽ chỉ tỏa sáng khi tự tin là chính mình chứ không phải học theo bất kỳ ai đâu!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Sư Tử

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm