Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo
HHT - Tuần cuối cùng của tháng 3, sao Kim di chuyển tới lãnh địa Kim Ngưu - nơi mình chủ quản, cùng với đó là Trăng Rằm xuất hiện ở Thiên Bình, báo hiệu một sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Hứng thú shopping

Do ảnh hưởng của chòm sao Kim, họ nhà Cừu dễ nảy sinh tâm lý muốn hưởng thụ cuộc sống bằng việc… tiêu tiền, mua sắm đồ xịn, ăn uống đã đời. Bạch Dương sẵn sàng “đập lợn” để mua bằng được một chiếc váy “sang chảnh” hay một chiếc điện thoại mới. Nhưng Bạch Dương nè, cẩn thận là mua xong lại ân hận đấy, đừng quên hiện tượng Thủy tinh đi lùi có thể khiến mọi người quyết định sai!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Không đúng thời điểm

Đây sẽ là khoảng thời gian Ngưu Ngưu len lén thu mình vào một không gian riêng, tự nuông chiều bản thân hết mực nhưng bạn bè nhìn vào lại tưởng là… “tự kỷ”. Mặt khác, vẻ duyên dáng mà Kim Ngưu có được lúc này sẽ làm trái tim của không ít kẻ “loạn nhịp”. Thế nhưng khổ nỗi là ảnh hưởng của Trăng Rằm lại khiến cho tâm trạng của Tiểu Ngưu với chuyện yêu đương không được tốt lắm!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Ngư

Song Tử: Cơ hội hiếm có

Chà, đây có vẻ sẽ là một tuần khá vui với Song Tử đấy! Nhờ sự trợ giúp đắc lực của Nguyệt thực, Song Tử hoàn toàn có khả năng giành được thứ mình muốn, có thể là liên quan đến chuyện tình cảm hoặc là hoàn thành một ý tưởng, kế hoạch sáng tạo nào đó của mình. Nếu có bất kỳ cơ may nào sắp tới, Song Tử nên nắm lấy nó ngay và đừng ngại ngần gì nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: Niềm vui hội nhóm

Do tác động của sao Kim, Cự Giải sẽ tìm được niềm vui bên bạn bè hoặc các hoạt động nhóm của câu lạc bộ. Không những thế, Cua còn có cơ hội gặp được những người bạn cùng chung sở thích và đem lại cực nhiều trải nghiệm mới mẻ. Mặt khác, một tình bạn của Cự Giải rất có thể sẽ dần phát triển thành tình yêu trong khoảng thời gian sắp tới!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Cự Giải

Sư Tử: Cảm thấy được ủng hộ

Năng lượng quyến rũ đến từ sao Kim giúp Sư Tử dễ dàng được người khác đón nhận dù là bước vào bất cứ môi trường nào. Mặt khác, thành tích học tập trong lớp cũng được nâng cao đáng kể giúp “chúa sơn lâm” tha hồ “nở mày nở mặt” với bạn bè. Tuy nhiên, do sao Thủy vẫn còn đi lùi, Sư Tử đừng quá chủ quan với việc học hành của mình vội nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Thay đổi sở thích

Do tác động của sao Kim, Xử Nữ sẽ cảm thấy chán ngấy những thói quen cứ lặp đi lặp lại hàng ngày và muốn làm gì đó khác biệt hơn, chẳng hạn như thử thưởng thức âm nhạc, phim ảnh khác với thể loại mà mình hay thích. Đặc biệt, sự thay đổi tưởng là nho nhỏ ấy lại có thể mang đến cho Xử Nữ một cơn “say nắng” mới. Hãy chờ xem là ai đang đợi Xử Xử ở phía trước nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương. Xử Nữ

Thiên Bình: Lợi thế đôi đường

Do ảnh hưởng của sao Kim, mối quan hệ của Thiên Bình và “ai đó” sẽ có những khoảng khắc cực kì đặc biệt, giúp hai đứa cảm nhận được rõ rệt tình cảm thân mật dành cho nhau. Không những thế, Thiên Bình còn được tặng quà hoặc nhận được lợi ích nào đó về mặt vật chất. Có vẻ là một tuần trọn vẹn cả về tình lẫn tiền đấy Thiên Bình nhỉ!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Tình cảm thuận lợi

Do ảnh hưởng của sao Kim, đây sẽ là khoảng thời gian mà Bọ Cạp rất muốn có một chuyện tình cảm nghiêm túc và có thể sẽ dễ đón nhận lời "tỉnh tò" của người khác hơn so với mọi khi. Mặt khác, các Cạp Cạp vẫn còn F.A sẽ quen được "đối tượng tiềm năng" thông qua một người rất thân thiết với mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Nhân Mã: Chương kết của tình bạn

Nguyệt thực tuần này sẽ mở ra cho Mã Mã một cánh cửa đến với những câu lạc bộ, cộng đồng hay nhóm bạn mới. Chỉ tiếc là dường như Tiểu Mã đã không còn hứng thú hoặc không muốn bó buộc với bất cứ ai. Thêm vào đó, đây còn là khoảng thời gian mà Nhân Mã rời khỏi một nhóm nào đó, hoặc thậm chí là kết thúc một tình bạn!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bạch Dương

Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Những điều ý nghĩa

Tuần này sẽ là một khoảng thời gian cực ý nghĩa trong cuộc sống của Ma Kết. Những khoảnh khắc đáng nhớ, những món quà bất ngờ hay một ai đó đặc biệt sẽ bước vào và khuấy động cảm xúc trong lòng Kết Kết. Không những vậy, Ma Kết còn tìm được niềm vui cho mình từ mọi điều nhỏ nhoi, lặt vặt nhất nữa đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Bảo Bình: Các mối quan hệ ổn định

Vài ngày đầu tuần, Bảo Bình sẽ “tự kỷ” đôi chút vì trục trặc mà sao Thủy đi lùi đem tới. Nhưng sau đó, nhờ tác động của sao Kim, tinh thần của Bảo Bảo sẽ sáng sủa hơn rất nhiều. Niềm hạnh phúc dễ dàng nhen nhóm trong lòng Bảo Bình nhờ các bữa cơm thân mật với gia đình hay một tin tức đặc biệt nào đó. Mặt khác, đây cũng sẽ là giai đoạn Bảo Bảo coi trọng sự trung thành và ổn định trong tình bạn.

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Horoscope tuần: Trăng Rằm báo hiệu sự kết thúc dành cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Tâm trạng khó tả

Do ảnh hưởng của Nguyệt thực, Song Ngư cần phải thật cẩn thận với các vấn đề cảm xúc cũng như chuyện tiền nong của mình. Đôi lúc chỉ cần hơi “tự kỷ” một tẹo thôi là Ngư Ngư sẵn sàng “nướng” sạch sẽ toàn bộ khoản tiền tiêu vặt cả tuần hoặc có những cuộc nói chuyện “mặn mà” với bạn bè, gà bông. “Suy nghĩ cởi mở” chính là từ khóa có ích cho Tiểu Ngư tuần này!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Thiên Bình

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm