Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình"

Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình"
HHT - Tháng 10 ghé chơi, mùa Thu tới nhà. Mùa Thu nhẽ ra là mùa của tình yêu, ấy thế nhưng thu này sao Kim lại trở chứng đi lùi ở Bọ Cạp khiến cho 12 cung Hoàng đạo không khỏi “đau đầu vì tiền hoang mang vì tình”.

Bạch Dương: Cẩn thận với hầu bao

Tuần này, cuộc sống của nhà Cừu trắng tương đối cân bằng và dễ chịu. Những cảm xúc không mấy thoải mái trong lòng Bạch Dương sẽ sớm được giải tỏa và nhẹ nhàng trôi qua như một dòng suối Thu mát lành. Tuy nhiên, do tác động của sao Kim, Bạch Dương nên bạn hãy cẩn trọng với vấn đề tiền bạc của mình nhé! Không nên vay mượn bạn bè để tiêu vì có thể Cừu sẽ bị mất kiểm soát tài chính đấy! 

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Tử

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Tài chính, tình cảm

Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình" ảnh 1

Kim Ngưu: Lười yêu

Ảnh hưởng của sao Kim có thể sẽ khiến các Ngưu Ngưu nhà ta vốn đã lười nay lại càng lười hơn, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm. Kim Ngưu sẽ có cảm giác không có hứng thú cũng như tâm trạng để bắt đầu yêu vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu đã có gấu, một vài Ngưu Ngưu sẽ dễ nảy sinh cảm giác mình không được yêu đủ rồi lại sinh ra giận hờn vô cớ đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Mối quan hệ

Song Tử: Chểnh mảng công việc

Tuần này, nếu Song Tử đứng lên cân và tá hỏa khi phát hiện ra mình vừa nặng thêm vài ký thì “thủ phạm” đích thị là chòm Kim tinh! Nàng Vệ nữ của chúng ta đang trải qua thời kỳ “khó ở” và toát ra kiểu năng lượng khiến cho Song Tử rất lười vận động, lười học, lười làm nhưng lại chăm ăn. Thế nên việc trở nên tròn trịa hơn là điều vô cùng dễ hiểu. Mặt khác, hãy cẩn thận Tiểu Song có xu hướng quá chểnh mảng với sức khỏe của mình đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Công việc, sức khỏe

Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình" ảnh 2
 

Cự Giải: Tình cũ không rủ cũng tới

Do tác động của sao Kim, Cự Giải sẽ muốn rất nhiều thứ nhưng lại quá lười để hành động. Giải ta muốn được yêu nhưng không muốn bỏ công, muốn vui vẻ nhưng lại lười đi chơi, vậy thì đúng là hết thuốc chữa! Thêm vào đó, đây cũng là khoảng thời gian mà Cự Giải dễ gặp lại gà bông cũ hoặc trải qua giai đoạn chiến tranh tơi bời với gấu hiện tại đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Tình cảm

Sư Tử: Thoải mái khi ở nhà

Do tác động từ năng lượng của sao Kim, những chú mèo lớn có thể sẽ thích nằm dài ở nhà cả ngày và không động tay chút nào đến việc dọn dẹp nhà cửa, ngay cả khi chỗ bàn làm việc hay giường ngủ sắp trở thành “núi rác” tới nơi. Tuy nhiên, đây lại là một thời điểm vô cùng thoải mái cho các Sư Tử hơi hướng nội một chút, bởi lúc này rất thích hợp cho các hoạt động tại nhà cũng như có thời gian để hồi tưởng về quá khứ, tuổi thơ.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bọ Cạp

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Gia đình, ký ức

Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình" ảnh 3

Xử Nữ: Thận trọng với đồ công nghệ

Tuần này, Xử Nữ cần phải thận trọng với các món đồ công nghê của mình bởi rất có thể năng lượng của sao Kim sẽ khiến chúng lăn ra ốm! Chuyện hao tốn tiền của trong giai đoạn này dường như rất khó tránh khỏi, nhưng Xử Nữ có thể giảm bớt rủi ro bằng cách tránh mua sắm đồ đắt tiền nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Ăn nói, giao tiếp

Thiên Bình: Nguy cơ cháy ví

Nếu được, Thiên Bình nên khâu chặt miệng ví của mình lại và ném nó vào tủ, khóa thật kĩ rồi... vứt khóa xuống biển. Bởi tháng 10 này, năng lượng từ Kim tinh có thể sẽ khiến tiền trong ví Thiên Bình trôi sạch ra ngoài và hầu hết là dùng để mua sắm những món đồ không cần thiết cho lắm! Sau khi giai đoạn này đi qua, cá là Thiên Bình sẽ phải tiếc tiền hùi hụi cho xem!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Tài chính

Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình" ảnh 4

Bọ Cạp: Vấn vương quá khứ

Bọ Cạp nổi tiếng là cung Hoàng đạo phũ phàng với người cũ, đã quay đi cấm kì trở lại, ấy thế nhưng khi sao Kim đi lùi ngay tại nhà của họ Cạp, mọi thứ hoàn toàn có thể xoay 180 độ. Một vài Cạp Cạp bỗng nhiên cảm thấy những cảm xúc ngày trước ở đâu ùa về, một số khác thì vô tình đụng mặt người cũ trong các tình huống hết sức khó đỡ. Thêm vào đó, Bọ Cạp sẽ có xu hướng ăn rất nhiều đồ ngọt trong tháng tới đây. Hãy lưu ý tới cân nặng và mỡ bụng của mình nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Song Tử

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Bản thân, diện mạo

Nhân Mã: Cẩn thận với học hành

Tuần này, Nhân Mã sẽ ấp ôm trong lòng một tình cảm bí mật dành cho ai đó. Những giấc mơ kỳ lạ về người này có thể khiến cho Mã Mã càng thêm hiếu kỳ và có chút ám ảnh. Mặt khác, ảnh hưởng của sao Kim có thể sẽ khiến Nhân Mã mất bớt đi chút may mắn thường ngày của mình, thế nên hãy chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước mọi bài kiểm tra ở lớp vào tháng này, nhất là kiểm tra miệng đột xuất nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bạch Dương

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Giấc mơ, nghỉ ngơi, sự lười biếng

Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình" ảnh 5

Ma Kết: Phản ứng từ đám đông

Tháng 10 sẽ mang đến cho Ma Kết những cơ hội rất tuyệt vời liên quan đến tài chính hoặc lợi ích nào đó trong cộng đồng nhóm. Tuy nhiên, Ma Kết rất có thể sẽ bị mọi người hiểu nhầm là ích kỷ, chỉ muốn giữ riêng cho bản thân và gây ra chút phản ứng tiêu cực từ bạn bè. Hãy lưu ý hơn đến cách ứng xử với mọi người ở trường lớp hoặc câu lạc bộ Kết Kết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Hội nhóm, bạn bè

Bảo Bình: Kết quả đi xuống

Kết quả học hành của Bảo Bình vào tháng 10 này có thể sẽ khiến phụ huynh, nhất là mẹ vô cùng không hài lòng. Mặt khác, Bảo Bảo nên cẩn trọng hơn đến các hoạt động công khai ở trường, tránh làm gì đó khiến mình rơi vào tình thế hơi “xí hổ” một tẹo đấy nhé! Những thay đổi liên quan đến các dự định tương lai cũng có thể là chủ đề chính của Bảo Bình trong thời gian tới.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Học hành

Horoscope tuần từ 1/10-7/10: 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ "đau đầu vì tiền, hoang mang vì tình" ảnh 6

Song Ngư: Rắc rối giao thông

Do tác động của sao Kim, Ngư Ngư rất dễ gặp phải các trục trặc về giấy tờ khi chuẩn bị cho việc học hoặc đi lại. Không những thế, Cá còn phải chú ý tuân thủ đầy đủ các luật lệ giao thông kẻo sẽ bị chú công an túm được đấy nhé! Song Ngư có vẻ cũng sẽ hơi lười học một chút vào tuần này, nhất là với các môn học ngoại ngữ.

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bọ Cạp

Nên cân nhắc lại để có may mắn: Học hành, đi lại

Theo Trích HHT 1279
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm