Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành công sẽ đến khi bạn chủ động tìm kiếm cơ hội và hiểu được mình cần làm gì. Tham khảo một số gợi ý sau để tận dụng thật tốt mọi vận may và điều tốt lành.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông ảnh 2

Thiên Bình hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần tích cực trong tuần này. Sự minh mẫn, sáng suốt sẽ giúp bạn mạnh mẽ đối diện với thử thách, nhanh chóng gặt hái thành công.

Các bạn còn độc thân tỏ ra khá "nhõng nhẽo" với người mình "crush". Bạn nên tiết chế điều này bởi hành động của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Người đã tìm được tình yêu thường không nhận ra được ưu điểm của nửa kia. Để tránh những mâu thuẫn nhỏ nhặt, cả hai cần học cách nhường nhịn và cảm thông cho nhau.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông ảnh 3

Bọ Cạp nên dành thời gian nhìn nhận lại những ưu điểm, khuyết điểm của mình để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp. Có như vậy, bạn mới nhanh chóng tiến bộ và phát triển bản thân.

Nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu "sét đánh" của đời mình. Duyên phận luôn kì diệu, bạn cảm thấy tràn trề hi vọng vào tương lai. Người đã tìm được nửa kia không nên tranh cãi quá nhiều với đối phương. Hai bạn nên nhường nhịn nhau một chút để mối quan hệ được hài hòa.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông ảnh 4

Nhân Mã nên có những quan điểm đúng đắn hơn về mọi việc để tránh đi sai đường. Hãy khiêm tốn lắng nghe cả lời khuyên của các tiền bối đi trước. Nếu vẫn còn độc thân, bạn nhận được nhiều sự săn đón của người khác. Nhân Mã chỉ cần mở lòng để đón nhận những sự lựa chọn triển vọng. Nếu đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, đôi khi bạn thấy mệt mỏi vì bị người ấy quản lý quá chặt chẽ. Bạn muốn có không gian riêng để làm mọi điều mình muốn.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông ảnh 5

Ma Kết hãy dành nhiều sự quan tâm cho những người thân thiết với mình. Tình cảm chân thành và ấm áp sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng trong cuộc sống.

Hội Ma Kết độc thân đã chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn muốn tìm cách kéo gần khoảng cách với người mà mình đã thầm mến bấy lâu. Người đã có đôi có cặp không thích phải nghe những lời cằn nhằn của nửa kia. Những lúc như vậy, bạn thường tỏ thái độ khá thờ ơ.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông ảnh 6

Bảo Bình nên có trách nhiệm hơn với những người thân yêu ở bên cạnh. Dù có bận rộn đến mấy, bạn nên dành thời gian để quan tâm và hỏi han họ. Người độc thân có vẻ không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương trong khoảng thời gian này. Dù được người khác tỏ tình, bạn cũng thường tìm lý do từ chối. Nếu đã tìm được nửa kia, sự liên kết của hai bạn đang bước vào thời kì căng thẳng. Hai người nên thảo luận với nhau về dự định trong tương lai.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông ảnh 7

Song Ngư hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình trong tuần mới. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có tinh thần bắt tay vào công việc và cố gắng không ngừng. Những bạn còn "đơn chiếc" trở nên tự tin hơn, bởi bạn biết có người luôn yêu mến và tin tưởng mình. Mối quan hệ của hai bạn đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu đã có đôi có cặp, Song Ngư và đối phương đều dành niềm tin cho nhau. Dù người ngoài có "nói ngả nói nghiêng" ra sao, hai bạn vẫn quyết tâm tiến về phía trước.

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Bọ Cạp gặp được "định mệnh", Thiên Bình học cách cảm thông ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm