Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành công sẽ đến khi bạn chủ động tìm kiếm cơ hội và hiểu được mình cần làm gì. Tham khảo một số gợi ý sau để tận dụng thật tốt mọi vận may và điều tốt lành.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại ảnh 1

Bạch Dương nên hiểu rằng thái độ và cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi phương diện của cuộc sống. Hãy đối xử với mọi người chân thành, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến.

Các bạn độc thân dần bước qua những tổn thương trong quá khứ. Bạn không còn nghĩ về người cũ nữa mà dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi được nửa kia quan tâm, chăm sóc. Bạn cũng dành cho đối phương tình cảm tương tự.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại ảnh 2

Nếu có vấn đề gì còn chưa hiểu rõ, Kim Ngưu hãy mạnh dạn đặt câu hỏi hoặc nêu ý kiến. Làm như vậy, bạn sẽ càng lúc càng nắm vững kiến thức chuyên môn. Hội Kim Ngưu độc thân có vẻ không vội vàng trong chuyện tình cảm. Dù có bị mọi người hối thúc, bạn vẫn khá thản nhiên. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy cần trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn. Đừng nên đưa ra những quyết định mang tính chủ quan.

Song Tử

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại ảnh 3

Tuy Song Tử là người có khả năng điều hòa bầu không khí, song tốt nhất bạn vẫn nên tránh những cuộc mâu thuẫn, tranh cãi giữa bạn bè, đồng nghiệp. Nếu còn độc thân, bạn dường như chưa thực sự sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới. Dù đối phương quan tâm, chăm sóc, bạn cũng không thể cảm động.

Người đã có đôi có cặp đừng nên vì những mối quan hệ bên ngoài mà bỏ quên người mình yêu thương. Nếu bạn không biết trân trọng hiện tại thì khi đánh mất, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại ảnh 4

Cự Giải nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong tuần này. Khi có mục tiêu, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, từ đó có kế hoạch phát triển rõ ràng. Các bạn còn độc thân không nên suy nghĩ quá nhiều trong chuyện tình cảm. Điều bạn cần làm là dành thời gian lắng nghe trái tim mình. Nếu đã tìm được người vừa ý, cả hai có thể trở nên xa cách vì khoảng cách địa lý. Do đó, cả hai cần sắp xếp công việc ổn thỏa để dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại ảnh 5

Sư Tử cần tìm cách hợp tác với mọi người trong tuần mới. Khi có ý kiến bất đồng, bạn nên chú trọng việc trao đổi, giao tiếp và cùng giải quyết vấn đề. Các bạn độc thân trở nên rất cuốn hút trong mắt người xung quanh. Hãy nghiêm túc trong tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp. Nếu đã tìm được nửa kia, các quyết định của bạn thường nhận được sự ủng hộ của đối phương. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và quyết tâm hơn trong cuộc sống.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại ảnh 6

Xử Nữ cần phải học cách "làm ngơ" trước những điều không mong muốn. Nếu việc gì cũng nói thẳng nói thật, bạn sẽ đẩy mọi chuyện lâm vào bế tắc. Những ai còn độc thân không cần quá lo lắng, bởi Xử Nữ hiểu mình cần gì và muốn gì trong tình yêu. Nhờ vậy, bạn không bao giờ đánh mất phương hướng. Người đã có đôi có cặp muốn quản lý nửa kia của mình chặt chẽ hơn. May mắn là người ấy không hề cảm thấy phiền trước sự quan tâm của bạn.

Horoscope tuần từ 11/7 - 17/7: Sư Tử được người thương ủng hộ, Song Tử cần trân trọng hiện tại ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm