Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường"

Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường"
HHT - Ngày mà Kim tinh - chòm sao tình yêu bớt “hờn dỗi” để đi thuận chiều trở lại thì sao Thủy lại “cắc cớ” đi lùi lần cuối cùng trong năm 2018. Thôi thì lại cẩn thận trước 3 tuần dễ vạ miệng và hỏng đồ điện tử này nhé!

Bạch Dương: Dễ bị nói hớ

Tuần này, Bạch Dương sẽ chịu ảnh hưởng không ít từ hiện tượng sao Thủy đi lùi. Nhiều khi Cừu có cảm giác đầu óc mình cứ như là bị "hâm", và luôn chệch nhịp suy nghĩ với tụi bạn xung quanh. Mặt khác, Bạch Dương cũng dễ bị rơi vào tình trạng nói sai, nói nhầm, nói hớ...mãi thôi. Với những việc quan trọng thì Cừu nên viết ra thì sẽ tốt hơn đấy!

Nên ngẫm lại về: Học hành

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết

Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường" ảnh 1

Kim Ngưu: Cẩn thận nợ nần

Tháng này, Kim Ngưu bỗng dưng muốn tân trang lại ngoại hình hay mua sắm thật nhiều bộ cánh mới. Mặc dù việc làm mới bản thân là không xấu, nhưng Ngưu Ngưu cần để ý kĩ khả năng tài chính của mình nhé. Toàn bộ “gia tài” của Kim Ngưu sắp... chạm đáy rồi! Một vài Ngưu có thể sẽ gặp rắc rối với các khoản nợ nần tiền bạc đấy!

Nên ngẫm lại về: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử

Song Tử: Cơ hội thứ hai

Sự kiện sao Thủy đi lùi sẽ mang một người bạn cũ quay trở lại với cuộc sống của Song Tử. Đó có thể là một người mà Tiểu Song từng crush, hoặc cũng có thể là một chuyện tình cảm từng rất đẹp nhưng lại bỏ lỡ nhau chỉ vì cả hai đều nóng tính và có cái tôi cao. Hãy tận dụng sự lanh trí và biết gây bất ngờ của mình để tạo ra cơ hội thứ 2 cho mối quan hệ Song Tử nhé!

Nên ngẫm lại về: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải

Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường" ảnh 2

Cự Giải: Trong cái rủi có cái may

Do năng lượng sao Thủy, các kế hoạch mà Cự Giải thấy gấp gáp và sợ chẳng có kịp thời gian để hoàn thành bỗng dưng bị lùi lại hết. Việc thay đổi giờ giấc của các chuyến đi chơi, lịch hẹn hay cả các bài kiểm tra, thuyết trình làm Giải Giải hí hửng lắm. Chứ còn gì nữa, vì nhà Cua sẽ có thêm thời gian để trau dồi bản thân và chuẩn bị hoàn thiện hơn mọi thứ mà!

Nên ngẫm lại về: Công việc, học hành

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết

Sư Tử: Trái tim “rung rinh” trở lại

Tuần này, sao Thủy sẽ khiến các “chúa sơn lâm” nhà ta bối rối vô cùng về chuyện tình cảm. Không những thế, cái bạn ngày xưa Sư Tử từng "rung rinh" cứ bất ngờ lượn qua lượn lại hay vô tình xuất hiện trước mặt mình. Cứ tưởng cảm xúc đã hết, mà bỗng dưng mấy ngày này tim Tiểu Sư lại đập thình thịch mới lạ chứ!

Nên ngẫm lại về: Cách yêu

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình

Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường" ảnh 3

Xử Nữ: Tuần lễ “khó ở”

Những ấm ức trong quá khứ hoặc liên quan đến tuổi thơ hoặc gia đình có thể sẽ trỗi dậy trong lòng Xử Nữ do những tác động của sao Thủy. Xử Nữ sẽ trở nên hơi xấu tính một tẹo mỗi khi cảm thấy “khó ở”. Đây là lúc để Xử Nữ làm lành với quá khứ chứ không phải là xoáy thêm vào đâu nhé!

Nên ngẫm lại về: Quá khứ

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bảo Bình

Thiên Bình: Nhắn tin nhầm

Tuần này, một phát ngôn vu vơ nào đó của Thiên Bình có thể sẽ khiến cho chuyện bé xé ra to. Thiên Bình sẽ cần để ý thật kỹ trước mọi thông tin mình nói ra trong giai đoạn năng lượng của sao Thủy đang “náo loạn” thiên cung thế này! Mặt khác, Thiên Bình dễ gặp nhiều trục trặc liên quan đến đồ điện tử hoặc nhầm lẫn khi nhắn tin, gửi email đấy nhé!  

Nên ngẫm lại về: Bạn bè thân

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường" ảnh 4

Bọ Cạp: Mất kiểm soát tiền bạc

Dưới tác động của sao Thủy, Bọ Cạp sẽ khó mà kiểm soát được chuyện tài chính của mình vì cứ liên tục “phóng tay” dù lí trí thì hiểu là mình phải tiết kiệm. Mặt khác, Cạp nên hạn chế mua sắm đồ đắt tiền trong 3 tuần tới đây nhé! Hãy cẩn thận các món đồ điện tử của Bọ Cạp dễ đột nhiên lăn ra hỏng hoặc bị thất lạc đâu đó đấy!

Nên ngẫm lại về: Cách tiêu tiền/kiếm tiền

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã

Nhân Mã: Hơi phũ phàng

“Lời thật mất lòng”, tháng này Nhân Mã hơi khó giữ kín dược những suy nghĩ của mình dù nó hơi phũ phàng. Ban đầu, tác động của sao Thủy có thể sẽ khiến tình huống trở nên căng thẳng quá mức cần thiết, nhưng rồi sẽ ổn thôi, bởi vì hầu hết các mối quan hệ của Mã Mã chỉ cần sự chân thành!

Nên ngẫm lại về: Bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử

Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường" ảnh 5

Ma Kết: Não cá vàng

Năng lượng từ sao Thủy có thể sẽ khiến cho trí nhớ của Ma Kết trở nên ngắn ngủi, chỉ có thời hạn khoảng… 3 giây, vừa nói xong đã kịp quên luôn! Tuy nhiên, Kết Kết có vẻ sẽ mơ nhiều vào khoảng thời gian này và nhớ mồn một về các giấc mơ của mình. Nhớ ghi chép lại Ma Kết nhé, sẽ có lúc cần tới đấy!

Nên ngẫm lại về: Tâm lý và tâm hồn của mình

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Bảo Bình: Mâu thuẫn từ bạn bè

Giữa tháng 11, xung quanh cuộc sống của Bảo Bảo sẽ có cực kỳ nhiều cãi vã và mâu thuẫn. Bạn bè xung quanh bỗng dưng cứ..."dở hơi" cả lũ, và chẳng ai ngoài Bảo Bình đứng ra dàn hoà. Mặc dù Bảo Bình luôn giữ cái đầu lạnh và xử lý mọi thứ hợp tình, hợp lý nhưng thể nào mà chẳng có chuyện chín người mười ý. Sẽ khá là mệt đó!

Nên ngẫm lại về: Bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư

Horoscope tuần từ 12/11-18/11: Sao Thủy “giở chứng” khiến 12 chòm sao thất thường "vừa đi vừa dò đường" ảnh 6

Song Ngư: Năng lượng thất thường

Những diễn biến khó lường có thể sẽ đẩy các dự định tương lai của Song Ngư ra ngoài dự tính. Mặt khác, một vài Ngư Ngư sẽ cảm thấy mình như bị “hết pin” và cần được sạc chút năng lượng trước khi sẵn sàng “chiến đấu” với các mục tiêu. Mặc dù sao Thủy sẽ khiến tinh thần của Cá vô cùng thất thường, song hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé!

Nên ngẫm lại về: Kế hoạch dài hạn

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương

Theo Trích HHT 1285
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm