Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần mới với những cơ hội và bất ngờ trong công việc, tài chính lẫn chuyện tình cảm. Việc của 12 chòm sao chính là tỏa sáng, tự tin và cố gắng hết mình.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống ảnh 2

Tuần này, Bạch Dương không gặp bất cứ khó khăn trong công việc cũng như chuyện tình cảm, thậm chí còn có yếu tố tích cực khiến bạn càng có niềm tin hơn vào cuộc sống. Với suy nghĩ lạc quan này, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn có cơ hội bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết, bạn còn là tri kỷ luôn an ủi, chia sẻ, mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương. Từ đó, cả hai có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ này.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống ảnh 3

Một tuần mới với những thay đổi tích cực và có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Kim Ngưu nên mạnh dạn theo đuổi những hoài bão của mình, thất bại sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành.

Công việc tiến triển thuận lợi, chòm sao này đạt được thành tích khả quan nên được cấp trên khen thưởng. Nhờ đó, thu nhập cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Người theo nghiệp kinh doanh nếu muốn mở rộng quy mô hay tham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay, chớ nên do dự mà để lỡ mất cơ hội.

Song Tử

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống ảnh 4

Tuần này của Song Tử nói rằng, công việc của bạn đang diễn ra rất tốt mặc dù không tránh khỏi việc đối mặt với một số vấn đề khó giải quyết. Bạn nên xin ý kiến từ đồng nghiệp để có hướng giải quyết tốt hơn.

Trong tình yêu, bạn và người ấy đang tận hưởng những giây phút tươi mới, đầy bất ngờ và tràn đầy năng lượng, sự tích cực. Những lần cãi vã nhỏ cũng sẽ sớm qua đi.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống ảnh 5

Công việc hoặc những vấn đề liên quan là điều duy nhất mà Cự Giải bận tâm khi tuần mới gõ cửa. Đây cũng là thời điểm mà bạn quan tâm, chăm sóc tới các khách hàng - người cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Nhưng nhiệm vụ này đòi hỏi ở bạn nhiều công sức, khiến bạn thậm chí vô cùng mệt mỏi vào thứ năm, hoặc thứ sáu. Cố gắng giải tỏa căng thẳng và linh hoạt hơn trong suy nghĩ, điều này sẽ thu hút những sự chú ý trong ngày cuối tuần.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống ảnh 6

Sư Tử dễ rơi vào những tình huống phức tạp trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến công việc cũng như học tập. Do đó, bạn cần bình tĩnh nhìn nhận và xem xét mọi chuyện để tìm được giải pháp hiệu quả nhất.

Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ phức tạp và gặp khó khăn trong việc hiểu đối phương. Nếu đã có nửa kia, quá mạnh mẽ trong tình cảm sẽ khiến người kia bất an và tạo khoảng cách giữa hai người.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống ảnh 7

Môi trường làm việc của bạn tuần này khá tốt, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Nhờ vào tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung và lắng nghe ý kiến của mọi người, bạn có thể rút ra cho mình nhiều bài học bổ ích.

Vấn đề tài chính của bạn chỉ ở mức tương đối ổn định, không có nhiều biến động. Thu nhập hiện tại giúp bạn đủ ăn, đủ tiêu và không dư dả quá nhiều để có thể tiết kiệm.

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Kim Ngưu cần quyết đoán, Sư Tử tận hưởng cuộc sống ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm