Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây!

Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây!
HHT - Sự kiện sao Kim di chuyển tới Kim Ngưu, sao Hỏa tiến vào Cự Giải cùng Trăng Rằm Bọ Cạp hứa hẹn đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một khoảng thời gian thú vị nhưng lắm giận hờn.

Bạch Dương: Vận may tài chính

Tuần này, thần tài sẽ đến rất gần với… hầu bao của Bạch Dương. Cụ thể là Cừu trắng sẽ được cho tiền hoặc gặp may mắn về tài chính đúng vào những lúc cần kíp nhất. Chà, có vẻ như Bạch Dương sẽ “nướng” sạch của nải của mình vào nghệ thuật, thời trang hoặc ăn uống đó!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Gia đình, nhà cửa

Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây! ảnh 1

Kim Ngưu: Hoa hậu của 12 cung

Do ảnh hưởng của nàng sao Kim, các cô bạn Ngưu Ngưu sẽ quan tâm hơn tới diện mạo của mình và đầu tư thời gian cũng như tiền bạc vào việc chăm sóc bản thân. Vẻ ngọt ngào và thần thái đặc biệt của Kim Ngưu trong khoảng thời gian này sẽ chẳng khác nào mật ngọt, thu hút những “chú ong” bay lượn xung quanh!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Ăn nói

Song Tử: Đam mê kiếm tiền

Năng lượng của sao Hỏa sẽ khiến các Song Tử cảm thấy tràn đầy đam mê với… tiền bạc, thế nên sẽ thử tìm rất nhiều cách để làm giàu, chẳng hạn như tìm công việc part-time hay ráng… xin thêm bố mẹ. Mặc dù Song Tử cố gắng bao nhiêu thì sẽ nhận được bấy nhiêu, nhưng tốc độ tiêu thì cũng như tên bắn vậy!

Lĩnh vực may mắn: Hưởng thụ

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Kiếm tiền, mua sắm

Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây! ảnh 2

Cự Giải: Tập trung toàn lực

Mặc dù âm thanh của mùa Hè đang ngày càng rộn rã, thế nhưng nhà Cua vẫn còn bị một vài áp lực trong cuộc sống hoặc học tập làm cho mình phải nỗ lực hết sức. Nếu đang có một kế hoạch lớn ở phía trước, Cự Giải hãy chịu khó tập tành để chuẩn bị cho bản thân mình một sức khỏe cùng khả năng chịu đựng tốt nhất có thể nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, cộng đồng

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Sức khỏe

Sư Tử: Gỡ bỏ khúc mắc

Sự xuất hiện của Trăng Rằm ở thời điểm cuối tuần sẽ như một lời nhắc nhở Sư Tử cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Nếu đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người thân thì đây cũng là thời điểm để Sư Tử cởi bỏ nút thắt đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, học tập

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Không có

Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây! ảnh 3

Xử Nữ: Thay đổi khẩu vị

Do tác động của sao Kim, Xử Nữ sẽ tìm thấy nhiều thứ hay ho ở những nơi hay những con người mà mình gần như chẳng bao giờ chú ý đến. Điều đó sẽ khiến cho cuộc sống của Xử Nữ càng thêm đa sắc đấy! Mặt khác, Xử Nữ bỗng dưng lại thích những gì mới mẻ và hơi là lạ một chút, nhất là với gu thẩm mỹ hay âm nhạc!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, đi chơi

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Hoạt động xã hội

Thiên Bình: Lòng nhiệt thành

Sức nóng của sao Hỏa sẽ mang lại cho các Thiên Bình lòng nhiệt tình, tự tin và ý chí theo đuổi định hướng mình mong muốn. Mặt khác, thời điểm này, tâm trạng Thiên Bình thường diễn biến tương đối… phức tạp, sáng nắng chiều mưa, lúc vui vẻ lúc giận hờn và khiến cho bạn bè chẳng hiểu gì cả!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Định hướng tương lai

Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây! ảnh 4

Bọ Cạp: May mắn trong tình cảm

“All or nothing” - quan điểm quen thuộc này của hội nhà Cạp có thể sẽ phát huy triệt để trong chuyện tình cảm thời gian tới đây. Tuy nhiên, may mắn là dưới ảnh hưởng của sao Kim, Bọ Cạp sẽ không làm gì nôn nóng, trái lại còn hành xử kiên nhẫn và bình tĩnh hơn so với mọi ngày. Hãy tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian “đào hoa nở rộ” này Cạp Cạp nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Du lịch, đi chơi

Nhân Mã: Tình cảm hay công việc?

Tháng 4 là lời nói dối của em còn tháng Năm thì là lời trái tim của Nhân Mã. Đừng ngại gì mà không bày tỏ những cảm xúc nồng nhiệt với người trong lòng đi Nhân Mã nhé! Tuy nhiên, có vẻ như một số Mã Mã đã có “gấu” thì lại quan tâm đến vấn đề tiền bạc hay công việc hơn hẳn..

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Tài chính

Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây! ảnh 5

Ma Kết: Cứng đầu như Đất

Tuần này, chuyện tình cảm sẽ rất suôn sẻ khiến tâm trạng của các Ma Kết cũng như “nở hoa”. Mặc dù một số thành viên của nhà Kết sẽ sa vào những cuộc cãi vã không đầu không cuối với người yêu, nhưng dù sao thì mọi chuyện cũng không đến mức quá nghiêm trọng đâu!

Lĩnh vực may mắn: Tình yêu

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Mối quan hệ

Bảo Bình: Làm mới cuộc sống

Thay đổi một chút “phong thủy” nơi ở sẽ là bí quyết giúp Bảo Bình luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong thời gian tới. Dọn dẹp, đem tặng hoặc bỏ những món đồ không còn xài tới, đặt một bình cá nhỏ xinh trong phòng hay làm thơm nhà bằng một chút tinh dầu oải hương chính là những tip bỏ túi để làm sạch không gian và F5 cuộc sống cho Bảo Bảo đấy!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nơi ở

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Sức khỏe

Horoscope tuần từ 13/5 – 19/5: Một tuần thú vị nhưng cũng nhiều “giận hờn” lắm đây! ảnh 6

Song Ngư: Tháng 5 sôi động

Năng lượng từ sao Hỏa sẽ đem đến cho Song Ngư một khoảng thời gian tuyệt vời. Ngư Ngư sẽ cần chuẩn bị thể lực thật tốt thì mới có khả năng “quẩy tung” mọi bữa tiệc, lễ prom, hẹn hò với lũ bạn sắp tới. Ngoài ra, tin vui cũng sẽ đến với các Song Ngư vẫn đang độc thân dài hạn đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, đi chơi gần

Lĩnh vực tràn đầy năng lượng: Tình yêu

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm