Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đón chào tuần mới, 12 chòm sao nên nắm bắt cơ hội, bước ra khỏi “vùng xanh” để mạnh dạn thay đổi chính mình, tự kiểm soát rủi ro, lắng nghe trực giác và thực hiện thật tốt mọi việc.
Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 1

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ

14/03/2022

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 2

Tuần mới của Bạch Dương tương đối ổn định. Thế nhưng, để mọi việc thuận lợi hơn, chòm sao này nên khéo léo và cẩn thận hơn khi giao tiếp với mọi người. Về phương diện tình cảm, bạn sẽ nhận tín hiệu khá tốt. Những ai còn đang độc thân nên tích cực "ngoại giao" để có thêm các mối quan hệ mới. Những cặp đôi còn có nhiều khoảng trống khi hai bạn không thường xuyên quan tâm và ở cạnh nhau.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 3

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ có những ngày yên bình và thoải mái. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động lên tiếng về những điều bản thân cảm thấy chưa được hợp lý. Một lời nhắn nhỏ dành cho Kim Ngưu là hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng chứ đừng dễ dàng đồng ý nếu chưa chắc chắn. Về phương diện tình cảm, hội độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Hai bạn sẽ được tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào nhất.

Song Tử

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 4

Bước sang tuần mới, Song Tử có có hội được thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình. Thế nhưng, bạn cũng đừng vì thế mà kiêu ngạo hay tự tin thái quá. Sự nỗ lực không ngừng mới là yếu tố giúp bạn duy trì sức bền.

Trong vấn đề công việc, Song Tử được đánh giá là có tính độc lập và khả năng phân tích rất tốt. Hơn thế nữa, cung hoàng đạo này còn phát huy năng lực một cách cao độ khi bản thân được thỏa sức sáng tạo.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 5

Trong tuần mới, Cự Giải không nên quá vội vàng trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn đừng quá kỳ vọng hay đầu tư hết thời gian cũng như tâm trí dành cho một mối quan hệ mới ở thời điểm này.

Công việc của Cự Giải vào khoảng thời này sẽ tương đối ổn định. Chòm sao này đang làm rất nhiệm vụ của bản thân. Tuy nhiên, nếu muốn thử sức ở vai trò cao hơn, bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 6

Trong tuần này, Sư Tử cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định. Tuần này sẽ có rất nhiều điều hay ho và thú vị đang chờ đón bạn. Sư Tử cho thấy sự nhiệt tình, hăng hái trong vấn đề công việc. Tuy nhiên, bạn nên loại bỏ suy nghĩ rằng mình luôn đúng, đồng thời quan tâm đến ý kiến của mọi người nhiều hơn. Sư Tử cũng có cơ hội tìm được công việc yêu thích.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 7

Trong tuần này, Xử Nữ được đánh giá là khá ổn định. Mục tiêu của chòm sao này là mong muốn thu ngắn khoảng cách với những dự định trong tương lai. Trong chuyện tình cảm, những ai còn "cô đơn lẻ bóng" sẽ có các cảm xúc rất thân quen, gần gũi với người mình để ý. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy nên chia sẻ thẳng thắn với nhau về những khúc mắc để đôi bên cùng giải quyết vấn đề.

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Song Tử đột phá bất ngờ, Kim Ngưu yên bình và thoải mái ảnh 11
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm