Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đón chào tuần mới, 12 chòm sao nên nắm bắt cơ hội, bước ra khỏi “vùng xanh” để mạnh dạn thay đổi chính mình, tự kiểm soát rủi ro, lắng nghe trực giác và thực hiện thật tốt mọi việc.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ ảnh 2

Trạng thái tình cảm của Thiên Bình đang trở nên rối ren hơn. Bạn và người ấy có xu hướng giữ lấy quan điểm riêng và không nghĩ đến cảm xúc của đối phương. Điều đó khiến cả hai ngày một xa cách và sự rạn nứt trong mối quan hệ ngày càng lớn hơn.

Trong tuần này, tình hình tài chính của Thiên Bình rất ổn định. Nếu như bạn làm tốt được mọi công việc được giao, bạn có khả năng nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn. Đây sẽ là món quà lớn khích lệ tinh thần của bạn.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ ảnh 3

Trong tuần mới, công việc của Bọ Cạp sẽ suôn sẻ hơn. Bạn cần lập kế hoạch chi tiết để xác định khó khăn và tim ra phương hướng giải quyết. Cùng với đó, bạn nên để tâm đến những ý kiến quý giá mà mọi người dành cho mình. Trong mọi quyết định, chòm sao này không nên để tâm tới lợi ích trước mắt, mà hãy quan tâm nhiều hơn đến những giá trị lâu dài.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ ảnh 4

Nhân Mã nên xem xét tình hình để dự trù những khó khăn sẽ gặp phải. Chính vì vậy, bạn nên tránh để xảy ra những sai sót không đáng có. Dù mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, sự chủ quan vẫn có thể khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Nhân Mã là người vui vẻ và dễ dàng thu hút đối phương nên có rất nhiều người cảm mến và theo đuổi bạn. Những ai còn đang độc thân nên mở lòng để tìm kiếm những cơ hội tình cảm tốt đẹp.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ ảnh 5

Ma Kết đang dần tìm ra các lý tưởng cho cuộc sống. Nếu muốn thoát khỏi guồng quay của cuộc sống cũ, bạn mạnh dạn đi theo con đường đã chọn để tìm lại cảm giác tự do.

Trong tuần mới, tình hình tài chính của Ma Kết sẽ có những dấu hiệu tốt hơn. Bạn nên tìm hiểu và bổ sung thật nhiều những kiến thức liên quan đến tài chính để có thêm cơ hội đầu tư gia tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ ảnh 6

Bảo Bình vào tuần này sẽ gặp rất nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, bạn sẽ duy trì được thái độ tích cực hơn trong cuộc sống. Sự lạc quan, vui vẻ luôn ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của chòm sao này. Trong tuần mới, Bảo Bình nên giữ thái độ bình tĩnh để xử lý những tranh chấp nếu có.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ ảnh 7

Trong tuần này, may mắn đang mỉm cười với Song Ngư và khiến công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Nhờ đó, chòm sao này có thể đưa ra các quyết định đúng đắn, sáng suốt. Tình hình tài chính của Song Ngư được đánh giá là khá "rực rỡ". Hơn thế, bạn có đủ may mắn để nhận được các món quà bất ngờ và ý nghĩa.

Horoscope tuần từ 14/3 - 20/3: Vận may ùa đến với Song Ngư, Ma Kết đón tuần mới rực rỡ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm