Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị

Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị
HHT - Chúc mừng sinh nhật hội nhà Mã! Trăng Rằm ở Song Tử sẽ đem đến cho cả 12 cung Hoàng đạo những khoảnh khắc cảm xúc vô cùng thú vị trong tuần này đấy nhé!

Bạch Dương: “Nổi tiếng” bất đắc dĩ

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Bạch Dương sẽ rất dễ trở nên… nổi tiếng vì những dòng “còm-men dạo” trên mạng xã hội hay một vài status bỗng được nhiều “Like” hơn hẳn chẳng hạn! Mặt khác, Cừu cũng sẽ cảm thấy nhẹ cả người giống như trút được gánh nặng sau khi hoàn thành nhiệm vụ nào đó liên quan tới học tập/ ngoại ngữ đấy!

Cảm xúc đỉnh điểm: Học hành, mạng xã hội

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị ảnh 1

Kim Ngưu: Cảnh giác với hầu bao

Do ảnh hưởng của Trăng Rằm, Kim Ngưu cần phải thật cẩn thận với chuyện tình củm cũng như vấn đề tiền nong của mình. Đôi lúc chỉ cần hơi hứng lên một tẹo thôi là đủ để Ngưu Ngưu tiêu sạch toàn bộ khoản tiền tiêu vặt cả tuần hoặc làm cho “gấu” giận chỉ vì quan trọng hóa vấn đề. “Suy nghĩ phóng khoáng” chính là từ khóa có ích cho Kim Ngưu tuần này đấy nhé!

Cảm xúc đỉnh điểm: Mối quan hệ thân thiết

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bọ Cạp

Song Tử: Thay đổi trong mối quan hệ

Ảnh hưởng của Trăng rằm sẽ khiến Song Tử hơi phũ phàng khi “nói lời từ biệt” với một mối quan hệ đã-từng-rất-thân-thiết. Tuy nhiên, cho dù có lí do riêng của mình, Tiểu Song cũng nên cho đối phương một cơ hội để giải thích, biết đâu mình đang cư xử quá cảm tính thì sao! Mặt khác, đây cũng là thời điểm đánh dấu một thay đổi lớn trong chuyện tình cảm đấy!

Cảm xúc đỉnh điểm: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Song Ngư

Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị ảnh 2

Cự Giải: Bye bye mỡ

Khoảng thời gian này chính là thời điểm vàng để Cự Giải lên kế hoạch lấy lại vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh. Thêm nữa, Cua đừng quên ăn thật nhiều rau củ và trái cây để giúp cơ thể loại bỏ hết các chất béo có hại nhé! Một vài Cự Giải sẽ cảm thấy hơi “gian nan” một chút khi phải gò mình tập luyện đấy!

Cảm xúc đỉnh điểm: Sức khỏe, công việc

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Sư Tử: Thành quả như ý

Tuần này, nhờ sự trợ giúp đắc lực của Trăng Rằm, Sư Tử hoàn toàn có khả năng giành được điều mình muốn, có thể là liên quan đến chuyện “tình củm” hoặc đơn giản là gây được chú ý của mọi người. Nếu có bất kỳ cơ may nào sắp tới, Tiểu Sư nên nắm lấy nó ngay và đừng ngại ngần gì nhé! Chỉ có một lưu ý nho nhỏ dành cho nhà Mèo là hãy đảm bảo rằng đó là thứ mình thật sự muốn!

Cảm xúc đỉnh điểm: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Thiên Bình

Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị ảnh 3

Xử Nữ: Chuyện vui trong nhà

Do tác động của Trăng Rằm, Xử Nữ sẽ cảm thấy có điều gì đó rất đặc biệt đang ngày càng tiến đến gần hơn với gia đình mình. Ban đầu nó có thể là bí mật, nhưng rồi nó sẽ sớm hé lộ rõ ràng và khiến Xử Nữ cảm thấy rất phấn khởi đấy nhé!

Cảm xúc đỉnh điểm: Gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Thiên Bình: Câu trả lời đến rồi!

Tuần này, Trăng Rằm sẽ giúp Thiên Bình nhận được những thông tin hay câu trả lời quan trọng mà mình vẫn đang chờ bấy lâu nay. Thêm vào đó, khả năng ăn nói cũng như viết lách của Thiên Bình trong thời gian tới sẽ không chỉ lưu loát mà còn đem lại rất nhiều cảm xúc cho người khác. Nói Thiên Bình là nhà ngoại giao cũng chẳng sai!

Cảm xúc đỉnh điểm: Bạn bè thân, viết lách

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị ảnh 4

Bọ Cạp: Bảy ngày giàu có

Thu nhập đầy túi sẽ khiến cho Bọ Cạp khó mà trì hoãn được sự sung sướng của mình và gần như ngay lập tức đăng nhập ngay vào các app mua sắm online hay lượn lờ quanh địa điểm ăn chơi “ruột”. Ái chà chà, cẩn thận phởn chí quá hóa… cháy túi đấy Cạp Cạp nhé!

Cảm xúc đỉnh điểm: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Cự Giải

Nhân Mã: Lan tỏa cảm xúc

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ giúp Nhân Mã thoải mái và tự tin thể hiện con người thật của bản thân mình theo cách tinh tế và nhẹ nhàng nhất có thể. Bên cạnh đó, những cảm xúc ấm áp mà Nhân Mã dành cho “ai đó” cũng sẽ chạm đến trái tim của người ta. Việc mà Tiểu Mã cần làm là hãy thật mở lòng nhé!

Cảm xúc đỉnh điểm: Với mọi chuyện liên quan đến bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Sư Tử

Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị ảnh 5

Ma Kết: Có bạn đồng hành

Năng lượng của Mặt Trăng sẽ đem tới một người bạn lạc quan, thấu hiểu và luôn ở bên đồng hành mỗi khi  Ma Kết cảm thấy mất tự tin. Kết Kết sẽ không cần phải cố gồng mình nữa. Ngoài ra, những giấc mơ của Ma Kết tuần này đều sẽ mang theo một thông điệp nào đó, hãy viết nó ra ngay sau khi tỉnh giấc nhé!

Cảm xúc đỉnh điểm: Tiềm thức, giấc mơ

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Bảo Bình: Người đến người đi

Trăng Rằm sẽ khiến các Bảo Bình càng trở nên ham chơi, cứ nghe ở đâu có hội hè hay tụ tập là “bay” đến liền! Tin vui là nhờ thế, Bảo Bảo sẽ quen thêm rất nhiều “anh em” cá tính và chơi hợp rơ với mình. Mặt khác, Bảo Bình có thể sẽ phải thẳng tay “lọc” một số mối quan hệ không còn phù hợp nữa đấy!

Cảm xúc đỉnh điểm: Bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Thiên Bình

Horoscope tuần từ 19/11 - 25/11: Trăng Rằm đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những cảm xúc thú vị ảnh 6

Song Ngư: Chiếm spotlight

Nhờ tác động của Trăng Rằm, Song Ngư sẽ đạt được một thành quả nào đấy trong học hành hoặc thi đua và dễ nhận được rất nhiều sự chú ý của thầy cô. Mặt khác, thành tích của Cá có thể sẽ là chủ đề bàn tán xôn xao vào cuối tuần này. Tuy nhiên, vốn sống nội tâm nên Ngư Ngư sẽ hơi ngại vì bỗng nhiên trở thành “trung tâm” đấy nhé!

Cảm xúc đỉnh điểm: Tâm điểm chú ý

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Theo Trích HHT 1286
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm