Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần mới sẽ mang đến cho 12 chòm sao một vài thử thách mới, nhưng hãy tin vào quyết tâm của bạn khi đưa ra quyết định và tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan ảnh 1

Về mặt tình cảm, bạn đang có dấu hiệu đi lên trong tuần này. Nếu chòm sao này còn độc thân, bạn có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm. Bạch Dương không nên giấu kín cảm xúc của bản thân. Các cặp đôi đang yêu có chút khoảng cách và bạn mong muốn nhận được sự quan tâm từ đối phương.

Công việc của Bạch Dương không có gì thay đổi và đều nằm trong khả năng mà bạn xử lý được. Nếu chòm sao này mong muốn có cơ hội thăng tiến hơn, bạn cần tập trung và nắm bắt mọi cơ hội đến với mình.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan ảnh 2

Tuần mới của Kim Ngưu rất ổn định. Vận may sẽ đến khi bạn có những hành động tích cực hoặc chủ động. Hiện tại, nếu chòm sao này đã tìm hiểu được các thông tin quan trọng thì có thể sớm tìm thấy phương hướng cho mình.

Vấn đề tình cảm của Kim Ngưu đang có sự khởi sắc. Nếu bạn còn đang độc thân thì sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong mắt người đối diện. Còn các cặp đôi đang thiếu đi sự kiên nhẫn và bao dung với đối phương.

Song Tử

Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan ảnh 3

Công việc của Song Tử đang có những bước tiến đáng kể khi cung hoàng đạo này có thêm các ý tưởng độc đáo. Sự nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tình hình tài chính của Song Tử tuy không rực rỡ nhưng sẽ đủ đảm bảo cuộc sống ổn định trong thời gian tới. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn cần cẩn thận với việc cho vay mượn vì có thể đó là các khoản nợ khó đòi.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan ảnh 4

Cự Giải trong tuần mới có thể gặp phải khó khăn lớn. Bạn đủ năng lực nhưng không thể tìm được cách để bày tỏ chúng đúng cách nên rất dễ gây ra sự hiểu nhầm.

Tình hình chung có nhiều trở ngại, do đó Cự Giải nên học cách chấp nhận và tiến về phía trước. Muốn giảm bớt khó khăn trong công việc, chòm sao này cần thay đổi cách suy nghĩ của mình và đối mặt với thử thách.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan ảnh 5

Mặt tình cảm của Sư Tử trong tuần mới có dấu hiệu đáng mừng trong tuần mới. Hiệu suất công việc của cung hoàng đạo này cũng được cải thiện và khởi sắc hơn nhiều. Bạn đang phải thực hiện khá nhiều giao dịch đòi hỏi sự tập trung và tính cẩn thận.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan ảnh 6

Tinh thần của Xử Nữ rất lạc quan, cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết, thành quả sẽ tìm đến bạn. Tình hình tài chính của Xử Nữ trong thời điểm hiện tại vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Chòm sao này có thể làm việc chăm chỉ để cải thiện thu nhập, đồng thời tự tạo ra nhiều cơ hội hơn cho bản thân.

Horoscope tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm