Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm mới đã đến, đừng mãi giữ lấy sự chấp niệm mà để lỡ những cơ hội mới. Chấp nhận buông tay cũng là cho bản thân thêm một lựa chọn. Hãy chào đón tuần đầu tiên của năm 2023 bằng trạng thái tốt nhất.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 2

Công việc của Thiên Bình trong tuần này không được như mong muốn, một số người cố tình gây khó khăn cho bạn. Vấn đề bất ngờ phát sinh một phần do bạn nhưng phần nhiều do những người khác mang lại. Tuy nhiên, bạn cần chủ động nghĩ cách hơn để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá tốt nhưng bạn có quá nhiều việc phải dùng đến tiền nên vẫn có cảm giác thiếu thốn. Lời khuyên cho bạn lúc này là cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh để bản thân rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 3

Bọ Cạp dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như một vài người bạn thân thiết. Thời gian bận rộn trước đó khiến bạn không có thời gian quan tâm và trò chuyện với mọi người nhiều. Tuần này là thời điểm để đôi bên xích lại gần nhau hơn.

Người độc thân dần mở lòng hơn để đón nhận những điều mới mẻ. Có thể cơ hội vẫn chưa tới nhưng bạn cũng không nên quá nản lòng, nhân duyên sẽ tới vào lúc thích hợp.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 4

Nhân Mã nên thẳng thắn đối mặt những rắc rối của mình và nhanh chóng tìm cách khắc phục thay vì trốn tránh. Mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh hơn khi bạn dũng cảm đối mặt.

Tuần này công việc của Nhân Mã không gặp nhiều khó khăn nhưng bạn cần đặt ra yêu cầu cho bản thân cao hơn một chút. Làm việc tập trung hơn để hoàn thành thật tốt công việc chứ đừng mải “soi mói” người khác. Điều này có thể gây ra xung đột không đáng có.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 5

Tuần này, các bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người mà khiến trái tim bạn "loạn nhịp" đó, nhưng không có nghĩa là người ấy cũng có tình cảm với bạn. Song bạn cứ mạnh dạn theo đuổi đi, thể hiện tình cảm chân thật của mình. Đôi khi "cái kết có hậu" sẽ xảy ra vào lúc bạn không ngờ nhất.

Trong tuần này, việc chấp nhận và lắng nghe những lời đánh giá của người khác về mình sẽ thực sự đem lại nhiều lợi ích cho các Ma Kết. Ngoài ra, bạn sẽ muốn “nâng cấp” những người đang hợp tác với mình.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 6

Bảo Bình làm việc bằng cả sự hứng thú và yêu thích nên hiệu suất đạt được khá cao. Hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại càng lâu càng tốt nhé. Người độc thân thường xuyên bị người nhà giục giã khiến bạn buồn bực, mất tập trung. Bạn càng không muốn nghe những lời đàm tiếu từ bên ngoài. Bản thân chòm sao này cũng rất nôn nóng và chịu nhiều áp lực. Nếu đã có đôi có cặp, những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp hai bạn thêm phần bền chặt.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 7

Trạng thái của Song Ngư trong tuần mới tương đối tốt. Những yếu tố bên ngoài không thể ảnh hưởng đến bạn. Bạn sẽ vẫn lắng nghe từ trái tim và làm theo nguyên tắc của riêng mình.

Công việc của chòm sao này trong tuần mới có thể gặp thăng trầm, bạn cũng dần vơi đi sự hứng thú với công việc. Nếu bạn cứ giữ tình trạng như vậy, hiệu quả công việc sẽ giảm đi rất nhiều đấy. Bạn cần chấn chỉnh bản thân và tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng.

Horoscope tuần từ 2/1 - 8/1: Bảo Bình giữ vững phong độ, Ma Kết cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm