Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Luôn có một vài điều đặc biệt đang chờ đợi bạn mỗi ngày. Điều bạn cần làm là đón nhận mọi "tín hiệu" và sống với thái độ tích cực. Hãy xem qua Horoscope của tuần này để kịp ghi chú lại những sự kiện quan trọng dành cho 12 chòm sao.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội ảnh 2

Thiên Bình sẽ dành cả tuần này để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và cố gắng, những dự án bạn đang triển khai cũng đã hoàn thành. Bạn cũng nhận được một khoản tài chính tương đối, vì thế bạn hoàn toàn có thể cho phép mình nghỉ ngơi. Những người khác sẽ tôn trọng bạn hơn khi nhìn vào những thành quả đến từ sự nỗ lực hết mình.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội ảnh 3

Bọ Cạp cảm thấy bản thân đang dần phục hồi sau những tổn thương trong quá khứ. Đây là khoảng thời gian bạn lấy lại được sức mạnh và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới. Trong tuần, Bọ Cạp có khả năng sẽ được giao cho một nhiệm vụ quan trọng. Đây là cơ hội để Bọ Cạp chứng tỏ bản thân mình. Ngoài ra, Bọ Cạp sẽ phải đấu tranh tư tưởng khá nhiều giữa việc bước ra khỏi vùng an toàn của mình hay tiếp tục với những "lối mòn" cũ.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội ảnh 4

Nhân Mã có tâm trạng khá tốt trong tuần mới. Điều này giúp bạn làm gì cũng đều thuận lợi và suôn sẻ. Trong tuần, bạn sẽ đón nhận khá nhiều tin tốt từ phía đồng nghiệp. Công việc của bạn cũng sẽ có những bước tiến triển trong thời gian này. Về chuyện tình cảm, bạn nhận ra mình và đối phương có những điểm khác biệt rất lớn. Nhưng may mắn, bạn và người ấy luôn cùng nhau giải quyết vấn đề.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội ảnh 5

Ma Kết và người đồng hành sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trong tuần mới này. Với những Ma Kết độc thân, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tìm được người bạn tâm giao. Trong tuần, Ma Kết sẽ gạt bỏ cái tôi của mình và nhận trách nhiệm về những lỗi lầm. Chấp nhận sai sót không khiến bạn trở nên kém cỏi hơn, mà ngược lại nó còn khiến bạn được tôn trọng vì sự trung thực.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội ảnh 6

Bảo Bình trong tuần này sẽ dành rất nhiều thời gian cho bản thân. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và dọn dẹp những suy nghĩ để lập kế hoạch cho tương lai. Trong công việc, Bảo Bình cần sắp xếp chu toàn mọi chuyện trước khi lên kế hoạch cho việc vui chơi, tận hưởng. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội ảnh 7

Song Ngư sẽ có một tuần như mong đợi. Bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội và niềm vui bất ngờ. Đây cũng là thời điểm Song Ngư có được những thắng lợi trong công việc và đạt được mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, Song Ngư không nên quá nhạy cảm với những vấn đề không liên quan đến mình. Chuyện tình cảm của Song Ngư cũng tiến triển khá tốt đẹp trong tuần mới.

Horoscope tuần từ 21/2 - 27/2: Thiên Bình gặt hái thành quả, Bọ Cạp cần nắm bắt cơ hội ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm