Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp
HHT - Tháng của Bọ Cạp tới trong thời điểm bầu trời Chiêm tinh hơi bị rối ren. Cũng phải thôi, Bọ Cạp đã bao giờ là chòm sao yên ả chưa?

Bạch Dương: Đi chậm lại

Tuần này, năng lượng từ Trăng rằm sẽ giúp Bạch Dương có cơ hội tận hưởng những niềm vui nho nhỏ xung quanh mình, chẳng hạn như xách máy lên và lang thang chụp ảnh, ngửi mùi hương của cây cỏ vào sáng sớm hay thậm chí chỉ là thức giấc và nằm trên giường lắng nghe âm thanh đường phố tràn vào phòng. Sống chậm lại và Cừu sẽ thấy đời thật đẹp lắm!

Hạnh phúc là: Sống chậm, tận hưởng vật chất

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp ảnh 1

Kim Ngưu: Trải nghiệm đáng nhớ

Tác động từ Mặt Trăng sẽ giúp Ngưu Ngưu nhận ra rằng: Thoải mái nhất là khi được là chính mình mà không cần phải cố gắng trở thành bản sao của bất cứ ai. Không những vậy, đây còn là thời điểm mà Kim Ngưu sẵn sàng cho một cuộc “đại tu” về tâm hồn. Có vẻ đấy sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với Kim Ngưu đấy!

Hạnh phúc là: Là chính mình

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Sư Tử

Song Tử: Ít giao tiếp

Mặt Trăng đánh dấu một quãng thời gian hiếm hoi mà Song Tử thích được ở một mình, làm mọi thứ một mình, đóng cửa chiêm nghiệm bản thân thay vì trò chuyện, giao tiếp với người khác. Không những thế, Tiểu Song còn cảm thấy hạnh phúc với các hoạt động thư giãn tại gia như là nằm trên giường vừa xem phim vừa ăn vặt cả ngày đấy!

Hạnh phúc là: Được ở một mình

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp ảnh 2

Cự Giải: Cảm xúc trong tình yêu

Tâm trạng “sáng nắng chiều mưa” của Cự Giải sẽ khiến cho “gấu” tha hồ điên đầu vì chẳng thể nắm bắt được bất kỳ điều gì. Nhưng trong cái rủi lại có cái may, nhờ thế mà bạn ấy lại chịu khó quan tâm Cua nhiều hơn và có vẻ như cả hai đứa sẽ đều cố gắng bày tỏ sự dịu dàng hết mức có thể với nhau đấy!

Hạnh phúc là: Yêu và được yêu

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Sư Tử: Dễ được công nhận

Do tác động của Trăng Rằm, Sư Tử sẽ được phen “phổng mũi” bởi những lời khen có cánh mà mọi người dành cho mình trong chuyện học hành hoặc cách ứng xử với các mối quan hệ. Điều đó sẽ càng khiến cho Sư Tử vui vẻ và quyết tâm cố gắng hơn nữa để bảo vệ được vị trí số 1 của mình! Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian đánh dấu một thay đổi liên quan đến các dự định tương lai của Sư Tử đấy

Hạnh phúc là: Thể hiện khả năng

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp ảnh 3

Xử Nữ: Đầu óc bay bổng

Tỉ mỉ như Xử Nữ thế mà cũng có ngày quên béng mất vài cái hẹn quan trọng! Nghe lạ nhỉ, nhưng tuần này ảnh hưởng của Mặt trăng sẽ khiến cho tâm trí Xử Nữ “chạy” lung tung, lơ đễnh và không tập trung được vào việc gì. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà khả năng sáng tạo của Xử Nữ trở nên rất mạnh mẽ đấy nhé!

Hạnh phúc là: Đi chơi, di chuyển, học ngoại ngữ

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Thiên Bình: Nên kiềm chế bản thân

Tuần này, một khoản tiền khá rủng rỉnh sẽ khiến cho Thiên Bình khó mà trì hoãn được sự sung sướng của mình và gần như ngay lập tức rẽ ngay vào một cửa hàng quần áo hay lượn lờ quanh mấy quán ăn. Chà, cẩn thận hứng lên tiêu sạch rồi lại cháy túi dài hạn đó Thiên Bình nhé!

Hạnh phúc là: Có tiền

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Nhân Mã

Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp ảnh 4

Bọ Cạp: Chậm rãi trong mối quan hệ

Nhờ tác động của Trăng rằm, bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho team Bọ Cạp đang buồn tình. Những cử chỉ quan tâm từ “ai đó” sẽ như một cơn mưa xoa dịu tâm hồn của Cạp Cạp. Tuy nhiên, Bọ Cạp đừng quên rằng “dục tốc bất đạt”, hãy để tình cảm tiến triển thật tự nhiên và chậm rãi nhé!

Hạnh phúc là: Đón nhận một thay đổi trong tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Nhân Mã: Lăn nhanh hơn đi

Tuần tới hẳn nhà Mã sẽ gặt hái danh hiệu “đệ nhất” với đủ các thành tích như là… đệ nhất ngủ nướng, vô địch ăn vặt. Hãy cẩn thận năng lượng của Trăng rằm sẽ góp phần khiến Nhân Mã tăng tới vài ký là ít đấy! Mặt khác, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Mã Mã hoàn thành một mục tiêu công việc nào đó.

Hạnh phúc là: Tập thể thao điều độ

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp ảnh 5

Ma Kết: Tâm trạng dễ chịu

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Ma Kết sẽ có cảm giác mình đang được trải qua những ngày tháng 10 vô cùng đáng nhớ. Không chỉ vậy, Kết Kết còn dễ dàng cảm nhận và thấy rung rinh trước mọi hành động quan tâm nho nhỏ của “gấu” mà bình thường mình không để ý tới. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng giản dị đấy Ma Kết ạ!

Hạnh phúc là: Bày tỏ tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình: Thay đổi trong gia đình

Tuần này, một thay đổi nào đó sẽ đến với gia đình của Bảo Bình. Năng lượng Trăng rằm có thể sẽ khiến cả nhà hạ quyết tâm mua sắm một loạt đồ đạc mới, hay thậm chí là chuyển nhà. Ngoài ra, những tâm sự khó nói ra của Bảo Bình sẽ được đồ ăn giải quyết phần nào đấy!

Hạnh phúc là: Ở bên gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Cự Giải

Horoscope tuần từ 22/10 - 28/10: Bầu trời Chiêm tinh trở nên rối ren với tháng của Bọ Cạp ảnh 6

Song Ngư: Giao tiếp nhẹ nhàng

Bằng khả năng nói chuyện nhẹ nhàng, dễ nghe của mình, Song Ngư sẽ “chinh phục” được hầu hết mọi người và các mối quan hệ với bạn bè, gia đình tuần này đều trở nên vô cùng dễ chịu. Không những vậy, ảnh hưởng của Mặt trăng còn giúp khả năng viết lách của Ngư Ngư tiến bộ vượt bậc đấy!

Hạnh phúc là: Viết lách, nói chuyện

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Theo Trích HHT 1282
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm