Horoscope tuần từ 22/4 đến 28/4: Bầu trời những ngày cuối tháng 4 liệu có quá yên bình?

Horoscope tuần từ 22/4 đến 28/4: Bầu trời những ngày cuối tháng 4 liệu có quá yên bình?
HHT - Trước khi bước sang tháng 5 Hè rực lửa, bầu trời 12 cung Hoàng đạo sẽ thế nào?

Bạch Dương: Quan hệ mật thiết

Tuần này, mối quan hệ giữa Bạch Dương và một thành viên trong gia đình sẽ trở nên rất khăng khít. Bạch Dương sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người thân để thực hiện mong muốn của mình.

Thêm vào đó, Cừu trắng còn tìm được một mục tiêu chung với ai đó và nhờ thế mà khiến chuyện tình cảm giữa hai đứa ngày càng “nóng” lên đấy!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Horoscope tuần từ 22/4 đến 28/4: Bầu trời những ngày cuối tháng 4 liệu có quá yên bình? ảnh 1

Kim Ngưu: Nhìn đâu cũng thấy chán

Đây có thể nói là một tuần khá yên bình nhưng nhà Ngưu lại cảm thấy “chán như con gián”. Kim Ngưu thấy cuộc sống lúc này quá nhạt nhẽo và không có gì mới mẻ hay thú vị để quan tâm cả.

Mặt khác, Ngưu Ngưu còn có xu hướng tỏ ra hờ hững và vô tâm với nhiều thứ nữa đấy!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Song Tử: Hành động ngẫu hứng

Tuần này, Tiểu Song sẽ có những hứng thú bất chợt và lao đầu vào một vài thú vui mới. Tuy nhiên, Song Tử cũng rất dễ trở nên bốc đồng, liều lĩnh và tùy hứng, làm gì đó một cách hấp tấp rồi sau đó… ân hận. Trưởng thành nghĩa là phải tự chịu trách nhiệm với mình thôi chứ không “ăn vạ” được ai đâu Tiểu Song nhé!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Cự Giải: Bảy ngày như ý

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ đem đến cho nhà Cua một tuần lễ như ý. Cự Giải sẽ đạt được một điều ước nào đó và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mặt khác, các Cua độc thân cũng vô tình gặp được người cứ như thể bước từ trong mộng ra vậy! Nếu có thi cử gì đó vào tuần này thì quá tuyệt vời rồi, điểm số của Cự Giải sẽ rất tuyệt vời đấy!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Horoscope tuần từ 22/4 đến 28/4: Bầu trời những ngày cuối tháng 4 liệu có quá yên bình? ảnh 2

Sư Tử: Chúa tể mong manh

Một lời nói hay một thông tin nào đó truyền đến tai sẽ khiến cho các Sư Tử cảm thấy hơi tự ái hoặc tổn thương. Chuyện có thể không nghiêm trọng lắm, nhưng nó gợi nhắc Tiểu Sư nhớ đến những thứ không mấy vui vẻ từng xảy ra trong quá khứ. Ngoài ra, nếu không kiềm bớt cái tôi của mình lại thì Sư Tử rất dễ “gây chiến” với người yêu đấy nhé!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Xử Nữ: Nên giải không nên kết

Tuần này, Mặt Trăng sẽ đặt Xử Nữ vào một tình huống vô cùng khó xử và tiến thoái lưỡng nan. Mâu thuẫn giữa Xử Nữ và ai đó không dễ giải quyết vì cả hai đều cứng đầu.

Hãy nhớ rằng: Đây không phải lúc để chỉ trích hay phân tích, Xử Nữ hãy tạm lùi bước, tránh giáp mặt nhau một vài ngày để cái đầu của mình nguội bớt đi đã nhé!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Thiên Bình: Thời gian để tỏa sáng

Đây sẽ là khoảng thời gian các Thiên Bình cảm thấy rất tự tin và yêu thương bản thân mình. Nét lôi cuốn và sự độc lập ở các cô gái Thiên Bình sẽ là lý do khiến nhiều cậu trai “đổ rạp”.

Mặt khác, một cô bạn có tính cách nhiệt tình, thẳng thắn và hay… chỉ huy sẽ là người luôn gần kề cũng như quan tâm chân thành đến Thiên Bình đấy!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Horoscope tuần từ 22/4 đến 28/4: Bầu trời những ngày cuối tháng 4 liệu có quá yên bình? ảnh 3

Bọ Cạp: Gia đình có điều kiện

Do tác động của Mặt Trời, tuần này cuộc sống của Bọ Cạp sẽ rất bình yên, ổn định và may mắn về tài chính. Không chỉ ví tiền riêng của Cạp Cạp mà ngay cả “hầu bao” chung của cả nhà cũng rất rủng rỉnh. Bọ Cạp có thể sẽ được ai đó cho tiền hoặc đây là khoảng thời gian bạn cần quan tâm nhiều hơn đến người nhà của mình đấy!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Nhân Mã: Tháng 4 rực rỡ

Ảnh hưởng của Mặt trời sẽ giúp Nhân Mã làm rõ ràng một thông tin nào đó và phơi bày những sự thật cần phải biết. Bất kể điều đó là gì thì Mã Mã cũng cảm thấy nhẹ người hơn hẳn.

Thêm vào đó, đây là khoảng thời gian may mắn cho các mối quan hệ xã hội của Nhân Mã và có khả năng bạn sẽ gặt hái một thành công rực rỡ đấy!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Ma Kết: Học sinh chăm chỉ

Tuần này, Ma Kết sẽ rất tập trung vào việc học hành hoặc công việc. Một số vấn đề nho nhỏ sẽ cần Ma Kết cải thiện sớm trước khi nó biến thành rắc rối lớn.

Mặt khác, dù không đến nỗi "cháy túi", nhưng Kết Kết vẫn cảm thấy mình thật là “nghèo”, không có đủ tiền để mua một thứ mà Ma Kết thật sự rất muốn!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Horoscope tuần từ 22/4 đến 28/4: Bầu trời những ngày cuối tháng 4 liệu có quá yên bình? ảnh 4

Bảo Bình: Vững tin vào mình

Bảy ngày tới, Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy khó hòa nhập với một cộng đồng hay hội nhóm nào đó. Dường như cá tính đặc biệt là thứ khiến cho Bảo Bảo khó được mọi người công nhận.

Dù hơi buồn một chút nhưng Bảo Bình không thích phải “sống fake” hay giả dạng làm người khác để được yêu quý. Rồi Bảo Bình sẽ sớm gặp được người bạn tri kỷ thôi!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Song Ngư: Lạc lối giữa các lựa chọn

Đây sẽ là khoảng thời gian Song Ngư đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau trong học tập hoặc tình cảm. Cá phân vân cả ngày, nâng lên đặt xuống hoài vẫn không quyết được vì bạn không biết mình thật sự muốn gì. Mặt khác, ảnh hưởng của Mặt Trăng có thể khiến Ngư Ngư rất dễ mất tập trung đấy nhé!

Bạn học tập may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm