Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không gì là không thể, hãy tạm biệt quá khứ, chấp nhận hiện tại và chào đón ngày mới tươi sáng. 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ có một tuần làm việc vui tươi và suôn sẻ.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc ảnh 2

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Bạn có thể bỏ lỡ những buổi hẹn do công việc bận rộn. Đôi bên đều trở nên khó xử và buồn phiền trong tình huống này. Bạn nên sắp xếp lại lịch trình mỗi ngày và dành thêm thời gian cho bản thân và những người mình yêu thương. Cơ thể của bạn đang cho thấy những dấu hiệu kiệt sức và mệt mỏi. Bạn nên cân bằng giữa công việc và quá trình chăm sóc sức khoẻ.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc ảnh 3

Công việc của Bọ Cạp khá thuận lợi và bạn hoàn toàn chủ động sắp xếp chúng. Bạn cũng có được sự tín nhiệm của cấp trên, thậm chí còn có thể đòi hỏi một số lợi ích dành cho mình. Hãy tận dụng tốt khả năng ngoại giao của mình bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Vận trình tài lộc lại không được khả quan cho lắm, có thể bạn chưa cảm thấy hài lòng với tài chính hiện tại. Nhiều khả năng bạn đang chi tiêu vượt kế hoạch đã định một chút.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc ảnh 4

Nhân Mã có tâm lý so sánh, bạn thấy rằng bản thân chăm chỉ nhưng không có được những điều như ý. Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ lấy xem ai đó như một thước đo cho mình, bởi mỗi người đều có những cách toả sáng khác nhau.

Phương diện tình cảm của Nhân Mã khá êm đẹp và suôn sẻ. Chòm sao này và người ấy luôn biết cách quan tâm, chăm sóc, động viên và hỗ trợ đối phương trong công việc cũng như cuộc sống.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc ảnh 5

Ma Kết tương đối vất vả với những biến đổi trong công việc của mình. Bạn cần biết cách tận dụng thời cơ và năng lực sẵn để ứng phó kịp với những thay đổi. Bên cạnh đó, các mối quan hệ tình cảm bạn bè và gia đình cũng rất tốt đẹp và giúp bạn có được cơ hội để gắn kết và cùng chia sẻ mọi điều. Tuy nhiên, hôm nay bạn có đôi chút "sụt pin". Vì vậy, một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sẽ giúp cho bạn có được thể trạng khỏe mạnh.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc ảnh 6

Chòm sao này cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hằng ngày. Đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để bạn mạo hiểm. Bảo Bình cần phải cẩn trọng trong từng lời nói của mình. Tổn thương và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người ấy. Tất cả sẽ khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc ảnh 7

Song Ngư cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chạy theo những yêu cầu của đối phương và bị kiểm soát quá nhiều. Mặc dù bạn vẫn khao khát tình yêu nhưng thay vào đó là chỉ là một mối quan hệ "ngột ngạt".

Cũng vì tâm trạng chán nản nên Song Ngư có chút mất tập trung, lơ là trong công việc, thậm chí còn mất tiền oan. Tình hình tài chính trong ngày không tốt lắm. Bạn cần phải xây dựng lại kế hoạch chi tiêu của mình hợp lí hơn thay vì mua sắm dựa theo sở thích và cảm tính.

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Bọ Cạp chiến thắng trong công việc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm