Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tuần mới lại bắt đầu. Hãy hướng về tương lai tốt đẹp, hãy bỏ lại sau lưng mọi phiền muộn của quá khứ. Con người không ai là hoàn hảo, sẽ có khi mắc sai lầm nhưng hãy lấy chúng làm bài học để hoàn thiện bản thân.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả ảnh 2

Trong tuần mới, Bạch Dương cần dùng tới lý trí nhiều hơn và đừng nghĩ đến những điều viển vông, tránh việc "trèo cao thì ngã đau". Điều ngọt ngào sẽ luôn bị trì hoãn với những ai lười biếng, không chịu cố gắng.

Cơ hội phát triển sự nghiệp của Bạch Dương tăng lên. Đây không phải là điều ai cũng có nên bạn phải dốc toàn lực để thực hiện cho tốt. Bạn cũng cần chủ động hơn trong công việc và học cách quan sát.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả ảnh 3

Trong công việc, Kim Ngưu cho thấy khả năng làm việc độc lập của mình. Chẳng cần người khác giúp đỡ, bạn vẫn có thể hoàn thành công việc một cách tương đối dễ dàng, ít khi phải làm thêm giờ hay đem việc về nhà.

Các bạn học sinh có thể tự mình đối mặt với những thiếu sót của bản thân, chủ động hỏi thầy cô những kiến thức còn chưa rõ. Nỗ lực của bạn sẽ luôn được đền đáp.

Song Tử

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả ảnh 4

Công việc của cung Hoàng đạo này trong tuần sẽ rất thuận lợi nhờ vào việc bạn biết cách xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Cơ hội thăng tiến cũng mở ra khi bạn biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Team độc thân đón những cơ hội khá rõ trong tuần này, như tìm được một người khiến mình muốn nghiêm túc tìm hiểu lâu dài. Mặc dù hai người không có nhiều thời gian trò chuyện nhưng bạn có cảm giác đó chính là người mình tìm kiếm bấy lâu.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả ảnh 5

Hội Cự Giải độc thân tạo được ấn tượng tốt với người khác giới nhờ sự tử tế và thiện lương của mình. Có thể bạn không nhận ra nhưng đôi khi bạn đã gây thương nhớ cho biết bao con tim bằng những hành động tốt bụng.

Nếu đã có đôi, chòm sao này đang duy trì mối quan hệ tình cảm của mình rất tốt. Tuần này cả hai như được tưới mát tâm hồn bằng sự ngọt ngào, niềm vui, sự hạnh phúc.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả ảnh 6

Sư Tử nên học cách tận hưởng thành quả mình đạt được trước khi chinh phục những mục tiêu mới. Cảm giác tự hào về chặng đường đã qua sẽ giúp bạn có thêm động lực để cố gắng.

Là học sinh, bạn nên có những khoảng thời gian thư giãn hợp lý để giải tỏa áp lực căng thẳng cho đầu óc. Hãy ngủ đủ giấc, học cách yêu bản thân. Những cách làm này sẽ giúp bạn "sạc" lại năng lượng cần thiết.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả ảnh 7

Tuần này, công việc của Xử Nữ nhìn chung không tệ, diễn ra thuận lợi. Bạn làm tốt những trách nhiệm được giao nhưng cũng đừng chỉ chăm chăm làm việc của mình. Bạn nên chủ động tương tác với mọi người để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và được đánh giá cao hơn. Các cặp đôi có thể tạo ra những bất ngờ nho nhỏ để lưu lại kỉ niệm và gắn kết hơn.

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Tử xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử tận hưởng thành quả ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm