Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần này sẽ có nhiều sự biến động xảy đến với 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là chòm sao Nhân Mã và Ma Kết. Hãy sẵn sàng đón chào ngày mới bằng tất cả năng lượng và nhiệt huyết.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới ảnh 2

Bạch Dương cần phải học cách làm việc có kế hoạch hơn trong tuần mới. Bạn không nên làm việc theo cảm tính, nếu không mọi việc sẽ chẳng đâu vào đâu cả.

Bạn nên dành thời gian để ở bên người thân mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trốn ở trong phòng, sống trong thế giới của riêng mình. Hãy trò chuyện với bố mẹ, anh em mình nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới ảnh 3

Kim Ngưu cần phải cẩn trọng mọi việc trong tuần này. Dù công việc có hoàn thành sớm hơn dự kiến, dù mọi việc có tiến triển suôn sẻ hơn bạn nghĩ, thì trước khi bàn giao, bạn cũng cần phải kiểm tra thật kĩ lưỡng.

Các bạn còn độc thân có vẻ cởi mở hơn với đối tượng theo đuổi mình. Kim Ngưu nhận ra đối phương cũng có những ưu điểm riêng. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, may mắn là tất cả kết thúc nhanh chóng.

Song Tử

Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới ảnh 4

Song Tử có thể thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Quá trình học tập và rèn luyện sẽ giúp bạn làm phong phú bản thân và trở thành một người xuất sắc hơn. Đừng bao giờ giới hạn bản thân ở bất cứ điều gì.

Tình hình tài chính của Song Tử có những tiến triển khá tích cực trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư trước đó dần đem lại kết quả khiến bạn vô cùng vui mừng.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới ảnh 5

Tuần mới, Cự Giải nên cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi và bước chậm lại. Bạn không nên quá vội vã chạy theo bước chân của người khác. Hãy dành thời gian để quan sát bản thân và mọi việc xung quanh, từ đó tìm ra định hướng đúng đắn. Vì đạt thành tích tốt trong công việc nên tiền bạc của Cự Giải cũng có dấu hiệu tăng tiến. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới ảnh 6

Tuần này, Sư Tử nên sắp xếp và chỉnh lý lại công việc cũng như không gian sống. Được sống trong một môi trường gọn gàng, sạch sẽ, bạn cũng sẽ thấy khỏe mạnh hơn. Công việc được sắp xếp gọn gàng cũng khiến bạn không còn thấy quá bối rối nữa.

Người độc thân cảm thấy muốn được nhận sự quan tâm, chăm sóc đến từ người khác, chính vì vậy mà bạn mở lòng hơn với mọi người. Sư Tử nghĩ rằng mình sẽ mau chóng tìm được người vừa ý.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới ảnh 7

Các bạn học sinh nên tìm một khu vực yên lặng để có thể tĩnh tâm học tập. Chỉ khi tập trung vào việc học, bạn mới có thể nâng cao thành tích của mình. Người đã đi làm không nên phụ lòng người làm lãnh đạo. Nếu Xử Nữ đã được phân công cho nhiệm vụ gì quan trọng thì hãy cố gắng đến cùng, đừng vì khó mà có ý định bỏ cuộc.

Tuần này, tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động. Chính vì thế, bạn cần giảm bớt việc mua sắm không cần thiết. Nhớ để dành tiền cho những sự cố bất ngờ nhé.

Horoscope tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm