Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống luôn được vận hành, mọi hành trình đều sẽ mang đến những tháng ngày "nở hoa" rực rỡ. Gợi ý cho tuần mới sẽ giúp 12 chòm sao điều chỉnh thái độ sống và thu hút năng lượng tích cực về phía mình.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực ảnh 2

Công việc của Bạch Dương trong khoảng thời gian này rất ổn định. Tuy nhiên, những nhiệm vụ phát sinh sẽ khiến cho bạn có thể không kiểm soát được tình hình. Bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người.

Tuần này, tình hình tài chính của chòm sao này nhìn chung khá tốt. May mắn có thể duy trì, bạn có thể thu về lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây. Nhưng Bạch Dương đừng nên lơ là và chủ quan với những gì mà mình đã đạt được.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực ảnh 3

Về mặt tình cảm, bạn sẽ nhận được những dấu hiệu rất tốt. Những chòm sao đang độc thân hãy mở lòng hơn. Có người đã lâu không gặp sẽ chủ động kết nối với bạn. Những cặp đôi sẽ gặp phải khúc mắc, bạn cần cảm thông và thấu hiểu đối phương.

Nhìn chung, công việc của Kim Ngưu trong tuần tương đối thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này hiểu ý tưởng lãnh đạo và thực hiện khá nhanh gọn, hoàn thành được các nhiệm vụ xuất sắc. Với một số vấn đề, Kim Ngưu cần từ chối nếu cảm thấy bản thân không thể giải quyết được.

Song Tử

Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực ảnh 4

Cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn về mặt tình cảm trong tuần mới. Bạn không nên hạ thấp tiêu chuẩn hay mãi chạy theo người mình thích. Hãy để cho đối phương có thời gian để tìm hiểu thêm về bạn.

Trong tuần này, Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Dù cho có gặp trở ngại gì, bạn cũng sẽ có người giúp sức. Không những thế, Song Tử còn rất sáng tạo và nảy sinh ra rất nhiều các ý tưởng mới mẻ.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực ảnh 5

Tình hình tài chính của Cự Giải có thể khá hơn trong tuần tới. Tuy nhiên, phần Cự Giải có thể tự lực thì ít, phần nhiều đến từ phía gia đình, người thân. Nhìn chung, chòm sao này sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc như trước.

Thời gian này, bạn đã biết cách nâng cao năng suất làm việc. Bạn tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng và từ tốn hơn trong việc xử lý vấn đề. Những ai đang tìm việc mới đừng ngần ngại nhận lời mời hợp tác, lời giới thiệu từ người quen.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực ảnh 6

Tuần này, nếu muốn tạo ra sự khác biệt, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực và duy trì khả năng đánh giá mọi chuyện thật sáng suốt. Về mặt công việc, cung hoàng đạo này gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ vất vả hơn khi chủ động tiếp quản công việc của người khác. Vì thế, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc để tránh ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực ảnh 7

Xử Nữ có nhiều dự định mong muốn thực hiện vào trong tuần mới. Chòm sao này chỉ cần lạc quan và tự tin vào năng lực của mình. Bạn nên chủ động trong công việc bởi vì đó là yếu tố sẽ mang đến lợi thế vào thời điểm này. Trong công việc, Xử Nữ đừng nên chủ quan, hãy luôn chú ý đến tiểu tiết để không gặp phải sai lầm. Nếu vẫn còn đi học, Xử Nữ nhất định duy trì được độ ổn định và điểm số cao.

Horoscope tuần từ 27/6 - 3/7: Song Tử có quý nhân giúp sức, Sư Tử cần giữ năng lượng tích cực ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm