Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mong rằng tuần mới sẽ giúp bạn "thổi bay" mọi mệt mỏi và lấp đầy cuộc sống bằng nguồn năng lượng mới để tiếp tục vượt qua khó khăn. Chúc 12 cung hoàng đạo có một tuần tuyệt vời phía trước.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến ảnh 2

Tình hình tài chính khá dư dả, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái. Về chuyện đầu tư, kinh doanh, cần quan sát nhạy bén để phân tích, đánh giá đúng tình hình cũng như các cơ hội.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạch Dương độc thân cần cởi mở hơn trong giao tiếp mới có thể thiết lập các mối quan hệ. Nếu dành tình cảm cho ai đó, hãy chủ động chinh phục và bày tỏ. Những cặp đôi đang có khúc mắc cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến ảnh 3

Trong công việc, bạn được nhiều người hỗ trợ, bản thân cũng có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, độc đáo nên dễ lọt vào "mắt xanh" của cấp trên, cơ hội thăng tiến xuất hiện. Chú ý giữ sự khiêm tốn khi được sếp khen, bạn cần thu phục nhân tâm của cả các đồng nghiệp chứ không chỉ riêng lãnh đạo.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tiến triển, hãy tỉnh táo trước những lời mời gọi đầu tư. Kim Ngưu nên tham khảo ý kiến bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm, chuyên môn.

Song Tử

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến ảnh 4

Khả năng độc lập và óc phán đoán nhạy bén giúp Song Tử phát huy cao độ năng lực trong công việc, thu được thành tích nổi bật. Bạn có thể đạt được những bước đột phá nhờ sự sáng tạo trong tuần này. Về tài chính, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên vung tiền vào những mục đích không cần thiết.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến ảnh 5

Tuần mới, Cự Giải tĩnh tâm để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của bản thân nhằm có những quyết định đúng đắn về hướng đi sắp tới. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá khắt khe với chính mình mà bó buộc các ý tưởng sáng tạo. Công việc tương đối ổn định, nếu muốn thử sức ở vai trò quản lý thì bạn cần đặt ra những nguyên tắc riêng.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến ảnh 6

Trong tuần mới, Sư Tử cần thận trọng, xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Có khá nhiều điều thú vị đang đón chờ bạn phía trước. Tình hình tài chính có dấu hiệu khả quan, nếu chịu tìm công việc làm thêm thì sẽ rất thuận lợi. Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến ảnh 7

Đây là một tuần ổn định hơn với bạn. Xử Nữ cần làm việc tập trung và chăm chỉ hơn nhiều nếu muốn đạt được mục tiêu. Rất may là trong tuần này, bạn có nhiều nguồn cảm hứng cũng như lời động viên từ mọi người xung quanh.

Về tình cảm, Xử Nữ độc thân có cảm giác thân quen với một người như đã bên nhau từ lâu. Người đang yêu nên chia sẻ với đối phương những vướng mắc trong lòng để tránh hiểu lầm.

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Sư Tử cải thiện thu nhập, Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm