Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tia nắng của ngày mới sẽ cho bạn sức mạnh để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Nắm bắt cơ hội, đón nhận thông tin từ vũ trụ sẽ giúp 12 chòm sao tự tin hơn trong cuộc sống.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần ảnh 2

Bạch Dương cần dành thời gian để cải thiện đời sống tinh thần. Tâm trạng tốt có thể giúp bạn hăng hái và nhiệt tình hơn trong công việc, từ đó đạt được kết quả cao hơn. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần phải cẩn thận và chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất để tránh những sai sót có thể xảy ra.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần ảnh 3

Về công việc, cung hoàng đạo này đang trên đà tiến triển nhờ những phương pháp cải tiến, sáng tạo. Bạn cần cố gắng duy trì phong độ hiện tại, nhất định bạn sẽ phát triển rất tốt.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần mới sẽ không có quá nhiều biến động. Nếu bạn muốn cải thiện thu nhập hiện tại, bạn cần thay đổi các phương pháp đầu tư cũ để tránh lãng phí tiền bạc.

Song Tử

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần ảnh 4

Song Tử vẫn rất bình lặng, không có nhiều biến động đáng chú ý. Điều duy nhất mà chòm sao này cần quan tâm là tăng uy tín của mình trong mắt mọi người để nhận được sự tin tưởng và tôn trọng. Trong tuần mới, bạn cần lập kế hoạch tài chính cụ thể, chi tiết. Song Tử không nên chi tiêu cho những mục đích không cần thiết.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần ảnh 5

Tình hình tài chính của Cự Giải khả quan hơn rất nhiều trong tuần mới. Để có được thành quả như vậy, chòm sao này đã cố gắng và học hỏi rất nhiều. Một phần không thể thiếu chính là sự giúp đỡ nhiệt tình của những người bạn, đồng nghiệp tốt bụng.

Thời gian này, Cự Giải cần chú ý hơn đến những công việc mà mình đang đảm nhận, cấp trên vẫn đang theo dõi bạn rất sát sao. Nếu bạn làm tốt, cơ hội thăng tiến của bạn sẽ trở nên suôn sẻ và dễ dàng.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần ảnh 6

Tuần này, Sư Tử nên đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo để cải thiện tình trạng trì trệ hiện tại. Tâm trí không thoải mái sẽ khiến bạn khó nghĩ ra những điều thú vị. Vì vậy, bạn cần thư giãn và thả lỏng tinh thần. Về mặt tình cảm, đối với những bạn còn độc thân sẽ không muốn bị tổn thương. Lời khuyên dành cho Sư Tử là đừng suy diễn và hiểu lầm quá sớm.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần ảnh 7

Tuần mới của Xử Nữ tương đối nhàn nhã, bởi mọi thứ đều tiến triển theo những dự định mà bạn đã vạch ra. Nhân cơ hội này, Xử Nữ cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau khoảng thời gian vất vả, căng thẳng. Tình hình tài chính của Xử Nữ ở thời điểm này tương đối ổn định. Các khoản chi tiêu từ lớn đến nhỏ của bạn đều được lên kế hoạch và sắp xếp ổn thỏa.

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Kim Ngưu giữ vững phong độ, Bạch Dương cần chăm sóc tinh thần ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm