Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tia nắng của ngày mới sẽ cho bạn sức mạnh để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Nắm bắt cơ hội, đón nhận thông tin từ vũ trụ sẽ giúp 12 chòm sao tự tin hơn trong cuộc sống.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh ảnh 2

Về tình duyên, Thiên Bình độc thân sẽ không quá hứng thú với việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn cần buông bỏ quá khứ, trân trọng hiện tại và hướng tới tương lai.

Về công việc, Thiên Bình tập trung trong mọi việc và không quá để tâm đến những "drama" xung quanh. Vì vậy, hiệu quả công việc mà chòm sao này đạt được sẽ cao hơn.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh ảnh 3

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp cần học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc. Dù gặp phải vấn đề gì, bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân.

Về công việc, Bọ Cạp cần tinh tế và có đôi mắt tinh tường hơn. Chòm sao này nên dành thời gian quan tâm đến những người xung quanh hơn, đừng mãi tập trung vào công việc. Vì đôi khi thái độ cũng là một yếu tố quyết định.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh ảnh 4

Về công việc, Nhân Mã cần thể hiện rõ ràng ý kiến ​​của bản thân để có được sự ủng hộ của mọi người. Đừng cố chấp làm theo ý mình như vậy mà không quan tâm đến sự tương tác với người khác.

Tài chính của bạn tương đối ổn định trong tuần này. Nhân Mã cũng không có ý định chi tiêu nhiều nên số tiền tiết kiệm được tăng lên khá. Điều đó rất hữu ích cho bạn sau này khi có việc cần đến tiền trong những trường hợp khẩn cấp.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh ảnh 5

Ma Kết cần cố gắng duy trì tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn cần thả lỏng đầu óc, để bản thân thoải mái. Đừng tự làm khó bản thân mình một cách không cần thiết. Về chuyện tình cảm, Ma Kết mong có nhiều thời gian ở cạnh người mình yêu thương. Nếu muốn tìm kiếm một "người mới", Ma Kết cần tìm hiểu đối phương thật kĩ.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh ảnh 6

Những bạn còn độc thân sẽ có cái nhìn mới và thoáng hơn về tình yêu, tuy nhiên, dường như các Bảo Bình vẫn chưa tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Có lẽ, chòm sao này cần dành nhiều thời gian hơn để tìm thấy hạnh phúc thuộc về mình.

Về công việc, Bảo Bình thể hiện được ưu điểm của mình, khiến cấp trên cảm thấy rất hài lòng. Đồng nghiệp xung quanh cũng nể phục và quý mến bạn.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh ảnh 7

Trong tuần mới, Song Ngư không nên quá phụ thuộc vào mọi người. Đã đến lúc bạn phải tự đi bằng hai chân của mình. Có như vậy, bạn mới có thể trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những tình huống nan giải.

Về công việc, cung hoàng đạo này có thể được giao những nhiệm vụ tập thể khá quan trọng. Đừng lo lắng, vì Song Ngư hoàn toàn có thể hoàn thành công việc.

Horoscope tuần từ 3/10 - 9/10: Ma Kết phát triển toàn diện, Bọ Cạp cần giữ sự điềm tĩnh ảnh 11
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm