Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”?

Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”?
HHT - Lại một tuần mới nữa đến - bạn đang kỳ vọng những gì nào? Hãy để những ngôi sao “bật mí” đầy đủ cho bạn nhé! Hoàn toàn miễn phí, tất nhiên rồi!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vốn ưa thích những trải nghiệm mới, tuần này, bạn sẽ thỏa sức tung hoành vì những cơ hội để sáng tạo cứ tự đến với bạn. Thậm chí, bạn có thể sẽ tìm thấy một đam mê mới. Chỉ cần bạn cứ bắt đầu tìm hiểu ngay những vấn đề mà mình đang thấy tò mò thôi.

Còn về tình cảm, bạn đang yêu bản thân mình nhất. Bạn không thích ràng buộc hay bất kỳ ai ảnh hưởng đến các quyết định của mình. Có người để ý đến bạn đấy, nhưng bạn chỉ thích làm bạn bè tốt thôi!

Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có vẻ rất khó kiểm soát tính hay lo của mình. Hãy đảm bảo rằng những lo âu đó không khiến cho bạn quá mệt mỏi nhé. Tuy nhiên, trong tuần này, bạn lại gặp một số chuyện khá hài hước, nên cũng sẽ cân bằng tâm lý được thôi.

Bạn cũng có thể sẽ bị thu hút trước một người - rất giống với hình mẫu lý tưởng của bạn. Nhưng hãy thực sự cẩn thận, đừng để bị lợi dụng bởi những người biết được điểm yếu của bạn là rất dễ bị cảm xúc chi phối.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Người ta vẫn nói rằng các vấn đề và các giải pháp không bao giờ đến ở nơi mà bạn kỳ vọng. Tuần này, bạn sẽ gặp rất nhiều điều bất ngờ: Rắc rối từ trên trời rơi xuống, và cả những giải pháp cũng như xuất hiện từ hư không! Chỉ cần bạn giữ bình tĩnh, chuyện nào cũng qua hết!

Gần đây bạn mới quen biết ai không? Nếu có, thì khả năng lớn là mối quan hệ đó sẽ phát triển tốt đấy. Bạn chỉ cần nhạy cảm với cảm xúc của người khác một chút là được.

Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”? ảnh 2

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn càng tin ở bản thân, ở những ý tưởng và lựa chọn của mình, thì bạn càng khám phá và trải nghiệm được nhiều điều. Những cơ hội để mở rộng hiểu biết đến với bạn nhiều hơn bao giờ hết.

Các mối quan hệ của bạn trong tuần này cũng đặc biệt tốt. Dường như ai cũng có cảm tình với bạn và khiến cho bạn có rất nhiều cảm hứng. Bạn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc để hạnh phúc, và cuộc sống chợt giống như một câu chuyện kỳ ảo vậy!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hít thở sâu nào! Tiếp xúc với thiên nhiên sẽ làm dịu những căng thẳng và đem đến cho bạn nhiều năng lượng hơn. Bạn có nhiều việc cần tập trung trong tuần này, nên hãy tranh thủ nghe nhạc êm dịu vào những lúc nghỉ ngơi để thư giãn đầu óc nhé.

Tuần này giống như một thử thách với bạn, khi bạn gặp nhiều tình huống đau đầu, những vụ cãi nhau lặt vặt và một số người đặt nhiều sức ép lên vai bạn. Nhưng thử thách nào cũng qua cả thôi, yên tâm!

Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”? ảnh 3

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuộc sống của bạn đang rất bận rộn và bạn không thoải mái lắm. Nhưng bù lại, bạn có bản năng cực tốt trong việc nắm bắt tâm lý của người khác, và bạn luôn tìm được cách làm mọi việc hiệu quả nhất.

Bản năng đó của bạn lại rất có ích trong việc hiểu ra một số vấn đề mà nhiều người không hiểu được. Sự nhạy cảm này khiến những người ở bên bạn luôn dễ chịu và cảm thấy được xoa dịu. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đủ các thể loại ý tưởng sẽ đến với bạn trong tuần này. Một số có vẻ viển vông, nhưng một số khác thì thực sự là thiên tài! Dù thế nào, bạn hãy để trí tưởng tượng của mình hoạt động nhé, mọi điều phức tạp trong cuộc sống đều có thể được bạn giải quyết một cách đơn giản!

Ngoài ra, bạn sẽ có một khoảng thời gian rất dễ chịu với bạn bè. Bạn chẳng cố làm theo những gì mọi người kỳ vọng, nhưng hóa ra, chẳng ai không hài lòng về điều đó cả!

Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”? ảnh 4

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thời gian biểu của bạn tuần này sẽ kín đến mức bạn thậm chí không tìm thấy một khoảnh khắc tự do nào. Nhưng thật may là sự nỗ lực và tận tụy của bạn sẽ mang lại những kết quả rất tốt đẹp.

Có thể một người bạn thân của bạn sẽ cư xử rất khó hiểu - khó tính và hay đòi hỏi hẳn lên. Mà sự kiên nhẫn của bạn thì có giới hạn. Nên đến cuối tuần, bạn hãy dành thời gian yên tĩnh cho bản thân để đầu óc được thoải mái nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần này, dường như mỗi tình huống đều có thể mở ra cho bạn những con đường mới. Rất nhiều cơ hội để kết bạn, để học hỏi, chỉ tùy bạn lựa chọn có theo hay không thôi.

Hình như bạn rất có hứng thú tạo bất ngờ cho người khác? Khả năng đó đang được phát huy tối đa và nhiều mối quan hệ sẽ được cải thiện khi bạn đem những điều ngạc nhiên nho nhỏ đến cho những người xung quanh đấy.

Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”? ảnh 5

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ ổn thôi! Bạn đang có rất nhiều mục tiêu phải hoàn thành, và bạn cảm thấy mình “vắt chân lên cổ” suốt cả tháng nay rồi. Nhưng khả năng tập trung chú ý của bạn trong tuần này sẽ đặc biệt tốt, và bạn sẽ đạt được nhiều tiến bộ đáng kể.

Với khiếu hài hước tuyệt vời, bạn biết cách nói đúng lúc và đúng cách, cho nên, khả năng là tuần này, thần Cupid sẽ đứng về phía bạn!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn rất bồn chồn, hồi hộp và hơi lo lắng trong tuần này. Điều quan trọng là bạn cần tránh những tình huống đối đầu, vì chúng sẽ làm lãng phí rất nhiều thời gian. Cố gắng giữ thật bình tĩnh, dù gặp chuyện gì chăng nữa.

Một hai mối quan hệ có thể sẽ khiến bạn bực mình. Bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để cân nhắc, không nổi nóng, và đặc biệt là phải tự hỏi những cảm xúc khó chịu của mình là thực tế hay chỉ do mình tưởng tượng ra. Việc này sẽ giúp bạn không phức tạp hóa các tình huống.

Horoscope tuần từ 3/12-9/12: Tuần này của bạn sẽ “nắng hanh” hay “mưa rào”? ảnh 6

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là một tuần mà bạn có tâm trạng rất lý tưởng. Bạn can đảm khi cần bảo vệ một người bạn, nhưng lại bỏ qua và “không thèm chấp” trước những việc hoặc người gây khó chịu cho mình.

Bạn cũng nhạy cảm trước mọi tín hiệu dù rất nhỏ ở những người xung quanh. Vì vậy, bạn dường như có một sức hút rất mạnh mẽ và nếu bạn muốn, hẳn là bạn có thể xây dựng nhiều mối quan hệ tốt chỉ ngay trong một tuần này thôi.

Theo Trích HHT 1288
MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm