Horoscope tuần từ 4/3-10/3: Sao Thủy bắt đầu đi lùi, 12 chòm sao sẽ gặp rắc rối gì?

Horoscope tuần từ 4/3-10/3: Sao Thủy bắt đầu đi lùi, 12 chòm sao sẽ gặp rắc rối gì?
HHT - Con gái đến từ 12 chòm sao khác nhau cũng xinh đẹp theo 12 cách khác nhau nhưng lại gặp rắc rối vì cùng một sự kiện: Sao Thủy sẽ đi lùi ở Song Ngư cho đến ngày 28/3!

Bạch Dương: Bí mật từ quá khứ

Trăng Non đầu tuần này sẽ vô tình làm lộ ra một vài bí mật về bạn cũ hoặc người yêu cũ khiến cho Cừu trắng cảm thấy hơi sốc. Mặt khác, đây sẽ là khoảng thời gian Bạch Dương cực kì bận rộn đấy nhé, phải di chuyển liên tục, thở không ra hơi!

Bạn hóa giải rắc rối: Thiên Bình, Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 4/3-10/3: Sao Thủy bắt đầu đi lùi, 12 chòm sao sẽ gặp rắc rối gì? ảnh 1

Kim Ngưu: Kết nối lại với bạn cũ

Nhờ việc chịu khó giao du với hội nhóm nhiều hơn, Kim Ngưu sẽ nảy ra nhiều ý tưởng rất thú vị cho các hoạt động của mình trong tương lai hay chơi lại với những người bạn mình đã ngừng liên lạc từ lâu. Tuy nhiên, Ngưu Ngưu hãy cẩn thận là sẽ có một cuộc cãi vã bùng lên trong nhóm bạn chỉ vì hiểu lầm nhau đấy nhé!

Bạn hóa giải rắc rối: Kim Ngưu, Song Tử

Song Tử: Tỏa sáng ngày lễ 8-3

Trăng Non tuần này sẽ đánh dấu một thời khắc tỏa sáng giữa bàn dân thiên hạ của Song Tử đấy! Tuy nhiên, đừng để những rắc rối, những lời xì xào, hiểu lầm tùm lum với mọi người làm niềm vui tắt sớm đấy Tiểu Song nhé! Mặt khác, một sự kiện xảy ra vào khoảng cuối tuần sẽ giúp tình cảm của Song Tử và bố mẹ ngày càng gắn bó hơn!

Bạn hóa giải rắc rối: Nhân Mã, Bạch Dương

Cự Giải: Xây gạch cho ước mơ

Năng lượng của Trăng Non sẽ truyền cho Cự Giải nguồn cảm hứng để ghi danh vào các khóa học hoặc mơ ước đi du học. Đây chính là lúc để nhà Cua bắt đầu “dùi mài kinh sử” và bước từng bước lên tới cái đích cuối cùng của mình nhé! Ngoài ra, khoảng thời gian này, Cua nên cẩn thận chuyện đi lại trên đường, mất tiền vì đãng trí hoặc học nhầm tủ khi thi cử!

Bạn hóa giải rắc rối: Ma Kết, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 4/3-10/3: Sao Thủy bắt đầu đi lùi, 12 chòm sao sẽ gặp rắc rối gì? ảnh 2

Sư Tử: Tập trung vào bản thân

Dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng, Sư Tử nên dành ưu tiên số 1 cho cuộc sống riêng của mình và đừng để việc lo lắng cho mọi người xung quanh làm mình tiêu tốn quá nhiều thời gian cũng như sức lực. Mặt khác, một sự kiện sẽ xảy ra vào tuần này giống như một làn gió mới, thổi bay mọi căng thẳng, áp lực trong chuyện tình cảm và học hành của Mèo Lớn. Hãy chờ xem đó là gì nhé!

Bạn hóa giải rắc rối: Song Ngư, Thiên Bình

Xử Nữ: May mắn cho các F.A

Tin không vui là chuyện “tình củm” có vẻ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn Xử Nữ tưởng. Ngoài ra, hãy mở lòng nói thẳng thắn với “gấu” về những điều mà Xử Nữ đã giữ kín trong lòng bấy lâu nay trước khi hai đứa hiểu lầm nhau đến nỗi khó cứu vãn. Nhưng dù sao dưới tác động của Mặt Trăng, đây vẫn là khoảng thời gian lý tưởng đối với các Xử Nữ vẫn còn F.A đấy!

Bạn hóa giải rắc rối: Bạch Dương, Song Tử

Thiên Bình: Chăm sóc bản thân

Anh bạn sao Thủy đang nhắc nhở Thiên Bình nên thận trọng với cách ăn nói, cư xử của mình với đồng nghiệp hoặc bạn học. Bởi chỉ cần có một lần lỡ miệng thôi là đủ khiến hai đứa có một phen cãi nhau đến toát mồ hôi. Ngoài ra, các bạn Cân nên chú ý hơn đến công việc hoặc vấn đề sức khỏe của mình tuần này nhé!

Bạn hóa giải rắc rối: Kim Ngưu, Xử Nữ

Horoscope tuần từ 4/3-10/3: Sao Thủy bắt đầu đi lùi, 12 chòm sao sẽ gặp rắc rối gì? ảnh 3

Bọ Cạp: Bước tiến đặc biệt

Tuần này, mối quan hệ với một người mà Bọ Cạp đã để ý từ lâu bỗng nhiên có một bước tiến thật bất ngờ. Tuy nhiên, Cạp Cạp vẫn cảm thấy có gì đó không được yên tâm lắm về tương lai của hai đứa. Mặt khác, năng lượng của sao Thủy có thể sẽ đem một ai đó tưởng chừng đã trôi vào quá khứ quay lại với cuộc sống của nhà Cạp!

Bạn hóa giải rắc rối: Ma Kết, Cự Giải

Nhân Mã: Ở nhà thì tốt hơn

Tuần này, Mã Mã sẽ hay cảm thấy “cuồng chân” như thể mình đang bị “cấm cung” ở nhà vậy. Nhân Mã chỉ muốn lao ra ngoài chơi nhưng lại bị một vài cản trở trong gia đình chùn bước. Nhưng Mã Mã nè, đừng suốt ruột quá nhé, bởi vì mọi sự vốn là “trước đắng sau ngọt”. Bởi sao Thủy đang hoành hành, nên Nhân Mã sẽ tránh được rất nhiều rắc rối do không ra ngoài nhiều và cũng rất có lợi cho kết quả học hành đấy nhé!

Bạn hóa giải rắc rối: Sư Tử, Thiên Bình

Ma Kết: Giao tiếp trơn tru

Có vẻ như đây là sẽ là một tuần có nhiều “biến” nhỏ làm Ma Kết vốn điềm tĩnh cũng phải cáu lắm đấy! Ảnh hưởng của sao Thủy khiến cho Kết Kết dễ rơi vào tình trạng “lạc đề” mỗi khi động đến việc kiểm tra miệng hay thuyết trình. Tuy nhiên, điểm sáng của giai đoạn này là vấn đề giao tiếp của nhà Dê sẽ được cải thiện rất nhiều và dễ bộc lộ tâm sự hơn đó!

Bạn hóa giải rắc rối: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 4/3-10/3: Sao Thủy bắt đầu đi lùi, 12 chòm sao sẽ gặp rắc rối gì? ảnh 4

Bảo Bình: Cẩn thận với ví tiền

Chà, có vẻ Bảo Bảo sẽ phải xoay sở không ít để có thể “cầm cự” với số tiền tiêu vặt ít ỏi tuần này đó nhỉ! Điều may mắn là Bảo Bình có khả năng thích nghi khá tốt và biết cách thay đổi nhu cầu chi tiêu của bản thân để phù hợp với tình trạng “viêm màng túi”. Tuy nhiên, tác động của sao Thủy vẫn sẽ khiến Bảo Bình vài phen mất tiền oan, mua nhầm đồ dỏm hoặc hỏng hóc đồ đạc đấy!

Bạn hóa giải rắc rối: Nhân Mã, Song Ngư

Song Ngư: Thay đổi phong cách

Do ảnh hưởng của Trăng Non, Song Ngư sẽ muốn thay đổi một chút ở ngoại hình của mình hoặc quay sang ưa chuộng phong cách ngọt ngào, nữ tính. Tuy nhiên, sao Thủy sẽ đi lùi ở ngay chính lãnh thổ Song Ngư, thế nên Cá hãy cẩn thận mình sắp có một vài quyết định hơi sai lầm đấy nhé!

Bạn hóa giải rắc rối: Song Tử, Ma Kết

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm