Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý nhưng mọi thử thách hay thăng trầm đều mang ý nghĩa riêng. Vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy tự tin nắm bắt cơ hội để luôn tỏa sáng.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc ảnh 2

Bạch Dương hãy tìm cách duy trì hứng thú của mình với công việc. Đây là con đường giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không bỏ cuộc giữa chừng. Tuần này, các bạn độc thân gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi tính cách hào phóng, cởi mở. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên thường xuyên trò chuyện với người ấy để cả hai thấu hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc ảnh 3

Kim Ngưu cần cẩn trọng trong mọi việc vào tuần này, đặc biệt là trong những công việc mới mà bạn chưa hiểu rõ. Hãy chủ động hỏi ý kiến mọi người khi thấy cần thiết. Nếu đã dành tình cảm cho một ai đó, bạn nên thể hiện sự quan tâm một cách rõ ràng. Những hành động nhỏ của bạn có thể khiến đối phương cảm động. Người đã có đôi có cặp rất chân thành với nửa kia của mình. Bạn làm gì cũng sẽ nghĩ cho cảm nhận của người mình yêu thương trước tiên.

Song Tử

Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc ảnh 4

Tình hình tài chính của Song Tử có dấu hiệu phát triển tích cực trong tuần. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức của mình. Hội độc thân nhận được nhiều sự quan tâm bởi bạn biết thể hiện ưu điểm đúng lúc.

Nếu thích ai đó, bạn nên tìm cách kéo gần khoảng cách với người đó. Người đã có đôi có cặp không nên kiểm soát nửa kia trong mọi việc. Hành động của bạn tưởng chừng là quan tâm nhưng lại đem đến cho nửa kia nhiều áp lực.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc ảnh 5

Trong tuần mới, Cự Giải cần dành sự tập trung cho nhiệm vụ của mình. Nếu cứ giữ thái độ lơ đãng, bạn sẽ rất dễ mắc phải lỗi sai đáng tiếc và phải tìm cách khắc phục. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có dấu hiệu khá ổn định. Tuy rằng thu nhập không tăng lên đáng kể nhưng bạn cũng đã bắt đầu biết chi tiêu tiết kiệm hơn.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc ảnh 6

Sư Tử hãy cởi mở giao tiếp với mọi người xung quanh, bạn nhất định được rất nhiều người yêu mến. Mọi người cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn vướng phải khó khăn. Hãy nhiệt tình khi tham gia các hoạt động xã hội, bạn có thể sẽ tìm được người phù hợp ở đó. Hai bạn sẽ có rất nhiều điểm chung đấy!

Nếu là "hoa đã có chủ", bạn luôn biết cách dỗ dành khiến nửa kia cảm thấy vui vẻ. Chuyện tình cảm của Sư Tử luôn khiến người khác ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc ảnh 7

Xử Nữ cần giữ sự khiêm tốn của mình trong những ngày sắp tới. Dù có đạt được thành công đáng tự hào, bạn đừng nên cư xử quá ngạo mạn. Các bạn còn độc thân vẫn còn khá rụt rè và nhút nhát. Bạn không dám kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến đã lâu. Nếu đã thành đôi, bạn nên nhớ những ngày kỉ niệm quan trọng của hai người. Đừng vì mải mê lo cho công việc mà khiến mình trở nên vô tâm trong mắt đối phương.

Horoscope tuần từ 4/7 - 10/7: Tài chính của Song Tử nở rộ, Sư Tử chìm trong hạnh phúc ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm