Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao?

Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao?
HHT - Tuần này, Mộc tinh chính thức rời khỏi địa bàn Bọ Cạp để tiến sang nhà của Nhân Mã và đánh dấu một khoảng thời gian nhiều may mắn cho 12 cung Hoàng đạo!

Bạch Dương: Phát triển học hành

Mười tháng tiếp theo, sao Mộc sẽ khiến cho con đường học hành của nhà Cừu càng lúc càng rộng thênh thang. Bạch Dương sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt trong học tập cũng như có cơ hội phát triển vốn kiến thức và trải nghiệm của mình. Mặt khác, đây còn là khoảng thời gian Cừu sẽ đi lại, di chuyển khá nhiều đấy nhé, nhất là các chuyến đi du lịch/ du học xa!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, đi xa

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao? ảnh 1

Kim Ngưu: Chữa lành sức khỏe

Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu hồi phục cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nhà Ngưu cũng sẽ đặc biệt quan tâm đến các câu chuyện mang hơi hướm “huyền bí” và “ma mị” đôi chút. Mặt khác, chuyện tình củm của Kim Ngưu sẽ trở thành chủ đề “hot” hơn bao giờ hết đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, tâm lý

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Ngư

Song Tử: Cơ hội thoát ế

Năng lượng màu nhiệm của sao Mộc sẽ khiến cho mạng lưới bạn bè của Song Tử càng lúc càng “nở” ra thêm. Không những thế, điều này còn giúp cho các Tiểu Song F.A tăng thêm cơ hội tìm thấy “một nửa” của mình trong khoảng thời gian này đấy!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao? ảnh 2

Cự Giải: Công việc mới

Tuần này, Cự Giải sẽ bắt đầu cảm thấy may mắn đang trên đường đến với công việc và sức khỏe của mình. Nhiều Cua có thể sẽ tìm được một công việc làm thêm khá ưng ý trong khoảng thời gian này. Mặt khác, việc duy trì một chế độ tập tành là hoàn toàn cần thiết bởi năng lượng sao Mộc sẽ khiến tổ Cua… tăng cân đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Sư Tử: May mắn ngập tràn

Chà, một năm tràn đầy niềm vui đang chờ Sư Tử ở phía trước đấy! Không những thế, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ giúp cho “chúa sơn lâm” gặp nhiều may mắn trong tình cảm hơn bao giờ hết và có lẽ phải chờ tới… 10 năm nữa thì Sư Tử mới gặp lại vị trí Chiêm tinh này! Hãy tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để ra sức sáng tạo, vui chơi và yêu nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, sáng tạo, nghệ thuật

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao? ảnh 3

Xử Nữ: Làm hòa với gia đình

Nếu đang có giận dỗi với gia đình, vậy thì tin vui là sao Mộc sẽ thổi bay mọi phiền muộn trong lòng Xử Nữ. Thêm vào đó, gia đình Xử Nữ có thể sắp có thêm thành viên mới hoặc chuyển sang một ngôi nhà rộng rãi hơn. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ tìm thấy bình yên cho tâm hồn ngay ở nhà mình đấy!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nhà cửa

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Thiên Bình: Vận dụng luật hấp dẫn

“Suy nghĩ tích cực” sẽ là một câu “thần chú” mà Thiên Bình cần thuộc nằm lòng trong thời gian tới. Chỉ bằng cách nhìn cuộc sống với một lăng kính lạc quan hơn, Thiên Bình hoàn toàn có thể thu hút may mắn đến với mình dưới bàn tay trợ giúp của Mộc tinh. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc Thiên Bình sẽ giao tiếp, học hỏi và viết lách rất nhiều đấy!

Lĩnh vực may mắn: Học tập, viết lách

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao? ảnh 4

Bọ Cạp: Đánh bạn với thần tài

“Úm ba la mở ra tiền đầy túi” - trích sao Mộc. Các Bọ Cạp sẽ tha hồ mà mừng rơn trong bụng bởi thần tài đang chuẩn bị đứng ngay trước cổng rồi! Đây sẽ là khoảng thời gian Cạp Cạp gặp nhiều may mắn về tài chính và thoải mái tận hưởng với chiếc hầu bao rủng rỉnh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận Bọ Cạp có xu hướng tha lôi đủ món đồ không cần thiết về nhà đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Nhân Mã: Lột xác

Thế giới quan của Mã Mã sẽ thay đổi rất nhiều sau khi chào đón Mộc tinh trú chân ở chính địa bàn của mình. Nhân Mã vốn đã lạc quan, nay sẽ càng phấn khởi, vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Không những thế, năng lượng chiêm tinh còn giúp các Nhân Mã vẫn còn nhút nhát so với “đồng bọn” trở nên tự tin và chính thức lột xác!

Lĩnh vực may mắn: Mọi thứ đều may mắn

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao? ảnh 5

Ma Kết: Thông điệp giấc mơ

Khoảng thời gian tới, Mộc tinh gần như sẽ trở thành thiên thần hộ mệnh của các Ma Kết. Bất kể Kết Kết rơi vào hoàn cảnh khó khăn thế nào thì nó cũng sẽ được tháo gỡ một cách rất kỳ diệu. Mặt khác, hãy lưu ý hơn đến các giấc mơ của mình nhé Ma Kết, bởi nó sẽ mang theo một thông điệp hay dự đoán nào đó đấy!

Lĩnh vực may mắn: Giấc mơ, tâm linh

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Song Ngư

Bảo Bình: May mắn từ  bạn bè

Do ảnh hưởng của Mộc tinh, Bảo Bình sẽ có dịp quen biết thêm rất nhiều người bạn thú vị, đặc biệt là những người mang yếu tố nước ngoài. Thêm vào đó, đây còn là khoảng thời gian Bảo Bảo nhận được nhiều may mắn và trợ giúp từ bạn bè đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Horoscope tuần từ 5/11-11/11: Mộc tinh chính thức rời khỏi Bọ Cạp, điều gì sẽ đến với 12 chòm sao? ảnh 6

Song Ngư: Thành tích ấn tượng

Đây chính là quãng thời gian tuyệt vời để Song Ngư cho thế giới biết mình là ai! Mộc tinh đang chuẩn bị dọn đường cho Ngư đấy, thế nên đừng ngại gì mà tỏa sáng hết mình! Tuy nhiên, những thành tích có được trong giai đoạn này có thể sẽ khiến nhà Cá trở nên hơi kiêu ngạo đấy! Nhớ “tém” lại một chút Ngư Ngư nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, hình ảnh bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Thiên Bình

Theo Trích HHT 1284
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm