Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tuần này, 12 chòm sao tiếp tục "xông pha" trên một hành trình mới. Đặt sự chăm chỉ lên hàng đầu, nắm bắt cơ hội, thành công chắc chắn sẽ tìm đến bạn.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới ảnh 2

Tâm trí của Bạch Dương tràn ngập những bất ngờ và ý tưởng mới. Đây là thời điểm tốt để đặt câu hỏi về khả năng phán đoán và mục tiêu của bạn. Đừng lãng phí quá nhiều thời gian cho việc nghĩ suy vì cơ hội tốt thì không chờ đợi một ai. Năng lượng của bạn phụ thuộc vào những khởi đầu mới và những thay đổi mà bạn cho phép bản thân thực hiện trong suốt chặng đường.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới ảnh 3

Kim Ngưu không thuận lợi lắm khi làm việc độc lập, bạn rất cần sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp. Hãy mở rộng mối quan hệ với cả những phòng ban khác, việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Tình hình tài chính của bạn cho thấy dấu hiệu khởi sắc, xuất hiện một số cơ hội đáng để nắm bắt. Hãy tập trung và đừng bỏ lỡ! Khi nói đến việc đầu tư, bạn cần thời gian tìm hiểu kỹ, tránh chi tiền vào những gì mà bạn không am hiểu.

Song Tử

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới ảnh 4

Song Tử phải nhớ rằng nếu muốn làm tốt một việc thì điều quan trọng nhất là phải thích nó và bộc lộ sự nhiệt tình. Chỉ khi bạn tận tâm, thời gian vào đó thì mới mong gặt hái được thành quả như mong ước. Bên cạnh đó, bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Việc cởi mở, chia sẻ với người thân thiết về cuộc sống và cảm xúc sẽ giúp bạn đến với vùng trời mới.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới ảnh 5

Nếu bạn đang trong tình trạng khó xử, hãy ở lại lâu hơn một chút và quan sát trước khi vội vàng đưa ra quyết định. Bạn không cần phải thực hiện những bước ngoặt và thay đổi nếu trái tim của bạn chưa sẵn sàng.

Cự Giải đang độc thân nên nhớ rằng khi thích ai đó, bạn sẽ không cần giấu giếm quá lâu mà hoàn toàn có thể thể hiện xúc cảm để "lấy lòng" đối phương. Những ai đang bên nhau nên tạo ra điều bất ngờ hoặc cùng nhau tới những địa điểm thú vị để thư giãn...

Sư Tử

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới ảnh 6

Đây là thời điểm tốt để bỏ thói quen xấu và những vấn đề tiêu tốn rất nhiều năng lượng của bạn. Hướng sự chú ý đến các hoạt động thể chất, cảm xúc của bạn. Hãy phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất. Tình hình kinh tế tài chính tương đối tốt, bạn thận trọng hơn trong việc góp vốn đầu tư và quản lý tài chính. Hãy giữ thế chủ động và "chia trứng thành nhiều rổ".

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới ảnh 7

Cảm xúc của Xử Nữ cần được giải tỏa. Cơ thể của bạn đạt trạng thái tốt nhất khi giải phóng mọi căng thẳng về tinh thần hoặc cảm xúc. Người độc thân tuần này rất chủ động. Khi gặp được người ưng ý, bạn sẽ làm mọi cách để dò hỏi tin tức của đối phương, sau đó sẽ tìm cách kết thân với họ. Những ai đã có đôi có cặp nên sắp xếp tham gia những chuyến đi chơi ngoài trời.

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Kim Ngưu nắm bắt cơ hội, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm