Horoscope tuần từ 7/1 đến 13/1: "Chuyến phiêu lưu" ngọt ngào cho trái tim của 12 chòm sao!

Horoscope tuần từ 7/1 đến 13/1: "Chuyến phiêu lưu" ngọt ngào cho trái tim của 12 chòm sao!
HHT - Những ngày đầu năm 2019 sẽ được sưởi ấm bởi sự kiện Kim tinh bước sang Nhân Mã và đem đến cho trái tim của 12 cung Hoàng đạo những “chuyến phiêu lưu”!

Bạch Dương: Những nền văn hóa khác

Tuần này, Cừu trắng sẽ rất thích thú thưởng thức những món ăn, nghệ thuật hay kiến thức về các nền văn hóa khác trên toàn thế giới. Không những thế, một vài Bạch Dương còn có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình thông qua việc quen biết/tiếp xúc với một người bạn hoặc thầy cô người nước ngoài nữa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, du lịch, ngoại ngữ

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Horoscope tuần từ 7/1 đến 13/1: "Chuyến phiêu lưu" ngọt ngào cho trái tim của 12 chòm sao! ảnh 1

Kim Ngưu: Bí mật ngọt ngào

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu “nóng hẳn lên” với những bí mật ngọt ngào. Ngưu Ngưu hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này để chiếm được trái tim của crush đấy! Mặt khác, Kim Ngưu nên tránh tiêu pha thái quá kẻo lại phải vay mượn bạn bè khá là phiền phức đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính, tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Song Tử: Đối tượng tiềm năng

Tuần này, do tác động của sao Kim, con đường tình cảm sẽ rất rộng mở với các Song Tử. Tiểu Song có thể sẽ crush một cô/ cậu bạn với vẻ ngoài dễ mến, tâm hồn vui vẻ, hòa đồng, hơi ham chơi và còn thích phiêu lưu nữa! Tuy nhiên, dường như là tính cách hai người có chút trái ngược!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu

Cự Giải: Càng khỏe càng vuii

Bí quyết để hạnh phúc tuần này của Cự Giải chính là chơi thể thao, tập luyện để nâng cao sức khỏe cũng như tuân thủ theo một chế độ sinh hoạt có lợi cho cơ thể. Nghe thì tưởng đùa nhưng không hề đâu nhé! Thức đêm là nguyên nhân chính khiến nhà Cua càng thêm nhạy cảm và dễ buồn hơn đó. Ngoài ra, Cua rất có thể sẽ trở nên khá “lầy” và hơi bỏ bê công việc của mình đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Thiên Bình

Horoscope tuần từ 7/1 đến 13/1: "Chuyến phiêu lưu" ngọt ngào cho trái tim của 12 chòm sao! ảnh 2

Sư Tử: Đầu năm vui vẻ

Chà, có vẻ như đây là một tuần lễ tưởng không vui mà vui không tưởng dành cho Sư Tử đấy! Những buổi “ăn chơi” cùng bạn bè không những khiến cho tâm trạng Sư Tử lâng lâng mà còn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Thêm vào đó, Sư Tử còn rất dễ gặp được “người có duyên” với mình vào đúng lúc không ngờ đến nhất đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Xử Nữ: Vui vì thú cưng

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ tận hưởng niềm vui và sự thoải mái ngay ở chính ngôi nhà của mình. Một vài Xử Nữ có thể sẽ đón một em cún hay em “miu” về với gia đình. Một vài Xử Nữ khác thì lên kế hoạch trang trí lại nhà cửa cho năm mới. Mặt khác, không khí trong nhà lúc này cũng hòa thuận hơn hẳn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nhà cửa

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Thiên Bình: Hòa giải mâu thuẫn

Năng lượng của sao Kim tuần này sẽ giúp các Thiên Bình dễ dàng xóa bỏ được những mâu thuẫn và hiểu lầm với người thân trong gia đình hoặc thậm chí là hàng xóm của nhà mình. Mặt khác, Thiên Bình sẽ gặp may trong việc học hành hoặc trình độ viết lách được nâng lên một bậc đấy!

Lĩnh vực may mắn: Học tập, ăn nói, viết lách

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 7/1 đến 13/1: "Chuyến phiêu lưu" ngọt ngào cho trái tim của 12 chòm sao! ảnh 3

Bọ Cạp: Rủng rỉnh tiền bạc

Sau vài tuần lo lắng về tiền bạc thì đã đến Bọ Cạp được thỏa sức tung tăng. Sao Kim giờ đây trở thành “thần hộ mệnh” cho ví tiền của nhà Cạp và đem đến không ít vận may. Tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ suôn sẻ và dư dả hơn hẳn. Tuy nhiên, rất có thể Cạp Cạp sẽ quá hứng chí đến độ mua sắm quá đà và chẳng tiết kiệm được chút nào!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bạch Dương

Nhân Mã: Tháng đào hoa

Do ảnh hưởng của sao Kim, những nét duyên của Nhân Mã sẽ bộc lộ ra ngoài rất rõ ràng và thu hút không ít cơ hội tình cảm trong một tháng tới. Đừng ngạc nhiên quá nếu Mã Mã đột nhiên thấy mình đào hoa ngoài sức tưởng tượng nhé! Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để các nàng Mã Mã đi làm đẹp đấy!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Tử

Ma Kết: Những giấc mơ đẹp

Tuần này, mỗi sáng tỉnh dậy Ma Kết có thể sẽ cảm thấy lâng lâng vì những giấc mơ đẹp vào đêm hôm trước. Tác động của Kim tinh sẽ đem đến cho Kết Kết những giấc mơ ngọt ngào liên quan đến tình cảm hoặc những chuyến phiêu lưu đấy!

Lĩnh vực may mắn: Giấc mơ

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Horoscope tuần từ 7/1 đến 13/1: "Chuyến phiêu lưu" ngọt ngào cho trái tim của 12 chòm sao! ảnh 4

Bảo Bình: Bạn hay yêu?

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến Bảo Bình bỗng dưng nảy sinh những cảm xúc đặc biệt với đứa bạn chơi cùng hội. Dường như có điều gì đó là lạ đang dần nảy nở và phát triển giữa hai đứa. Đây là lúc để Bảo Bình thử đánh nhanh thắng nhanh thay vì ngượng ngùng im lặng nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Song Ngư: Say nắng đàn anh

Tuần này, Song Ngư sẽ được ai đó giúp đỡ, tư vấn cho Ngư cả về định hướng học tập, công việc hay thậm chí là cách để tự tin bộc lộ bản thân nhiều hơn. Mặt khác, các cô gái nhà Ngư rất có thể sẽ nảy sinh tình cảm với một anh lớp trên hoặc với những bạn nổi bật trong trường đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Thiên Bình

Theo Trích HHT 1292
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm