Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng nhau khởi hành trên chuyến tàu 2022 với bao hối hả, tất bật và những dự định mới. 12 chòm sao hãy mạnh dạn gạt bỏ mọi lo toan, chần chừ để tự tin mở ra thêm một chương mới trong cuộc sống.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn ảnh 1

Cung Thiên Bình cho thấy bạn có khoảng thời gian đầu tuần lý tưởng để lên kế hoạch cho các dự định lớn. Không quá bận rộn nhưng đừng vì thế mà bạn chủ quan với vận trình của mình. Hãy kiên trì, giữ vững sự tập trung và nỗ lực trong mọi việc. Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang có những dấu hiệu tiến triển tích cực và tốt đẹp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải quá lo lắng.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn ảnh 2

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sở hữu vận trình đầu năm mới không quá bận rộn và tất bật. Đặc biệt, tuần này công việc chỉ mới bắt đầu và chưa đòi hỏi về tiến độ. Bạn vẫn còn thời gian rảnh rang để vui chơi hay thúc đẩy các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp.

Trong tuần mới, chòm sao này sẽ có khả năng nắm mọi việc trong tay. Những ý tưởng của Bọ Cạp sẽ có thể nảy sinh bất chợt khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy mới mẻ và muốn bắt tay vào hoàn thành ngay. Bọ Cạp hãy nên để tâm hơn đến sự phối hợp nhịp nhàng với mọi người.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn ảnh 3

Trong vấn đề công việc, Nhân Mã có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Cả bạn và đối phương nên đối đãi chân thành với nhau, không so đo được mất. Điều này sẽ trở nên hữu ích cho việc hợp tác.

Nếu vẫn còn đang ở trạng thái "only me", chòm sao này đang đặt ra những yêu cầu rất cao và khắt khe cho đối phương. Do đó, khi chưa tìm được người có thể đáp ứng được những điều đấy, Nhân Mã sẽ không tùy tiện bước vào bất kì mối quan hệ nào.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn ảnh 4

Trên phương diện công việc, tuần này của Ma Kết sẽ rất tất bật, bận rộn. Đây sẽ chính là lúc đòi hỏi khả năng sắp xếp, quản lý thời gian của bạn. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy nên cẩn trọng trong mọi quyết định.

Trong vấn đề tình yêu, đã đến lúc những ai còn độc thân thẳng thắn đối diện với cảm xúc bên trong. Ma Kết không nên lúc nào cũng vội vàng tìm cách để trốn tránh khó khăn. Hãy đối mặt với nửa kia để giải quyết dứt khoát mọi khúc mắc đang xảy ra.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn ảnh 5

Trong vấn đề tình cảm, nếu như còn đang độc thân, Bảo Bình có vẻ thiếu đi chút chân thành trong quá trình theo đuổi người khác. Tình yêu sẽ không có chỗ cho sự trêu đùa, chòm sao này nên nghiêm túc với tình cảm của mình.

Về phương diện tài chính, nếu nhận thấy mình chi tiêu vượt mức sau Tết, Bảo Bình nên xem xét lại túi tiền ngay lập tức, đồng thời lập kế hoạch cẩn thận. Đừng để vấn đề tiền bạc trở nên rối rắm, phức tạp và gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn ảnh 6

Song Ngư sẽ có tư duy đổi mới và học cách thích ứng nhanh chóng - đây chính là chìa khóa mang đến sự thành công và may mắn cho chòm sao này. Chính vì thế, Song Ngư đừng quá vội vàng bỏ cuộc khi chỉ vừa gặp khó khăn, trắc trở.

Trong tuần mới, cung hoàng đạo nên học cách cư xử tinh tế và hiểu ý người khác. Bạn có thể dành thời gian để quan sát mọi người xung quanh. Đừng chỉ mãi chăm chăm vào mỗi công việc mà không để ý đến những thay đổi trong môi trường công sở.

Horoscope tuần từ 7/2 - 13/2: Thiên Bình có khởi đầu lý tưởng, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm