Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo
HHT - Tuần này, Trăng Non Thiên Bình sẽ đem lại chút hương vị mới cho tháng 10 khi mà dân tình còn đang uể oải vì ảnh hưởng của sự kiện Kim tinh đi lùi từ tuần trước.

Bạch Dương: Điều chỉnh các mối quan hệ

Tuần này, năng lượng của Trăng Non hứa hẹn một khởi đầu êm dịu cho các mối quan hệ thân thiết của Cừu trắng. Tuy nhiên, trước khi hái được “quả ngọt” thì Bạch Dương cần nếm vị đắng trước đã: Một cuộc nói chuyện thẳng thắn dù hơi “phũ” là cần thiết vào lúc này đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bọ Cạp

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Nên tránh kỳ vọng

Chuyện tình cảm có thể sẽ là điều khiến Kim Ngưu suy nghĩ nhiều nhất trong khoảng thời gian tới. Tiểu Ngưu vẫn đang mong đợi một thay đổi lớn lao nào đó sẽ đến với mình, tuy nhiên e rằng ảnh hưởng của sao Kim sẽ đem lại nỗi thất vọng nhiều hơn là tâm trạng hân hoan!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Sư Tử

Khởi đầu may mắn: Công việc, sức khỏe

Song Tử: Cẩn thận đột xuất

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến Song Tử rất “ngứa mắt” khi thấy có món đồ nào trong nhà được đặt không đúng chỗ hay có rác vứt lung tung ngoài ngõ. Mẹ sẽ ngạc nhiên lắm vì bình thường Song Tử mới là người bừa bộn nhất! Mặt khác, Tiểu Song sẽ cần đề cao cảnh giác với sức khỏe của mình hơn vào giai đoạn này, đặc biệt là khi ra nắng hoặc vấn đề da dẻ, dị ứng đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: Cảm thấy dễ chịu

Làn gió mới từ Trăng Non Thiên Bình sẽ giúp các mối quan hệ gần gũi của Cua trở nên hài hòa, nhẹ nhàng và dễ chịu. Mặt khác, một vài thay đổi nho nhỏ trong gia đình cũng góp phần khiến tâm trạng Cự Giải tốt hơn nhiều. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để trò chuyện, tạo niềm vui cùng người thân nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Khởi đầu may mắn: Gia đình  

Sư Tử: Ngòi bút sáng tạo

Trăng Non sẽ dạo quanh cuộc sống của họ nhà Mèo và đem tới động lực để Sư Tử dũng cảm theo đuổi điều khiến mình thấy hạnh phúc, cho dù có bị hội bạn đánh giá là “hâm”. Không những thế, đây cũng là thời điểm để Tiểu Sư tự tin phát huy khả năng sáng tạo của mình, nhất là liên quan đến việc viết lách đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Khởi đầu may mắn: Viết lách, giao tiếp

Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Nhắn tin gọi điện xuyên ngày

Năng lượng từ sao Thủy sẽ khiến lượng tin nhắn mà Xử Nữ trao đổi với bạn bè tuần này tăng nhanh đến chóng mặt. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm vàng để Xử Nữ bắt đầu một công việc part-time hoặc bổ sung thêm nguồn thu cho “hầu bao” của mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Song Ngư

Khởi đầu may mắn: Tài chính

Thiên Bình: Cảnh giác khi mua sắm

Tuần này, Thiên Bình sẽ có cảm giác muốn tút tát lại ngoại hình của mình, chẳng hạn như…tự tay cắt mái mưa hoặc mua sắm quần áo mới. Tuy nhiên, năng lượng từ sao Kim đi lùi có thể sẽ khiến gu thẩm mỹ của Thiên Bình có hơi… lệch lạc so với mọi khi đôi chút! Cẩn thận Thiên Bình dễ có quyết định sai lầm khi thử thay đổi diện mạo đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Khởi đầu may mắn: Làm mới tâm trạng

Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Suy nghĩ logic

Sao Thủy sẽ giúp Bọ Cạp phán đoán mọi thứ bằng lí trí của mình nhiều hơn là bằng cảm tính như mọi khi. Điều này sẽ giúp Cạp tránh được chuyện mâu thuẫn, cãi nhau với mọi người chỉ vì lỡ… suy diễn linh tinh. Tuy nhiên, tuần này, Bọ Cạp có vẻ sẽ càng trở nên đa nghi hơn, chịu khó “khui” bí mật hơn và đồng thời cũng hoạt ngôn hơn bình thường đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Khởi đầu may mắn: Trực giác

Nhân Mã: Cải thiện học hành

Nếu điểm số trên lớp của Nhân Mã bỗng tụt dốc không phanh, đừng vội “cà cuống” hay nản chí nhé! Hãy cố gắng tìm thêm giải pháp để cải thiện việc học trong thời gian tới, chẳng hạn như thử tham gia vào một nhóm học hành trên Facebook. Mặt khác, một vài Nhân Mã sẽ có những cảm giác là lạ: Hình như bạn bè đang giấu mình chuyện gì đó. Mã Mã nên từ từ tìm hiểu, đừng vội vàng “nổi khùng” lên đó!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Cự Giải

Khởi đầu may mắn: Bạn bè, cộng đồng

Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Tiếng nói có trọng lượng

Thú thật nào, Ma Kết có thích làm người có tiếng nói trong cộng đồng không? Nếu có thì tin vui là cơ hội sắp đến rồi đấy! Nhờ có được tình cảm và sự tin tưởng của mọi người, Kết Kết sẽ nhanh chóng được thăng chức từ “dân thường” lên thành tổ trưởng, lớp phó, lớp trưởng, hay đơn giản là được mọi người lắng nghe mọi ý kiến. Hãy cố gắng sử dụng cái đầu sáng suốt và thực tế của mình để hoàn thành tốt “trọng trách” của mình Ma Kết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu

Khởi đầu may mắn: Công việc chung

Bảo Bình: Bay cao, bay xa

Ảnh hưởng của Trăng Non sẽ giúp Bảo Bình có thêm hứng thú và động lực để học hành hoặc thậm chí là đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn. Mặt khác, nếu đang có kỳ vọng nào đó liên quan đến việc du học, rõ ràng các “bình nước” nên bắt đầu “dùi mài kinh sử” ngay từ bây giờ đi thôi, bởi cơ hội sắp tới rồi đó!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Khởi đầu may mắn: Học hành

Horoscope tuần từ 8/10-14/10: Trăng Non mang đến những điều thú vị mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Trí nhớ đi chơi xa

Do ảnh hưởng của sao Thủy, trí nhớ Song Ngư vốn đã “cá vàng” nay lại càng hay quên trước quên sau, tâm trí cứ “treo ngược cành cây” và thất lạc mọi loại chìa khóa: Khóa nhà, khóa xe,... Dùng sổ tay có vẻ cũng không ăn thua lắm vì Cá còn quên cả ghi chép sổ. Tuy nhiên, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Ngư Ngư thử tìm hiểu sâu thêm về các bộ môn “bí ẩn” như là chiêm tinh học đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Khởi đầu may mắn: Không nên khởi đầu

Theo HHT số 1280
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm