Horoscope tuần từ 8/4 đến 14/4: Sao Mộc đi lùi mang may mắn quay về với 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần từ 8/4 đến 14/4: Sao Mộc đi lùi mang may mắn quay về với 12 cung Hoàng đạo
HHT - Tuần này, sự kiện sao Mộc đi lùi ở chòm Nhân Mã sẽ đem những cơ hội và may mắn tưởng chừng đã đi mất quay về với 12 cung Hoàng đạo!

Bạch Dương: Cảm hứng học tập

Từ tuần này cho đến vài tháng tiếp theo, Bạch Dương sẽ tìm lại thấy những nguồn cảm hứng học tập mà tưởng chừng đã đi vào… dĩ vãng. Bên cạnh đó, Cừu trắng còn gặt hái được nhiều điểm số đẹp với các bài kiểm tra cũng như có cơ hội phát triển khả năng ngoại ngữ của mình. Các kế hoạch liên quan đến việc du học cũng sẽ được “renew” thêm một lần nữa!

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Horoscope tuần từ 8/4 đến 14/4: Sao Mộc đi lùi mang may mắn quay về với 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: “Thêm nợ thêm vui”

Năng lượng của sao Mộc sẽ nâng độ thân mật trong các mối quan hệ tình cảm, bạn bè của Ngưu Ngưu lên một tầm cao mới. Thêm vào đó, đây cũng là khoảng thời gian may mắn về tài chính, nhưng nếu Kim Ngưu tiếp tục vung tay quá đà như hiện nay thì có khi lại “lãi” thêm vài món nợ!

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Song Tử: Duyên nối duyên

Đây sẽ tiếp tục là khoảng thời gian may mắn cho các mối quan hệ trong cuộc sống của Song Tử. Không những thế, Tiểu Song còn có được cơ hội thứ 2 để tiếp cận một người mình cảm nắng. Các Nhân Mã hay người có yếu tố Mã trong bản đồ sao chính là đối tượng có nhiều duyên số với Song Tử nhất lúc này!

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Sư Tử

Cự Giải: Phục hồi năng lượng

Tuần này, sao Mộc sẽ khiến cho nhà Cua ăn uống…ngon miệng hẳn lên và vì thế mà cơ thể cũng dễ tròn xoe hơn hẳn. Mặt khác, nhiều Cự Giải sẽ cảm nhận mình lười đi nhiều, cứ như một cỗ máy đang bắt đầu trở nên ì ạch vậy. Lúc này, các bài tập thể thao vận động sẽ là cứu cánh để Cự Giải phục hồi năng lượng cho mình đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Nhân Mã, Thiên Bình

Horoscope tuần từ 8/4 đến 14/4: Sao Mộc đi lùi mang may mắn quay về với 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử: Thời gian để vui

Time to partyyyy!! Năng lượng của sao Mộc sẽ khiến tâm trạng “chúa sơn lâm” lúc nào cũng “tới bến”, vui thì vui chạm nóc mà buồn thì không ai dỗ được. Khoảng thời gian này sẽ đem đến cho Sư Tử nhiều cuộc vui chơi lớn nhỏ cũng như các cơ hội tình cảm thì đổ xô tới, “đớp thính” thôi cũng đủ no bụng!

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Bọ Cạp

Xử Nữ: Ong rời tổ

Vài tháng tới, dưới ảnh hưởng của sao Mộc, nhiều Xử Nữ có thể sẽ chuyển nhà, trang trí lại nhà cửa hoặc dàn hòa được những mâu thuẫn trong gia đình. Thêm vào đó, Xử Nữ sẽ có nhiều dịp để hiểu thêm về gốc rễ tổ tiên của gia đình mình đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Song Ngư, Ma Kết

Thiên Bình: May mắn đến từ người thân

Thời gian tới đây, có vẻ Thiên Bình sẽ di chuyển, đi lại khá nhiều đấy, nhất là các chuyến đi chơi ngắn, đi về quê, cắm trại… Mặt khác, sao Mộc báo hiệu các bạn Cân sẽ nhận được nhiều may mắn đến từ anh chị em, họ hàng hoặc bạn bè thân thiết. Hãy dành nhiều thời gian ở bên họ hơn Thiên Bình nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 8/4 đến 14/4: Sao Mộc đi lùi mang may mắn quay về với 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Bọ Cạp: Thời gian bội thu

Tiền, nhìn đâu cũng là tiềnnn! Vì đó chính là lĩnh vực mà sao Mộc sẽ tiếp tục đem lại may mắn cho nhà Cạp trong vài tháng tới! Bọ Cạp sẽ có cơ hội tiếp tục tăng thêm độ rủng rỉnh cho “hầu bao” của mình từ những nguồn mà mình tưởng đã cạn. Mặt khác, vài Cạp sẽ có các ý tưởng thực sự xuất sắc liên quan đến chủ đề kinh doanh hay khởi nghiệp đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Song Ngư

Nhân Mã: Càng ngày càng xịn

Năng lượng từ sao Mộc sẽ giúp nhà Mã luôn tràn đầy sức sống. Một số vấn đề liên quan đến ngoại hình hoặc sự tự tin của Mã Mã cũng sẽ được Mộc tinh cải thiện triệt để trong khoảng thời gian tới đây. Mặt khác, Nhân Mã sẽ có nhiều thời cơ vàng để đạt được các mục tiêu mình đã đề ra đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Sư Tử

Ma Kết: Người đỡ đầu Mộc tinh

Sao Mộc đi vào khu vực được xem là “vùng tối” của Ma Kết, thế nhưng lại chính là vị cứu tinh giúp Ma Kết thoát được những bàn thua trông thấy. Kết Kết có thể sẽ gặp những chuyện may mắn rất khó lý giải hoặc những tình huống vô cùng bất ngờ và tình cờ!

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 8/4 đến 14/4: Sao Mộc đi lùi mang may mắn quay về với 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình: Kết bạn bốn phương

Mộc tinh sẽ đem đến cho Bảo Bình nhiều người bạn mới, có cả bạn bè đến từ những vùng đất xa xôi. Hoặc Bảo Bảo sẽ gặp may mắn với bạn bè hoặc siết chặt tình cảm với những hội nhóm mình đang tham gia. Ngoài ra, độ hóng của Bảo Bình sẽ cao hơn gấp bội và lượm lặt được không ít thông tin cũng như kiến thức thú vị trong khoảng thời gian này!

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Ma Kết

Song Ngư: Lan tỏa sức hút

Tuần này, Ngư Ngư sẽ có cơ hội lan tỏa danh tiếng cá nhân hoặc những hình ảnh của mình cho nhiều người biết. Điều này có thể ám chỉ việc nhà Cá bỗng có sức thu hút mạnh mẽ hơn hẳn, các hoạt động trên mạng xã hội cũng dễ nhận được nhiều reaction hơn. Ngoài ra, đây còn là khoảng thời gian mà Song Ngư quan tâm đến sĩ diện của bản thân hơn hẳn đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Bảo Bình

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm