Horoscope tuần từ 9/12 – 15/12: Tuần lễ của những cảm xúc cực kỳ phong phú

Horoscope tuần từ 9/12 – 15/12: Tuần lễ của những cảm xúc cực kỳ phong phú
HHT - Bảy ngày tới đây, Trăng Rằm ở Song Tử sẽ đem đến những thông tin nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Hoàn thành dự án

Dù đang rất tò mò và tinh thần học hỏi lên cao, nhưng Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi rối một chút với những luồng thông tin tới cùng lúc. Thêm vào đó, đây có thể sẽ là thời điểm Cừu trắng hoàn thành một ý tưởng hay dự án liên quan tới viết lách, giao tiếp đấy nhé!

Sự kiện may mắn: Viết lách, học tập

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử

Horoscope tuần từ 9/12 – 15/12: Tuần lễ của những cảm xúc cực kỳ phong phú ảnh 1

Kim Ngưu: Thiếu ngủ gây cáu kỉnh

Đây có thể sẽ là tuần lễ hơi căng thẳng với nhà Ngưu bởi những thông tin quan trọng cứ được tiết lộ nhỏ giọt mà không hề rõ ràng, khiến cho Ngưu Ngưu càng thêm lo lắng. Mặt khác, việc bị mất ngủ, thức khuya vào ban đêm sẽ là "thủ phạm" chính khiến Kim Ngưu trở nên  gắt gỏng, tâm trạng lên xuống thất thường. Thi thoảng, cách chữa lành tốt nhất cho Ngưu Ngưu đơn giản chỉ là hãy ngủ một giấc thật say!

Sự kiện may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Nhân Mã

Song Tử: Lưỡng bại câu thương

Tuần này, nếu không cẩn thận, Song Tử rất dễ “vạ miệng" và cãi nhau một trận khá là… vô bổ với gấu. Nguyên nhân cũng chỉ bởi cái tôi của hai đứa lên cao, không ai muốn thua ai. Nhưng trong tình cảm thì làm gì có thắng với thua, đừng để sự cố chấp của mình gây sứt mẻ mối quan hệ Tiểu Song nhé!

Sự kiện may mắn: Sư Tử, Bạch Dương

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Cự Giải: Thay đổi góc nhìn

Năng lượng dịu dàng của Mặt Trăng sẽ đem tới một người bạn vui tính, lạc quan, nhanh mồm nhanh miệng để giúp Cua được khám phá những điều thú vị khác trong cuộc sống này. Thêm vào đó, những giấc mơ của Cự Giải tuần này đều sẽ mang theo một thông điệp nào đó, hãy cố gắng ghi chú nó lại sau khi tỉnh giấc nhé!

Sự kiện may mắn: Giấc mơ linh ứng

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 9/12 – 15/12: Tuần lễ của những cảm xúc cực kỳ phong phú ảnh 2

Sư Tử: Nhiều cơ hội tới

Mặt Trăng sẽ mang đến cho Sư Tử rất nhiều lựa chọn phong phú, trong công việc, học hành hoặc tình cảm. Nhưng người ta bảo "lắm mối tối nằm không", thế nên càng nhiều cơ hội thì Tiểu Sư lại càng khó ra quyết định. Đây chính là lúc Sư Tử nên tham khảo ý kiến của bạn bè để có được những nhận xét khách quan nhất nhé!

Sự kiện may mắn: Các mối quan hệ xã hội

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bạch Dương

Xử Nữ: Ổn định nhưng nhàm chán

“Sao mà chán thế" sẽ là cảm giác thường trực của Xử Nữ trong vài ngày tới đây. Mặc dù đang yên ổn với cuộc sống của mình, nhưng đây lại là lúc Xử Nữ mong mỏi được có những trải nghiệm đa dạng và  học thêm nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Xử Nữ sắp đối mặt với khá nhiều bài kiểm tra đấy!

Sự kiện may mắn: Công việc

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử

Thiên Bình: Rất dễ nổi bật

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Thiên Bình sẽ rất dễ được người khác biết tới vì những chia sẻ về các trải nghiệm cá nhân hoặc thành tích học hành. Mặt khác, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình hoàn thành một dự định nào đó liên quan đến việc học ngoại ngữ hoặc đi xa đấy!

Sự kiện may mắn: Học hành

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 9/12 – 15/12: Tuần lễ của những cảm xúc cực kỳ phong phú ảnh 3

Bọ Cạp: Kiếm 5 tiêu 10

Đây có thể sẽ là khoảng thời gian Bọ Cạp gặp những bấp bênh về tài chính. Mặc dù có nhiều hơn một nguồn tiền, nhưng "hầu bao" của Cạp Cạp vẫn liên tục báo động vì phong cách quản lý tiền theo kiểu "có 5 tiêu 10". Bù lại, Bọ Cạp sẽ có được những ngày rất đáng nhớ trong chuyện tình yêu!

Sự kiện may mắn: Tình cảm, tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Sư Tử

Nhân Mã: Bắt đầu rung rinh

Tuần này, Nhân Mã sẽ có một chuyến đi chơi vui vẻ, nhất là đi tới nơi có biển. Điều đó cũng giúp refresh tinh thần của Mã Mã  sau một khoảng thời gian căng thẳng. Thêm vào đó, Ngựa con có thể sắp bị crush đứ đừ một ai đó nhỏ tuổi hơn, tính cách dễ thương và khả năng cao là thành viên nhà Nước!

Sự kiện may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Ma Kết: Hoàn thành công việc

Với Trăng Rằm ở vị trí sức khoẻ của Ma Kết, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhiều năng lượng nhất khi dành thời gian tập luyện, nhất là những động tác thể dục hỗ trợ cho bàn tay và cánh tay. Thêm vào đó, đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết hoàn thành một nhiệm vụ mà  thầy cô, sếp hay bố mẹ giao phó nhé!

Sự kiện may mắn: Công việc

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương

Horoscope tuần từ 9/12 – 15/12: Tuần lễ của những cảm xúc cực kỳ phong phú ảnh 4

Bảo Bình: Hiện thực hoá mong muốn

Tuần này, Bảo Bình sẽ có cơ hội có được điều mình muốn, có thể là liên quan đến chuyện tình cảm hoặc chuyện thi đua, thể hiện bản thân. Nếu nhìn thấy bất kỳ cánh cửa nào mở ra, Bảo Bảo nên bước vào ngay đừng ngại ngần gì nhé! Chỉ có một lưu ý nhỏ dành cho Bảo Bình là chớ đứng núi này trông núi nọ nhé!

Sự kiện may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết

Song Ngư: Hạnh phúc tới gần

Dưới ảnh hưởng của Trăng Rằm, Ngư Ngư sẽ cảm thấy có điều gì đó rất đặc biệt đang ngày càng tiến đến gần hơn với đời sống riêng tư của mình. Ban đầu nó có thể là bí mật, nhưng rồi nó sẽ sớm hé lộ rõ ràng bằng những tin nhắn hay những thông tin đến từ người thân. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng sẽ rất tốt đẹp trong thời gian tới nếu Cá chịu khó “thả thính" nhiệt tình.

Sự kiện may mắn: Gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm