Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tự tin là chìa khóa dẫn bạn đến thành công, lời khuyên dù quen thuộc nhưng luôn đúng. Gợi ý dành cho tuần mới sẽ giúp 12 chòm sao vững tin và có những kế hoạch thành công rực rỡ.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia" ảnh 2

Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể nhận được những lời khích lệ từ những người thân thiết. Nếu đã có nửa kia, cả hai cần tích cực dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn.

Về phương diện sức khỏe, mọi thứ không có gì đáng lo ngại ngoài việc bạn nên hạn chế ăn uống quá nhiều các loại đồ ngọt như trà sữa, cà phê... Bên cạnh đó, việc ngủ đủ giấc sẽ khiến cho cơ thể tái tạo năng lượng tốt, khỏe mạnh và tăng hiệu quả làm việc.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia" ảnh 3

Bọ Cạp nên học cách chấp nhận, bằng lòng với những gì sẽ diễn ra trong cuộc sống của mình. Điều bạn cần nhất lúc này là giữ một tâm trí cởi mở vào tuần tới và coi đó như món quà cuộc sống. Đừng suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần làm mọi thứ theo cảm nhận.

Tuần này, Bọ Cạp dần tìm ra được động lực để cố gắng làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết mỗi ngày. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình hơn, có như vậy mới giúp cải thiện sự nghiệp theo chiều hướng tốt hơn.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia" ảnh 4

Nhân Mã cần học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi hơn để bắt kịp họ, đừng vội hài lòng với kết quả hiện tại. Nếu muốn cải thiện vận may, cung hoàng đạo này hay thử từ việc thay đổi suy nghĩ và vượt qua giới hạn của bản thân.

Tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, trong khi các khoản thu thì ít mà chi thì nhiều. Bạn không nên quá sa đà vào việc mua sắm kẻo tới cuối tuần sẽ lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau. Ngoài ra, nếu có ý định đầu tư thì cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia" ảnh 5

Ma Kết không cần tạo áp lực quá lớn cho bản thân và hãy luôn tự tin vào chính mình. Thái độ này sẽ mang đến cho bạn một tuần làm việc đầy may mắn và hiệu quả. Bạn đừng ngại thử thách những gì mới lạ, bởi khó khăn sẽ tạo ra cơ hội để phát huy tối đa năng lực.

Tuần mới cũng cho thấy sự trưởng thành của Ma Kết. Giờ đây, bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Nhờ sự thay đổi tích cực này mà các mối quan hệ của bạn cũng được cải thiện.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia" ảnh 6

Bảo Bình nên giữ thái độ khiêm tốt, hành xử đúng mực để mọi thứ diễn ra trôi chảy. Sự kiêu căng, ngạo mạn có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Ngoài ra, việc thiếu tập trung khiến công việc của bạn tuần này dễ xảy ra sai sót nhỏ, bạn cần cẩn thận hơn.

Đây là một tuần hết sức bận rộn, việc chồng việc nên khó tránh khỏi có nhiều rắc rối. Bạn cần chuẩn bị một thể trạng tốt để đối mặt với mọi tình huống. Về phương diện tài chính, bạn nên chú ý vấn đề an ninh tài chính trong tuần. Hãy hoãn các kế hoạch đầu tư và chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia" ảnh 7

Song Ngư nên tiếp tục học hỏi kinh nghiệm để trau dồi kiến thức. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để có cái nhìn sáng suốt. Trong công việc, bạn nên có thái độ chủ động hơn. Đừng chỉ chờ cấp trên sắp xếp thì mới bắt tay vào làm.

Về phương diện tình cảm, hội độc thân có thể tiếp cận với nhiều đối tượng phù hợp và đáng tin cậy thông qua việc giới thiệu của người thân, bạn bè. Trong khi đó, nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ có thể xảy ra tranh cãi vì một số chuyện nhỏ nhặt nhưng sẽ sớm hòa giải.

Horoscope tuần từ 9/5 - 15/5: Ma Kết ngày càng trưởng thành, Song Ngư sớm gặp "nửa kia" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm