Horoscope tuần từ ngày 28/1-3/2: Những lời nhắc nhở không thể bỏ qua tuần giáp Tết!

Horoscope tuần từ ngày 28/1-3/2: Những lời nhắc nhở không thể bỏ qua tuần giáp Tết!
HHT - Những ngày giáp Tết, sao Kim “tranh thủ” di chuyển tới chòm Ma Kết trong lúc người người nhà nhà ai nấy đều bận rộn chuẩn bị đón năm mới. Có vẻ 12 cung Hoàng đạo sắp có một cái Tết vui vẻ nhưng vẫn chừng mực đấy!

Bạch Dương: Được “công nhận”

Sao Kim di chuyển đến khu vực quan trọng trên bản đồ sao của Bạch Dương, báo hiệu những ngày Tết tha hồ “nở mày nở mặt” của Cừu. Mọi người sẽ rất quan tâm tới những gì Cừu trắng làm lúc này đấy! Và điều đó cũng khiến cho Bạch Dương dễ dàng được công nhận hơn so với lúc bình thường!

Lĩnh vực may mắn: Hình ảnh xã hội

Horoscope tuần từ ngày 28/1-3/2: Những lời nhắc nhở không thể bỏ qua tuần giáp Tết! ảnh 1

Kim Ngưu: Chạm mặt ngẫu nhiên

Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian mà Kim Ngưu thích thú trải nghiệm những điều mới lạ. Những thứ quen thuộc dường như không còn làm Ngưu Ngưu thấy hài lòng nữa. Mặt khác, nếu đột nhiên cảm thấy rất hay vô tình chạm mặt một người quen khi đi chơi Tết thì Kim Ngưu cũng đừng ngạc nhiên quá nhé!

Lĩnh vực may mắn: Đi chơi

Song Tử: Người bạn may mắn

Do ảnh hưởng của sao Kim, mối quan hệ của Song Tử và một người đặc biệt sẽ trở nên thân mật hơn hẳn, không chừng còn cho Tiểu Song nhà ta có “gấu” đi chơi Tết! Thêm nữa, “bạn ý” có khi còn trở thành “thần tài”, giúp đường tài chính của Song Tử may mắn hẳn lên đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Cự Giải: Món quà cuối cùng

Ảnh hưởng của sao Kim mang đến một mối tình trong mơ cho Cua ngày cuối năm. Có thể là Cự Giải sẽ vô tình gặp được một nửa của mình khi thư giãn ở một quán café ấm cúng hay khi lang thang chợ hoa. Mặt khác, hãy chờ xem món quà cuối cùng mà Giáp Tuất dành tặng cho bạn trước khi rời đi là gì nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần từ ngày 28/1-3/2: Những lời nhắc nhở không thể bỏ qua tuần giáp Tết! ảnh 2

Sư Tử: Dễ mất tập trung

Bình thường vốn đã ham chơi sẵn, nay có thêm ảnh hưởng của sao Kim, tuần này nhà Sư Tử có thể sẽ trở nên “lười tợn” và thường vừa dọn nhà, vừa làm việc lại selfie, lướt Facebook và… ăn. Tuy nhiên, nếu có làm gì đó cùng bố mẹ thì ít nhất cũng cố gắng tập trung một chút để không bị mắng tơi bời Tiểu Sư nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khoẻ

Xử Nữ: Tràn ngập tươi vui

Tuần này, nhà Xử Nữ lúc nào cũng rạng rỡ như bông hoa nở vào thời điểm đẹp nhất trong ngày. Mọi việc đều thuận lợi mang đến cho Xử Nữ cảm giác tràn đầy mong chờ về năm mới. Ngoài ra, gia đình Xử Nữ có thể còn quyết định thưởng cho cả nhà một chuyến đi chơi xa đã đời đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Thiên Bình: Bận luôn tay

Vài ngày đầu tuần, Thiên Bình sẽ bận túi bụi và khó mà ngẩng đầu lên được. Nhưng sau đó, nhờ tác động của sao Kim, tình hình của Cán Cân sẽ sáng sủa hơn rất nhiều. Niềm hạnh phúc dễ dàng chạm tim Thiên Bình chỉ nhờ các bữa cơm thân mật với gia đình hay một thông tin mới nào đó. Mặt khác, đây cũng sẽ là giai đoạn Thiên Bình coi trọng sự trung thành và ổn định trong tình bạn lắm đấy!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nhà cửa

Horoscope tuần từ ngày 28/1-3/2: Những lời nhắc nhở không thể bỏ qua tuần giáp Tết! ảnh 3

Bọ Cạp: Ngôn ngữ của trái tim

Do ảnh hưởng của sao Kim, Bọ Cạp sẽ trở nên khéo ăn khéo nói hơn và thích những cuộc trò chuyện ngọt ngào. Bên cạnh đó, Cạp Cạp còn rất hứng thú với các trò chơi trí tuệ hoặc các cuộc tán gẫu đủ thứ chuyện trên trời dưới bể với bạn bè, người thân. Có vẻ là một tuần khá dễ chịu đấy Bọ Cạp nhỉ!

Lĩnh vực may mắn: Họ hàng, giao tiếp

Nhân Mã: May mắn tiền bạc

Do tác động của sao Kim, đây sẽ là khoảng thời gian mà hội Nhân Mã sẽ bớt phần ham chơi, ham vui và bốc đồng như mọi ngày mà thay vào đó lại chín chắn và nghiêm túc, nhất là trong vấn đề tiền bạc giống như người bạn hàng xóm Dê Núi của mình. Không những thế, cái Tết này có vẻ Mã Mã sẽ “bội thu” lì xì đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tiền bạc

Ma Kết: Tân trang nhan sắc

Ma Kết quyết định "làm mới" lại chính mình trong những ngày giáp Tết. Một kiểu tóc mới, một phong cách ăn mặc mới sẽ là điểm nhấn đặc biệtgiúpKết Kết cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự tự tin. Ma Kết sẵn sàng "lột xác" để chào đón năm Kỷ Hợi rồi!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình

Horoscope tuần từ ngày 28/1-3/2: Những lời nhắc nhở không thể bỏ qua tuần giáp Tết! ảnh 4

Bảo Bình: Chương trình cuối năm

Tuần này, Bảo Bình bận rộn với những “chuyên mục ”... dọn dẹp cuối năm và các kế hoạch gặp gỡ tụi bạn thân thêm một lần cuối trước khi chia tay năm. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội để các năng lực ẩn giấu của Bảo Bảo được... khai quật. Bảo Bình sẽ cực kỳ toả sáng khi nghĩ cách "chữa cháy” cho một vài tình huống khẩn cấp đó.

Lĩnh vực may mắn: Tâm linh

Song Ngư: Mua sắm giá hời

Ảnh hưởng của sao Kim khiến những ngày cuối năm Giáp Tuất của Song Ngư cực kỳ đặc biệt. Xung quanh Cá là những người bạn cực kỳ tuyệt vời, họ sẵn sàng làm mọi điều để gây bất ngờ và giúp đỡ Ngư Ngư trong việc chuẩn bị các “công tác” quan trọng để đón Tết. Hãy dành đầu tuần này để đi mua sắm, làm đẹp ở những nơi giá cả hợp lý với họ nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Theo Trích HHT 1295
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm