"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào ngày 29/7, "Hospital Playlist 2" sẽ phát sóng tập đặc biệt thay cho tập 7.

Nhà sản xuất Hospital Playlist 2 mới đây đã chia sẻ, vào ngày 29/7, bộ phim sẽ tạm dừng phát sóng tập 7. Thay vào đó, họ sẽ cho lên sóng một tập đặc biệt như một cách gửi lời cám ơn đến khán giả.

Tập đặc biệt sẽ bao gồm những chuyện chưa kể ở hậu trường, những câu chuyện về ban nhạc và những phần phỏng vấn của các diễn viên.

"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả ảnh 1

"Hospital Playlist 2" với sự tham gia của Jo Jung Suk, Jeon Mi Do, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Kim Dae Myung.

Vì tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc diễn biến ngày một phức tạp, ảnh hưởng đến tiến độ ghi hình của bộ phim, nhà sản xuất phải tạm ngưng phát sóng tập mới một tuần cho kịp tiến độ. Đồng thời, phía đạo diễn và biên kịch cũng muốn điều chỉnh nội dung kịch bản được chất lượng hơn. Còn về phần tập 6 trình chiếu vào tối ngày 22/7 vẫn được lên sóng bình thường.

Hiện Hospital Playlist 2 đang là bộ phim thu hút nhất trong số các K-drama đang phát sóng với rating tăng dần đều qua từng tập và vẫn giữ vị trí quán quân 4 tuần liên tiếp trong danh sách phim truyền hình được yêu thích hàng tuần trên Good Data Corporation (Đơn vị thu thập dữ liệu thông qua mạng xã hội trực tuyến).

"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả ảnh 2

Hospital Playlist 2 phát sóng vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên tvN.

"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.