"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào ngày 29/7, "Hospital Playlist 2" sẽ phát sóng tập đặc biệt thay cho tập 7.

Nhà sản xuất Hospital Playlist 2 mới đây đã chia sẻ, vào ngày 29/7, bộ phim sẽ tạm dừng phát sóng tập 7. Thay vào đó, họ sẽ cho lên sóng một tập đặc biệt như một cách gửi lời cám ơn đến khán giả.

Tập đặc biệt sẽ bao gồm những chuyện chưa kể ở hậu trường, những câu chuyện về ban nhạc và những phần phỏng vấn của các diễn viên.

"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả ảnh 1

"Hospital Playlist 2" với sự tham gia của Jo Jung Suk, Jeon Mi Do, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Kim Dae Myung.

Vì tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc diễn biến ngày một phức tạp, ảnh hưởng đến tiến độ ghi hình của bộ phim, nhà sản xuất phải tạm ngưng phát sóng tập mới một tuần cho kịp tiến độ. Đồng thời, phía đạo diễn và biên kịch cũng muốn điều chỉnh nội dung kịch bản được chất lượng hơn. Còn về phần tập 6 trình chiếu vào tối ngày 22/7 vẫn được lên sóng bình thường.

Hiện Hospital Playlist 2 đang là bộ phim thu hút nhất trong số các K-drama đang phát sóng với rating tăng dần đều qua từng tập và vẫn giữ vị trí quán quân 4 tuần liên tiếp trong danh sách phim truyền hình được yêu thích hàng tuần trên Good Data Corporation (Đơn vị thu thập dữ liệu thông qua mạng xã hội trực tuyến).

"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả ảnh 2

Hospital Playlist 2 phát sóng vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên tvN.

"Hospital Playlist 2" tạm hoãn lên sóng vào tuần tới, sẽ có tập đặc biệt cho khán giả ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 nam thanh niên giả làm dân quân tự vệ cưỡng đoạt tiền của người dân
Hà Nội: Bắt quả tang 6 nam thanh niên giả làm dân quân tự vệ cưỡng đoạt tiền của người dân
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.