Hospital Playlist tập 8: “Trai đẹp” hội bác sĩ sắp làm cha xứ, Jun Wan lên trưởng khoa

HHT - Tập mới nhất của Hospital Playlist đã đẩy kịch tính nhiều hơn, buộc mỗi bác sĩ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong đời mình.

* Lưu ý: bài viết tiết lộ một phần nội dung phim

Bên cạnh những pha tấu hài cực duyên của hội bác sĩ bệnh viện Yul Je, tập 8 của Hospital Playlist đã xuất hiện thêm nhiều tình tiết mang phần kịch tính, khiến các nhân vật phải đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai. 

Trong bệnh viện, mọi người luôn nghĩ Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) là một người chỉ hoàn thành đúng phần việc của mình, không quan tâm đến chuyện của người khác. Thế nhưng trong tập này, Jun Wan đã lộ rõ tính cách trong ấm, ngoài lạnh, khiến mọi người có cái nhìn khác hẳn, nhất là cấp dưới của anh.

Hospital Playlist tập 8: “Trai đẹp” hội bác sĩ sắp làm cha xứ, Jun Wan lên trưởng khoa ảnh 1 Để thuận tiện cho việc giúp cấp dưới mình xử lý rắc rối với khách hàng, Jun Wan quyết định làm trưởng khoa. Vị trí mà chính anh và các bác sĩ cấp cao đều muốn né tránh vì khối lượng công việc quá tải.

Cũng trong tập này, Seok Hyeong, với biệt danh là "gấu ù lì", vốn tính ít nói nhưng hóa ra lại còn người sống tình cảm. Anh vốn bị cấp dưới, bác sĩ Min Ha hiểu lầm, cho rằng anh thiên vị trong công việc. Tuy Seok Hyeong ngoài mặt không thể hiện nhưng trong lòng anh luôn có sự ghi nhận về công sức của các bác sĩ.

Hospital Playlist tập 8: “Trai đẹp” hội bác sĩ sắp làm cha xứ, Jun Wan lên trưởng khoa ảnh 2 Đi ăn cũng âm thầm mua đồ ăn về gửi cho Min Ha nhưng không nói ra
Hospital Playlist tập 8: “Trai đẹp” hội bác sĩ sắp làm cha xứ, Jun Wan lên trưởng khoa ảnh 3 Min Ha cũng bất bình lắm, nhưng giờ đỡ nhiều rồi

Riêng về phần bác sĩ điển trai Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Suk), đơn xin làm cha xứ của anh đã được giáo hội chấp thuận. Tuy nhiên, mẹ của anh lại cực kì phản đối, đồng thời ra "tối hậu thư". Bà còn để hẳn lại di nguyện cho con trai của mình rằng: "Con hãy vì mẹ mà sống một cuộc sống bình thường đi".

Hospital Playlist tập 8: “Trai đẹp” hội bác sĩ sắp làm cha xứ, Jun Wan lên trưởng khoa ảnh 4 Liệu Ahn Jeong Won sẽ phải lựa chọn chiều theo ý mẹ, hay đi theo mong muốn riêng của mình?

Tập 9 Hospital Playlist tiếp tục lên sóng vào tối thứ 5 ngày 8/5 trên kênh tvN và phát sóng ngay sau đó trên Netflix.

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm